Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường

Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường

Dây phun cát sau một thời gian dài sử dụng đã bị mài mòn và phải thay mới. Vì thế mua được sản phẩm chất lượng là mong muốn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.  

Dây phun cát là thiết bị quan trọng trong máy phun cát. Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều công ty kinh doanh, buôn bán các thiết bị phun cát, dây phun cát. Do đó, để tìm mua được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia.

Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường
Dây phun cát

Xem thêm: Bảng giá các loại phụ kiện phun cát mới nhất 2019

Những điều cần biết về dây phun cát

Các loại dây phun cát

Dây phun cát gồm có 2 loại phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Dây phun cát loại 25 x 32mm đạt quy chuẩn 20m/cuộn.
  • Dây phun cát loại 32 x 48mm đạt quy chuẩn 40m/ cuộn.

2 sản phẩm dây phun cát này đều được thiết kế với 2 lớp bố có khả năng chịu áp lực 12 bar và hệ số hao mòn là 70mm3. Hơn nữa, vỏ bọc bên ngoài chống tĩnh điện được làm bằng nilon liên kết chặt, trọng lượng nhẹ để người thợ phun dễ dàng di chuyển, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Là một phụ kiện không thể thiếu trong các loại máy phun cát, dây phun cát giữ vai trò quan trọng như một đường dẫn đưa cát tiếp xúc với vật phẩm giúp làm sạch các bề mặt triệt để. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dựa theo tiêu chuẩn châu Âu và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường
Dây phun cát chính hãng Đức Phát

Ứng dụng của dây phun cát

Dây phun cát đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn cát để làm sạch. Những hạt cát chà xát và tác động mạnh lên bề mặt và làm sạch nhanh chóng, giúp tiết kiệm sức lao động đồng thời mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí vì không phải thuê nhân công.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu vai trò của dây phun cát

Bảng giá dây phun cát mới nhất thị trường hiện nay

Dây phun cát trên thị trường hiện nay được bày bán ở nhiều nơi với mức giá dao động từ 6 – 8 triệu đồng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, người tiêu dùng cần tham khảo kỹ thị trường và lựa chọn nhà phân phối uy tín như Đức Phát. Các linh kiện, máy móc phun cát của công ty Đức Phát đều nhập khẩu từ Hàn Quốc và Anh Quốc, sau khi nhập về sẽ được chính các kỹ sư trong nước lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hiện tại, Công ty Thiết bị Công nghệ Đức Phát đang có 3 đại lý công cấp các máy móc, thiết bị phun cát tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trong thời gian tới, Đức Phát sẽ tiếp tục mở rộng thị trường cung cấp máy phun cát, dây phun cát đến các địa phương khác như: Bình Định, Phú Yên, Cần Thơ và đặc biệt là hướng ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Myanmar và Lào.

Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường
Dây phun cát Đức Phát chất lượng dẫn đầu

Dây phun cát của Đức Phát được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng chắc có lẽ điều đó đến từ sự tận tâm trong cung cách phục vụ của công ty. Chúng tôi không bao giờ khuyên khách hàng phải mua các loại máy quá đắt tiền mới tốt vì đây là điều hoàn toàn không đúng đắn. Khi cần mua dây phun cát hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Bảng Giá Dây Phun Cát Mới Nhất Trên Thị Trường

  1. Pingback: Béc Phun Cát Là Gì? | Đức Phát

  2. Pingback: Ưu Điểm Của Dây Phun Cát | Đức Phát

Comments are closed.