Bảng Giá Máy Phun Sơn Mini 2019

Bảng Giá Máy Phun Sơn Mini 2019

Giá máy phun sơn mini có nhiều mức khác nhau. Mỗi loại máy, mỗi thương hiệu, mỗi địa chỉ phân phối sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Quý khách hàng nên thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất để chọn được một mức giá phù hợp.

Đồng hành cùng với máy phun sơn thông thường luôn không thể thiếu những chiếc máy phun sơn mini. Máy phun sơn mini được phân phối rộng khắp trên thị trường bởi nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối khác nhau. Vì vậy sản phẩm có nhiều mức giá và việc cập nhật các mức giá mới nhất sẽ giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp. Để giúp quý khách hàng hiểu và chọn được một sản phẩm ưng ý; bài viết sau đây xin chia sẻ một vài mức giá của máy phun sơn mini năm 2019.

Bảng Giá Máy Phun Sơn Mini 2019

Xem thêm: Bảng giá máy phun sơn 2019

Bảng giá máy phun sơn mini 2019

Máy phun sơn mini hay còn được gọi là máy phun sơn dầu mini, đây là dòng máy phun sơn dầu cầm tay có kích thước nhỏ gọn phục vụ việc sơn phủ các công trình quy mô nhỏ. Toàn bộ máy được tích hợp buồng sơn, hệ thống đẩy sơn với kích thước vừa để cầm tay. Với sự phát triển của công nghệ mà sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy phun sơn công nghiệp. Mức giá phổ biến của dòng sản phẩm này khoảng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Tùy thuộc vào công suất thiết kế, các chế độ sơn, dung tích béc chứa sơn, nguồn gốc xuất xứ mà sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của máy phun sơn mini

  • Kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm: Do mục đích thiết kế sử dụng cá nhân nên các loại máy phun sơn có kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm. Máy có trọng lượng trên dưới 1kg và kích thước nhỏ hơn 1 chiếc khoan tay nên rất tiện lợi trong quá trình vận hành.
  • Máy tích hợp buồng sơn, vòi phun, hệ thống máy phun sơn: Toàn bộ các bộ phận cấu thành nên 1 chiếc máy có kích thước thu gọn và gom vào thành một chiếc máy phun độc lập. Sẽ không có những đoạn dây nối, ống dẫn khí, ống dẫn sơn giữa các bộ phận, mà chúng được tích hợp luôn chỉ trong một chiếc máy.
  • Máy có nhiều chế độ phun tiêu chuẩn: Các chế độ phun toả, phun thành hàng dọc, ngang với kích thước đầu phun, các tia phun khác nhau mang đến các lựa chọn tiện lợi. Những chế độ phun đa dạng không kém so với các loại máy phun sơn công nghiệp.

Bảng Giá Máy Phun Sơn Mini 2019

  • Máy sử dụng được nhiều chất liệu sơn: Được chế tạo nhằm mang đến mức độ tiện lợi tối đa, máy phun sơn mini có thể sử dụng nhiều loại sơn như sơn dầu, sơn nước, sơn chống rỉ, sơn bảo quản bề mặt gỗ, sơn chống thấm…
  • Máy phun sơn mini sử dụng năng lượng điện đề vận hành. Chỉ cần 1 dây dẫn nhỏ là quý khách hàng có thể sơn tại mọi vị trí với mà không cần phải di chuyển phức tạp như những chiếc máy phun sơn cỡ lớn.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun sơn mini

Lựa chọn loại máy phun sơn mini nào tốt

Máy phun sơn mini không có quá nhiều loại và việc phân loại chủ yếu theo công suất thiết kế, lượng sơn chứa đựng và thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu phục vụ nhu cầu cá nhân, sử dụng cho các công trình nhỏ lẻ. Chính vì vậy việc chọn lựa chủ yếu tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng, độ bền của sản phẩm và khả năng sơn phủ của máy. Quý khách hàng nên chọn các loại máy có đầy đủ các chức năng phun, công suất lớn hơn trung bình, kích thước máy nhỏ gọn và là các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất uy tín.

Bảng Giá Máy Phun Sơn Mini 2019

Để được tư vấn trực tiếp khi chọn mua máy phun sơn mini cùng với những bảng giá cạnh tranh, hãy đến với Phun cát phun sơn ngay hôm nay. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy phun sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế; quý khách hàng sẽ luôn tìm được một sản phẩm như ý khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/