Bảng Giá Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn 2019

Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường, phụ kiện phun sơn không ngừng được người tiêu dùng tìm kiếm và chọn mua.

Các loại phụ kiện phun sơn đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hoạt động phun sơn. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, nhiều doanh nghiệp kinh doanh, phân phối ra đời và không ngừng phát triển. Mặc dù vậy để mua được sản phẩm chất lượng với bảng giá cạnh tranh đã không còn là điều dễ dàng hiện nay.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công phun cát?

Các loại phụ kiện phun sơn

Súng phun sơn cầm tay 3600

Sung phun sơn cầm tay 3600 là loại phụ kiện phun sơn đóng vai trò quan trọng. Nó là loại súng nhỏ, gọn, được sử dụng để phun sơn các cánh cửa, sơn tường, gỗ,…. Do đặc điểm nhỏ gọn và tiện ích nên dễ dàng di chuyển. Chất liệu làm bằng thép không gỉ nên có bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt. Loại súng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo được chất lượng và độ bền tốt.

Súng phun sơn Spraygun K3

Súng phun sơn Spraygun K3 là loại súng phun sơn dùng hơi (khí nén), là dòng súng phun sơn thấp cấp với giá thành rẻ. Nó được sử dụng để phun cửa sắt, phun bảo vệ bề mặt, phun hàng rào, hay phun các chi tiết không cần đòi hỏi quá cao về độ bóng và tính thẩm mỹ.

Đầu phun chỉ, vạch

Đầu phun chỉ, vạch là phụ kiện phụ sơn được dùng để che các bộ phận muốn dính sơn vào, dễ dàng thao tác và kết hợp được với nhiều loại cần nối dài.

Phụ kiện phun sơn được làm từ chất liệu chống han gỉ, bền bỉ với thời gian

Súng phun trần

Súng phun sơn trần được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, chất liệu làm từ thép không gỉ, với độ dài 0.5,1,1.5,2 mét. Trong các loại phụ kiện phun sơn, súng phun trần dễ dàng sử dụng hơn so với các súng kiểu truyền thống, không bị mỏi tay khi cầm lâu và kết hợp được với nhiều loại cần nối khác nhau.

Súng phun sơn Rulo

Súng phun sơn Rulo được dùng để phun ngoài trời nhiều gió và phun trong nhà khi không muốn có bụi sơn.

Dâu phun sơn

Dây phun sơn chịu áp lực cao phụ thuộc vào từng dòng máy. Nó được sử dụng nhiều trong các dòng máy phun sơn cao cấp với tính năng hiện đại và độ bền cao.

Béc phun sơn

Béc phun sơn là phụ kiện phun sơn quan trọng, ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm sau khi sơn.

Tìm hiểu thêm: Những loại phụ kiện phun sơn

Bảng giá các loại phụ kiện phun sơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán phụ kiện phun sơn vì thế người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn mua mỗi khi có nhu cầu. Nếu bạn đang lúng túng trong việc lựa chọn nhà phân phối uy tín thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát. Với những phụ kiện phun sơn chất lượng, uy tín Đức Phát đã được người tiêu dùng đánh giá cao và không ngừng chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm, thiết bị phun sơn chất lượng, siêu bền và giá thành hết sức cạnh tranh.

Béc phun sơn Đức Phát

Khi cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ kiện phun sơn chất lượng và uy tín, hãy đến ngay với Đức Phát để tư vấn tận tình chu đáo. Với uy tín và chất lượng cùng những sản phẩm phun sơn được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng và không ngừng phát triển tại thị trường tphcm.  Ngoài ra chúng tôi còn dành tặng nhiều chương trình ưu đãi lớn cho những khách hàng thân quen.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Bảng Giá Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn 2019

  1. Pingback: Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín | Đức Phát

  2. Pingback: Vai Trò Của Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.