Bảng Giá Máy Phun Cát 2019

Bảng giá máy phun cát 2019

Sự đa dạng trong giá máy phun cát trên thị trường hiện nay giúp người tiêu dùng có những lựa chọn phong phú và hợp lý hơn để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. 

Máy phun cát không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta hiện nay đặc biệt là với những ai hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp thiết bị công nghiệp. Bạn đang muốn mua máy phun cát nhưng chưa cập nhật được bảng giá máy phun cát mới nhất 2019? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Bảng giá máy phun cát 2019

Tìm hiểu thêm: Máy phun cát giá rẻ tại TPHCM

Bạn biết gì về máy phun cát?

Nhiều người khi nghe tên sẽ hiểu nhầm máy phun cát là một sản phẩm chuyên dùng để phun cát xây dựng trong những công trình hoặc phun cát để lấp ao, hồ đúng không nào? Điểm thú vị nhất ở đây máy phun cát chính là một thiết bị làm sạch dùng để đánh bóng các loại máy móc, kim loại sau một thời gian sử dụng để chúng không bị rỉ sét, ố vàng do những tác động bên ngoài của môi trường.

Là một sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giá bán máy phun cát cũng vô cùng đa dạng hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay. Một lưu ý cho quý khách hàng hãy lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín để mua loại máy này để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Bảng báo giá máy phun cát 2019 mới nhất

Nửa cuối năm 2019 trên thị trường giá máy phun cát làm sạch không có sự biến động lớn với từng dòng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Máy phun cát kiểu bi treo

Đây là loại máy phun cát được thiết kế theo kiểu buồng phun với các họng phun được bố trí theo dạng đứng. Ưu điểm của loại máy này là không bị va chạm vào nhau trong quá trình làm sạch, diện tích bề mặt sạch gần như đạt 100% nhưng ngược lại nhược điểm của máy chính là yêu cầu sản phẩm cần có chỗ treo và giá thành của loại máy này cũng tương đối đắt cho người sử dụng.

Máy phun cát kiểu băng tải

Đây là loại máy có buồng phun kín và băng tải được làm từ chất liệu cao su để chứa sản phẩm. Ưu điểm của máy là có thể áp dụng với những sản phẩm có kích thước nhỏ, xử lý sản phẩm được nhiều trong cùng một mẻ phun. Điểm hạn chế của loại máy này là có sự va đập trong khâu xử lý dẫn đến chất lượng bề mặt không được tốt. Máy có giá thành rẻ hơn so với máy bị treo.

Máy phun cát kiểu thùng quay

Dạng máy này có hình lồng trụ, hoạt động quay tròn trong suốt quá trình phun, máy thường được làm sạch bề mặt sản phẩm có dạng dài, người dùng có thể xếp chồng các sản phẩm lên nhau khi sử dụng.

Giá thành không quá cao chính là ưu điểm của loại máy này.

Máy phun cát kiểu băng tải con lăn

Đây là loại máy có giá thành thấp nhất phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng hiện nay. Máy được bố trí dạng thùng hở hai đầu, một đầu vào và một đầu ra. Máy thường áp dụng để xử lý bề mặt của của các sản phẩm có kích thước và chiều dài lớn.

Cập nhật bảng giá máy phun cát mới nhất ở đâu là uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối máy phun cát với giá thành đa dạng khác nhau. Việc bạn lựa chọn một công ty tin cậy, cung cấp chính hãng sản phẩm và tham khảo giá thành ở đó sẽ có cơ sở và sự hợp lý nhất khi mua hàng.

Để tìm hiểu thông tin liên quan đến máy phun cát, hãy nhanh tay truy cập vào website của công ty thiết bị công nghiệp Đức Phát – đơn vị chuyên phân phối máy phun sơn, phun cát và các thiết bị khác an toàn, uy tín trên thị trường.

Bảng giá máy phun cát 2019

Xem thêm: Súng phun sơn có đắt không?

Những thông tin về bảng giá máy phun cát 2019 mới nhất, hy vọng những tips trên sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất về sản phẩm máy phun cát cho riêng mình, xin chân thành cảm ơn.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/