Bảng Giá Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn

Đến với Phun cát phun sơn Đức Phát để được tư vấn về các dịch vụ gia công phun sơn tối ưu cùng những bảng giá cạnh tranh. Quý khách hàng sẽ có được một công trình như ý với chi phí hợp lý nhất.

Một thanh thép, một cánh cửa bạn có thể dễ dàng tự mình sơn chúng với chổi quét và một hộp sơn. Nhưng với những công trình lớn, các sản phẩm yêu cầu mức độ đồng đều, chính xác, phẳng mịn cùng tính thẩm mỹ thì chắc chắn bạn sẽ không thể tự sử dụng cách đó được. Vì vậy các dịch vụ gia công phun sơn ra đời. Nhưng có rất nhiều các dịch vụ gia công phun sơn mà quý khách hàng sẽ khó khăn trong chọn lựa các dịch vụ có mức giá phù hợp. Hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết sau đây.

Xem thêm: Bảng giá gia công phun sơn bồn bể 2019

Các dịch vụ gia công phun sơn trên thị trường

Dịch vụ gia công phun sơn là loại hình làm đẹp các vật dụng, công trình được cung cấp bởi các doanh nghiệp, công ty. Bằng việc tạo nên một lớp bao phủ trên bề các sản phẩm mà các công trình, vật dụng được bảo vệ cũng như có được nhiều mầu sắc và tạo độ bóng bẩy hơn; lớp bao phủ đó chính là lớp sơn sử dụng. Dịch vụ phun sơn do đặc thù của sự phát triển công nghệ đáp ứng các điều kiện phun sơn riêng mà sẽ có nhiều loại hình khác nhau.

Phân loại dịch vụ gia công phun sơn theo công nghệ sử dụng: Có thể chia thành dịch vụ thành phun sơn nước và phun sơn tĩnh điện.

Dịch vụ phun sơn nước

Dịch vụ phun sơn nước sử dụng sơn pha với các dung dịch để tạo nên nước sơn phun, sau khi phun hỗn hợp sơn nước lên bề mặt thì dung dịch sử dụng pha với sơn sẽ bay hơi và để lại lớp sơn trên bề mặt.

Dịch vụ phun sơn tĩnh điện

Dịch vụ phun sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ tích điện giúp các hạt sơn khô bám dính trên bề mặt và sử dụng buồng sấy chuyên dụng giúp lớp sơn được bên chắc và bám dính tối ưu trên bề mặt.

Phân loại dịch vụ gia công phun sơn theo công suất: Phương pháp phân loại này chia phun sơn thành hai dòng sản phẩm dịch vụ đó là các dịch vụ gia công phụ sơn thủ công và dịch vụ gia công phun sơn công nghiệp. Các dịch vụ gia công phụ sơn thủ công thường sử dụng cho các sản phẩm nhỏ, công trình dân dụng; dịch vụ gia công phun sơn công nghiệp sẽ được sử dụng cho các sản phẩm lớn, yêu cầu cao về các kỹ thuật đặc biệt hoặc các công trình lớn, nhà xưởng, bồn bể công nghiệp…

Phân loại dịch vụ gia công phun sơn theo thiết bị sử dụng: Gồm hai loại là phun sơn bằng súng phun và phun sơn sử dụng buồng phun. Phun sơn bằng súng phun là dịch vụ phổ biến sử dụng các loại súng phun để đưa sơn bay vào bề mặt sản phẩm cần sơn. Phun sơn sử dụng buồng sơn là phương pháp với công nghệ đặc thù với các buồng sơn chuyên dụng giúp tạo nên các lớp sơn theo những yêu cầu riêng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện ở đâu tốt?

Mức giá gia công phun sơn như thế nào là hợp lý

Dịch vụ gia công phun sơn có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ gia công phun sơn, đặc điểm công trình, yêu cầu của bề mặt sơn được tạo ra. Vì vậy việc tìm hiểu và chọn lựa mức giá hợp lý luôn cần thiết để vừa có được một lớp sơn bền đẹp nhưng chi phí lại tiết kiệm nhất.

Mức giá dịch vụ gia công phun sơn cần đảm bảo phải có được một dịch vụ gia công phun sơn phù hợp: Không phải một loại hình dịch vụ phun sơn lại có thể sử dụng để phun mọi sản phẩm, mọi công trình vì vậy cần chọn lựa loại hình dịch vụ phù hợp.

Mức giá dịch vụ gia công phun sơn phù hợp với kinh phí có thể bỏ ra. Quá trình tính toán, dự trù kinh phí rất quan trọng, quyết định đến lựa chọn các dịch vụ tối ưu. Việc “lựa cơm gắp mắm” luôn cần thiết để chọn lựa dịch vụ phun sơn tối ưu. Tuy vậy, không vì ham rẻ mà chọn các dịch vụ quá kém chất lượng.

Với những thông tin hữu ích ở trên, Đức Phát hi vọng quý vị có được những lựa chọn tối ưu cho công trình của mình. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các dịch vụ gia công phun sơn tối ưu, hãy đến với phun cát phun sơn Đức Phát để có thể sở hữu những sản phẩm, những công trình như ý.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Bảng Giá Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn

  1. Pingback: Gia Công Phun Cát Tạo Nhám Là Gì? | Đức Phát

Comments are closed.