Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

Chọn lựa các bảng giá súng phun sơn 2019 mới nhất là cách để ước lượng chính xác các chi phí bỏ ra, Nhờ vậy mà sẽ tiết kiệm thời gian đi hỏi han, tiết kiệm những chi phí không cần thiết mà lại có được một công trình bền đẹp với chi phí tối ưu.

Sẽ không quá khó khi chọn mua súng phun sơn khi mà mọi mức giá bạn đều có thể chấp nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng như vậy đặc biệt là các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tối thiểu hoá chi phí. Họ muốn có được các bảng giá súng phun sơn tối ưu và cập nhật nhất để có thể chọn mua được một sản phẩm như ý những có mức giá phải chăng.

Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

Xem thêm: Ưu điểm của máy phun cát làm sạch

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá súng phun sơn

Để hiểu rõ hơn về giá cả súng phun sơn, quý khách hàng có thể tham khảo một vài yếu tố ảnh hưởng đến chúng sau đây:

 • Chủng loại súng phun sơn: Súng phun sơn có một số loại phân theo công nghệ như sau: súng phun sơn nước, súng phun sơn tĩnh điện, súng phun sơn khí nén, súng phun sơn điện. Mỗi loại súng phun sơn lại được chia thành các kích thước, khả năng sơn phủ riêng. Những hệ thống súng phun sơn tĩnh điện công nghệ cao sẽ luôn có mức giá cao hơn súng phun sơn nước thông thường; các sản phẩm súng phun sơn công nghiệp lớn cũng sẽ có mức giá cao hơn súng phun sơn cầm tay.
 • Nguồn gốc xuất sứ: Súng phun sơn có các nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, các nước Châu Âu… mỗi một xuất sứ sẽ lại có giá thành khác nhau. Thông thường các sản phẩm có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc sẽ rẻ hơn so với sản phẩm đến từ Nhật Bản, Châu Âu…
 • Địa chỉ phân phối súng phun sơn: Địa chỉ phân phối có các địa chỉ nhỏ lẻ, cơ sở nhập khẩu, đại lý cấp 1… Mức giá của các địa chỉ như vậy sẽ khác nhau. Các địa chỉ nhập khẩu, đại lý cấp 1 sẽ có giá thành cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, yếu tố địa lý cũng ảnh hưởng đến giá thành, các địa chỉ phân phối ở xa trung tâm sẽ có giá cao hơn các cơ sở nằm gần các trung tâm nhập khẩu, phân phối.

Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

Tìm hiểu thêm: Những lợi ích khi sử dụng súng phun sơn

Mức giá súng phun sơn năm 2019

Do có rất nhiều loại súng phun sơn cùng các yếu tác động nên không có 1 mức giá cố định cho sản phẩm này. Mức giá có thể chỉ 50.000 đến hàng triệu đồng. Các loại súng phun sơn giá rẻ thông thường, mức giá chỉ khoảng 100.000 đến 400.000 đồng; nhưng đối với những loại súng phun sơn chuyên dụng thì mức giá có thể lên đến vài chục triệu đồng. Quý khách hàng cần xác định rõ ràng chủng loại mới có thể có được một báo giá phù hợp.

Làm sao chọn được mức giá súng phun sơn tốt?

Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được một mức giá súng phun sơn tối ưu.

 • Hiểu về sản phẩm mình cần mua: Quý khách hàng cần hiểu được sản phẩm mình cần mua, để phục vụ sơn cửa gỗ sẽ cần dùng súng phun sơn nước, phun sơn phụ kiện xe máy ô tô có độ thẩm mỹ cao nên dùng súng phun sơn tĩnh điện, phun sơn các công trình nhỏ, dân dung nên sử dụng súng phun sơn cầm tay…
 • Chọn được một địa chỉ uy tín: Các địa chỉ uy tín sẽ giúp quý khách hàng chọn được một sản phẩm tốt, mức giá phải chăng cùng các tư vấn giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm sơn và hạn chế hỏng hóc của súng.
 • Tham khảo tư vấn của bạn bè, đối tác: Một cách hiệu quả để có được các bảng giá súng phun sơn đó chinh là những chia sẻ của đối tác, bạn bè. Những thông tin trên sẽ đáng tin cậy bởi là các trải nghiệm thực tế của họ.

Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang lo lắng về việc tìm kiếm các bảng giá súng phun sơn 2019 mà không biết nên tìm kiếm ở đâu. Hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát. Các sản phẩm tốt, mức giá phải chăng, những dịch vụ tư vấn, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một giải pháp tổng thể để phun sơn các công trình.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019

 1. Pingback: Mua Máy Phun Cát Giá Rẻ Ở Đâu? | Đức Phát

Comments are closed.