Các Loại Béc Phun Cát Trên Thị Trường

béc phun cát

Có nhiều loại béc phun cát với những đặc điểm sử dụng cũng như cách vận hành riêng. Mỗi béc phun cát sẽ đáp ứng một nhu cầu sử dụng khác nhau mà quý khách hàng cần hiểu rõ để chọn mua phù hợp. 

Một phụ kiện không thể bỏ qua trong những chiếc máy phun cát đó chính là những chiếc béc phun cát. Đây là vật dụng quan trọng giúp các hạt cát có thể định hình hướng bay, tạo thành dòng chính xác. Tuy nhiên, có nhiều loại béc phun cát mà quý khách hàng sẽ không biết chọn sản phẩm nào phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại béc phun cát ở bài viết sau đây.

béc phun cát

Tìm hiểu thêm: Công dụng của béc phun sơn

Các loại béc phun cát trên thị trường hiện nay

Để phân loại béc phun cát, quý khách hàng sẽ tìm hiểu hai cách phân loại sau đây.

Phân loại béc phun cát theo chất liệu chế tạo

Căn cứ vào vật liệu chế tạo, béc phun cát có những loại như sau:

Béc phun cát bằng sứ: đây là loại béc phun cát giá rẻ và được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, độ bền của béc phun loại này thấp cùng thời gian sử dụng chỉ từ 4 đến 6 giờ phun liên tục.

Béc phun cát bằng thép: Cũng có giá thành rẻ, những béc phun bằng thép có khả năng chịu mài mòn cao hơn và có thời gian gia công sẽ từ 8 giờ đến 12 giờ liên tiếp.

Béc phun cát hợp chất cacbon: Đây là loại vật liệu mới siêu cứng, có khả năng chịu mài mòn tốt nhưng giá thành cũng khá cao. Mức độ chịu mài mòn của loại béc phun này lên đến 1000 giờ gia công phun cát.

Phân loại béc phun cát theo kích thước béc phun

Do béc phun cát là chi tiết nằm trong những chiếc máy phun cát, chính vì vậy sản phẩm sẽ có những kích thước tiêu chuẩn. Quý khách hàng sẽ có những lựa chọn tiêu chuẩn bao gồm béc phun cát số 4, 5, 6, 7, 8. Mỗi béc phun cát sẽ có độ dày béc phun, độ dài, đường kính lỗ khác nhau phù hợp với điều kiện vận hành và yêu cầu phun cát riêng.

béc phun cát

Nên chọn loại béc phun cát nào phù hợp

Sẽ khó có thể đưa ra lời khuyên nên sử dụng béc phun cát nào phù hợp, quý khách hàng cần tham khảo một vài thông tin để đưa ra chọn lựa tối ưu nhất.

Chọn béc phun cát theo đặc điểm của máy: Mỗi một chiếc máy được thiết kế với công suất, các chế độ phun cát riêng. Mỗi chiếc béc phun cát sẽ phù hợp với đặc điểm của từng loại máy. Bên cạnh đó, những chiếc máy phun cát có lực phun lớn thì bạn nên sử dụng các loại béc phun cát chịu lực mài mòn tốt, đối với những máy phun cát thông thường, nên chọn béc phun cát cơ bản nhưng vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt.

Mua béc phun cát theo nhu cầu sử dụng: Mỗi một loại béc phun cát mang đến một tính năng sử dụng riêng. Có sản phẩm có đường kính lỗ nhỏ và tạo ra lực phun lớn, nhưng cũng có sản phẩm đường kính lỗ lớn tạo ra khả năng phun cát trên diện rộng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu phun cát làm sạch hay điêu khắc, làm mờ các vết gờ trên thiết bị mà quý khách hàng chọn lựa loại béc phun cát phù hợp.

Tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất: Mỗi một chiếc máy phun cát sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn và có thể sử dụng một số loại béc phun. Tuỳ thuộc vào tiêu chuẩn đó mà quý khách hàng có những chọn lựa đảm bảo máy phun cát bền hơn và sử dụng trong thời gian dài hơn.

Chọn mua béc phun cát tại địa chỉ uy tín

Việc tìm kiếm những địa chỉ phân phối béc phun cát đảm bảo chất lượng sẽ không hề đơn giản. Bởi giữa các sản phẩm kém chất lượng và các sản phẩm tốt, quý khách hàng không thể phân biệt được. Chính vì vậy cần tìm đến những địa chỉ uy tín để chọn mua.

béc phun cát

Xem thêm: Nơi mua dây phun sơn chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ tin tưởng, hãy đến với phun cát phun sơn Đức Phát ngay hôm nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối các sản phẩm béc phun cát chất lượng sẽ giúp quý khách hàng tìm được các sản phẩm như ý.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/