Công Dụng Của Máy Phun Cát Mini

Máy phun cát mini

Máy phun cát mini có nhiều công dụng trong gia công, chế tạo các sản phẩm hiện nay. Chúng giúp tạo nên bề mặt các công trình trở mịn hơn. Quý khách hàng có các lựa chọn về tạo nhám, vệ sinh, điêu khắc nhiều sản phẩm. 

Bên cạnh những chiếc máy phun cát công nghiệp, máy phun cát mini cũng trở nên phổ biến hơn. Sản phẩm hội tụ nhiều công dụng của một chiếc máy phun cát nhưng vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ và tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của máy phun cát ở bài viết sau đây.

Máy phun cát mini

Tìm hiểu thêm: Tổng quan về máy phun cát mini

Một số công dụng của máy phun cát mini bạn nên biết

Máy phun cát mini sử dụng để vệ sinh bề mặt

Việc sử dụng máy phun cát để vệ sinh bề mặt hàng hóa đặc biệt là các sản phẩm kim loại, đây là điều đầu tiên được nhiều người nhắc đến. Nhờ vào khả năng tạo nên những dòng cát tốc độ cao mà máy phun cát mini tạo nên khả năng vệ sinh bề mặt tối ưu. Đây là công dụng đầu tiên mà những chiếc máy phun cát có thể sử dụng, chúng có thể sử dụng để vệ sinh nhiều bề mặt, khả năng vệ sinh tối ưu, tạo nên bề mặt đẹp hơn và sạch hơn.

Máy phun cát mini sử dụng để tạo nhám 

Máy phun cát mini tạo ra dòng cát phun đạt tốc độ cao, các hạt cát va chạm với bề mặt công trình tạo nên khả năng mài mòn tốt. Cũng bởi vậy mà máy phun cát mini còn có công dụng tạo nhám cho bề mặt công trình. Bề mặt sẽ có nhiều độ nhám khác nhau tùy thuộc vào loại cát sử dụng, khả năng phun cát của máy. Tùy thuộc vào yêu cầu tạo ra độ nhám mà những người thợ sẽ chọn lựa kích thước các hạt cát cũng như chế độ phun cát phù hợp. Các công trình đảm bảo độ nhám sẽ được sơn phủ, đảm bảo lớp sơn bám chắc chắn và bền hơn.

Máy phun cát mini sử dụng để điêu khắc

Bên cạnh công dụng vệ sinh, tạo nhám bề mặt thì một công dụng ít được nhắc đến đó chính là điêu khắc trên các nguyên liệu gỗ, kính. Công dụng trên ít được nhắc tới bởi yêu cầu kỹ thuật cao những như cần đến những chiếc máy đảm bảo tiêu chuẩn. Các ứng dụng tạo vân, làm mờ trên bề mặt kính cũng tương tự khả năng điêu khắc trên kính. Nhờ tạo ra luồng cát có độ ma sát cao, mà máy phun cát mini còn mài mòn bề mặt, tạo thành khả năng điêu khắc. Máy giúp tạo nên các vật phẩm được điêu khắc tinh xảo với các hoa văn nổi bật.

Máy phun cát mini

Làm sao chọn mua máy phun cát mini đảm bảo chất lượng?

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua máy phun cát mini tại các cửa hàng trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm không quá khó để có thể tìm kiếm tại các đại lý phân phối. Trước sự tràn ngập các loại máy phun cát mini như vậy, quý khách hàng sẽ khó có thể đánh giá được chất lượng cũng như chủng loại hàng. Vì vậy mà nhiều khách hàng tìm kiếm các địa chỉ phân phối có uy tín chất lượng.

Để có thể chọn mua máy phun cát mini đảm bảo chất lượng, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ quen thuộc, đó là những cơ sở bạn đã chọn mua và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đây là những địa chỉ quý khách hàng có cơ hội chọn được những sản phẩm tốt với mức giá máy phun cát mini cạnh tranh. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được những tư vấn tận tâm khi chọn mua cũng như sử dụng sản phẩm. Những tư vấn trên sẽ giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả hơn máy phun sơn, việc sơn phủ các sản phẩm cũng trở nên đẹp hơn.

Máy phun cát mini

Xem thêm: Địa chỉ bán súng phun sơn mini giá rẻ tại TPHCM

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ phân phối máy phun cát mini nhưng chưa chọn được địa chỉ ưng ý. Hãy đến với phun cát phun sơn Đức Phát. Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy phun cát các loại đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Quý khách hàng sẽ chọn mua được những chiếc máy phun cát mini chất lượng khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/