Cách Sử Dụng Phụ Kiện Phun Sơn

Phụ kiện phun sơn

Sử dụng các phụ kiện phun sơn đúng cách giúp phát huy tối đa những công dụng của chúng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được những sản phẩm sử dụng bền lâu, không bị hỏng hóc, không gặp vấn đề trong quá trình vận hành máy phun sơn. 

Với mỗi vật dụng, việc sử dụng đúng cách vừa giúp nâng cao hiệu quả vận hành và tăng tuổi thọ cho vật dụng đó. Những phụ kiện phun sơn cũng như vậy, hiểu về cách sử dụng chúng sẽ giúp bạn tạo nên những lớp sơn đẹp, bền lâu và vừa tăng tuổi thọ của phụ kiện phun sơn đó. Để có thể sử dụng phụ kiện phun sơn hiệu quả, quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

phụ kiện phun sơn

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của phụ kiện phun sơn

Cách sử dụng phụ kiện phun sơn hiệu quả

Sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất: Phụ kiện có nhiều loại, mỗi loại được thiết kế chế tạo với những đặc điểm riêng. Vì vậy, quý khách hàng cần tuân thủ đúng các hướng dẫn của nhà sản xuất. Những hướng dẫn trên là quy trình tiêu chuẩn để có thể vận hành hiệu quả các phụ kiện phun sơn theo tính toán của nhà sản xuất.

Vận hành đảm bảo thời gian: Dù là loại máy móc nào thì thời gian vận hành cũng không thể liên tục ngày này qua ngày khác. Chúng cần được vận hành đảm bảo giữa thời gian sử dụng và thời gian nghỉ. Những phụ kiện phun sơn cũng như vậy, cầm đảm bảo cân đối giữa thời gian nghỉ và thời gian vận hành. Như vậy vừa giúp đảm bảo các phụ kiện phun sơn hoạt động trơn chu, không gặp cá hỏng hóc, không bị nóng lâu trong quá trình sử dụng. Từ đó tăng tuổi thọ của cả hệ thống máy phun sơn.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng: Trong quá trình sử dụng, các phụ kiện phun sơn cần được kiểm tra để phát hiện sớm các hỏng hóc. Thường xuyên được bảo dưỡng, tra dầu, vệ sinh để các phụ kiện có thể hoạt động trơn chu, tăng tuổi thọ của hệ thống máy phun sơn.

Làm sao để tận dụng tối đa lợi thế của phụ kiện phun sơn?

Vận hành theo đúng công suất thiết kế: Mỗi một chiếc máy được thiết kể để có thể vận hành với một khả năng nhất định. Những phụ kiện phun sơn cũng như vậy, cần vận hành theo các thiết kế của nhà sản xuất. Thời gian vận hành, năng lượng sử dụng, loại sơn sử dụng, lúc nén khí cung cấp… cần đảm bảo phù hợp. Như vậy sẽ giúp phát huy tối đa năng suất của máy.

Tạm dừng may ngay khi gặp các hỏng hóc: Đối với những trường hợp đang phun mà máy dừng đột ngột, máy đang chạy nhưng không ra sơn, các trường hợp chập cháy, hoạt động không ổn đinh… quý khách hàng cần dừng máy ngay và đưa đến thợ sửa chữa. Hạn chế việc cố gắng sửa, tìm những hỏng hóc của máy để khắc phục. Như vậy có thể làm máy hoạt động kém hiệu quả hơn.

Pha sơn, cung cấp sơn phù hợp. Sơn có nhiều loại, độ đậm đặc, công thức pha khác nhau. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy. Việc chọn lựa đúng loại sơn, pha đảm bảo độ loãng sẽ giúp cá phụ kiện phun sơn hoạt động nhẹ nhàng, màng sơn tạo ra được bền đẹp.

Công ty cung cấp phụ kiện phun sơn uy tín chất lượng

Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, quý khách hàng cũng cần tìm kiếm những công ty cung cấp phụ kiện phun sơn đảm bảo chất lượng. Điều này giúp tìm kiếm những phụ kiện phun sơn được sản xuất bền hơn, tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ kiện phun sơn mà quý khách hàng sẽ khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng.

Phụ kiện phun sơn

Xem thêm: Địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng

Một địa chỉ mà bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn mua những phụ kiện phun sơn tốt đó chính là Đức Phát. Công ty chúng tôi đã nhiều năm nhập khẩu, phân phối các phụ kiện phụ vụ công tác sơn phủ. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi rất ưng ý về những sản phẩm mình nhận được. Hãy đến với Đức Phát để chọn mua phụ kiện phun sơn chất lượng bạn nhé.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/