Bảng giá máy phun sơn nước trên thị trường

may-phun-son-nuoc-t2-0

Có rất nhiều mức giá máy phun sơn nước trên thị trường bởi sự đa dạng của sản phẩm này. Quý khách hàng cần đến với những địa chỉ uy tín để có được những mức giá tốt và cập nhật theo thị trường nhất.

Những chiếc máy phun sơn nước đã rất phổ biến với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sơn. Sản phẩm với khả năng di chuyển, vận hành dễ dàng giúp mang đến hiệu suất sơn phủ tối ưu. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm với rất nhiều địa chỉ phân phối cùng các mức giá máy phun sơn nước khác nhau. Vậy nên làm sao để chọn lựa được một mức giá tốt trên thị trường?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này trong bài viết sau đây.

may-phun-son-nuoc-t2-1

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy phun sơn công nghiệp

Các loại máy phun sơn nước phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy phun sơn nước có nhiều loại khác nhau theo các cách phân loại riêng. Một số tiêu chí phân loại chủ yếu như sau:

Phân loại theo quy mô

Có 2 loại máy bao gồm máy phun sơn nước cầm tay mini và máy phun sơn nước chuyên dùng. Máy phun sơn nước cầm tay là dòng sản phẩm cá nhân tích hợp đầy đủ bình chứa sơn và hệ thống phun sơn; sản phẩm được trang bị để sơn những vật dụng, công trình nhỏ lẻ và chủ yếu trang bị cho các người thợ không chuyên. Máy phun sơn chuyên dùng là các máy cỡ lớn với vòi phun, bình chứa, hệ thống nén khí tách riêng và được nối với nhau bằng hệ thống ống dẫn; máy chuyên dùng có công suất lớn và sử dụng cho những người thợ chuyên nghiệp thi công trong thời gian dài.

Phân loại theo lưu lượng phun, động cơ, và công suất

Theo lưu lượng phun sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm với các lưu lượng phổ biến từ 3 lít đến 11 lít/phút.

Phân loại theo động cơ sử dụng sẽ có 2 loại là máy nén khí sử dụng động cơ điện và máy nén khí sử dụng động cơ xăng.

Còn một số tiêu chí phân loại theo công suất, tốc độ phun, áp lực khí nén tối đa… với các loại máy phun sơn nước khác nhau.

may-phun-son-nuoc-t2-2

Tìm hiểu thêm: Nơi bán máy phun sơn nước cầm tay ở đâu tốt?

Giá máy phun sơn nước năm 2019

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán máy phun sơn nước và mỗi địa chỉ lại bán các dòng sản phẩm khác nhau cùng các mức giá riêng. Máy phun sơn nước có đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nên mức giá của sản phẩm cũng rất đa dạng. Thông thường, các loại máy phun sơn nước cầm tay mini sẽ có mức giá dao động trong khoảng 500 ngàn đồng; các loại máy chuyên dùng sẽ có mức giá dao động từ 5 triệu đến 30 triệu. Tuy vậy, vẫn có các dòng máy cỡ lớn với mức giả cả trăm triệu. Các sản phẩm có mức giá tiền trăm triệu thường là các dòng máy có độ bền cao với nhiều chức năng cùng hiệu năng hoạt động rất tốt. Quý khách cần tìm hiểu rõ nhu cầu của mình để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất.

may-phun-son-nuoc-t2-3

Địa chỉ phân phối máy phun sơn nước uy tín

Những chiếc máy phun sơn chuyên dụng thường phải hoạt động với công suất lớn trong thời gian dài nếu máy không đảm bảo chất lượng sẽ rất nhanh bị hỏng hóc. Bên cạnh đó, nguyên lý khí nén để đẩy sơn ra bên ngoài, áp lực khí nén tác động đến các bộ phận càng làm cho máy dễ dàng hỏng hóc hơn nếu không đảm bảo chất lượng. Vậy nên việc tìm đến các địa chỉ uy tín sẽ giúp quý khách hàng có được một chiếc máy phun sơn tốt, bền lâu. Những chiếc máy tốt luôn hoạt động ổn định, ít hỏng vặt và góp phần tạo nên các lớp sơn đều mịn sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí không cần thiết.

may-phun-son-nuoc-t2-4

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối máy phun sơn nước uy tín thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Phun cát phun sơn Đức phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, phân phối các loại máy phun sơn chất lượng. Các khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chiếc máy họ có được. Đến với Đức phát để có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy tốt bạn nhé.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Bảng giá máy phun sơn nước trên thị trường

  1. Pingback: Những loại súng phun sơn phổ biến trên thị trường | Đức Phát

  2. Pingback: Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước | Đức Phát

Comments are closed.