Bảng Giá Súng Phun Sơn Cầm Tay Trên Thị Trường 2019

sung-phun-son-cam-tay-t2-0

Những công trình trở nên bền hơn, đẹp hơn nhờ những chiếc súng phun sơn cầm tay tiện lợi. Sản phẩm mang đến khả năng sử dụng đơn giản nhưng vẫn mang đến hiệu quả bảo vệ, trang trí cho các công trình, các vật dụng trong cuộc sống.

Quá trình sơn phủ các bề mặt công trình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với những chiếc súng phun sơn cầm tay. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, súng mang đến một lựa chọn về sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường tràn ngập các địa chỉ phân phối súng phun sơn cầm tay mini với giá cả chênh lệch nhiều. Chắc chắn quý khách hàng sẽ gặp khó khăn để chọn được giá súng phun sơn cầm tay tốt. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những vướng mắc của quý khách hàng.

sung-phun-son-cam-tay-t2-1

Xem thêm: Địa chỉ mua súng phun sơn uy tín, chất lượng

Lý do để súng phun sơn cầm tay được ưa chuộng

Súng phun sơn cầm tay mini nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm:

Súng phun tạo ra lớp sơn có độ phủ cao

Súng phun sơn cầm tay cung cấp áp lực đều trong quá trình phun, mở rộng đường thoát khí giúp nâng cao khả năng phun sơn với lưu lượng duy trì đều. Điều này đã tạo nên một lớp sơn đồng nhất và đạt độ phủ cao.

Chất lượng lớp sơn tạo ra bền hơn, đẹp hơn

Nhờ khả năng phun sơn với áp lực đảm bảo, độ đồng đều cao nên màng sơn có độ dày tiêu chuẩn, đồng đều và bền chắc hơn; bề mặt lớp sơn phẳng mịn, lên màu tốt hơn.

Súng phun sơn cầm tay có trọng lượng nhẹ

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn đảm bảo việc cầm nắm một cách dễ dàng nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thiết kế giúp việc cầm nắm, sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại súng phun công nghiệp.

Sản phẩm có độ an toàn cao

Súng phun sơn cầm tay được thiết kế tối ưu, sử dụng điện lưới quốc gia để vận hành nên hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy được bao bọc kín, tay cầm vững chắc, sơn phun đều và theo một hướng nhất định. Đây là các yếu tố giúp sản phẩm có được mức độ an toàn tối ưu.

sung-phun-son-cam-tay-t2-2

Súng giúp tiết kiệm sơn, tiết kiệm năng lượng tiêu hao

Với các công trình, vật dụng nhỏ lẻ, việc pha sơn với số lượng nhỏ và sử dụng cho súng phun sơn mini sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đối với những chiếc máy pha sơn công nghiệp, lượng sơn pha để máy có thể hoạt động phun sẽ yêu cầu một lượng khá lớn so với những chiếc máy cầm tay. Bên cạnh đó, công suất thiết kế của súng  phun sơn cầm tay nhỏ nên tiêu tốn năng lượng cũng sẽ ít hơn so với các sản phẩm công nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Giá súng phun sơn cầm tay mini ở đâu tốt?

Giá súng phun sơn cầm tay như thế nào là hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối súng phun sơn với các sản phẩm súng phun sơn cầm tay giá rẻ đến các loại súng phun sơn nhập khẩu giá cao làm bạn khó chọn lựa. Quý khách hàng có thể chọn được mức giá tốt với một vài tư vấn sau đây:

  • Chọn lựa mức giá sản phẩm với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán tốt
  • Giá máy phun sơn cầm tay đến từ các nhà phân phối lớn, có uy tín
  • Mức giá sản phẩm luôn được so sánh về các thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm giữa nhiều địa chỉ cung cấp.
sung-phun-son-cam-tay-t2-3

Nếu quý khách hàng muốn có được các sản phẩm súng phun sơn cầm tay chất lượng cùng những tư vấn sử dụng tối ưu, Quý khách hàng có thể đến với Phun cát Phun sơn Đức Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ gia công phun cát, phun sơn chất lượng với nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Quý khách hàng sẽ luôn có được những sản phẩm tốt nhất khi đến với Đức Phát.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Bảng Giá Súng Phun Sơn Cầm Tay Trên Thị Trường 2019

  1. Pingback: Ưu Nhược Điểm Của Súng Phun Sơn Mini | Đức Phát

  2. Pingback: Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Súng Phun Sơn Cầm Tay | Đức Phát

Comments are closed.