Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp với những đặc điểm nổi bật về công suất, các chế độ sử dụng, quy trình vận hành theo tiêu chuẩn. Những đặc điểm này làm nên khả năng sơn phủ tối ưu cho hệ thống các công trình, máy móc công nghiệp.

Nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật mà máy phun sơn công nghiệp được ứng dụng nhiều trong thực tế. Sản phẩm ngày càng được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng, giúp tạo nên những công trình bền hơn, đẹp hơn. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn các đặc điểm của máy phun sơn công nghiệp ở bài viết sau đây.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

Đặc điểm của máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp có công suất lớn

Máy phun sơn công nghiệp được thiết kế để thực hiện sơn phủ các công trình, nhà xưởng có quy mô lớn. Chính vì vậy mà yếu tố công suất lớn chính là đặc điểm đầu tiên của sản phẩm này. Bạn không thể sử dụng súng phun sơn mini, súng phun sơn cầm tay để sơn phủ hệ thống đường ống, nhà xưởng cả ngàn mét vuông; như vậy sẽ mất rất nhiều công sức và tiêu tốn nhiều thời gian. Máy phun sơn công nghiệp với vòi phun lớn, máy nén khí công suất cao, lượng sơn chứa đựng đảm bảo thực hiện phun cho các công trình nhà công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống máy móc quy mô… Công suất của dòng máy này sẽ gấp hàng chục thẩm chí cả trăm lần so với máy phun sơn cầm tay thông thường.

Máy phun sơn công nghiệp hoạt động trong nhiều giờ

Nhờ thiết kế có công suất lớn, buồng sơn chứa đựng được lượng sơn đảm bảo cho việc sơn phủ của nhiều ca làm việc. Chính vì vậy mà sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không phải bổ sung sơn, không cần có thời gian nghỉ cho máy. Bên cạnh đó, những chiếc máy phun sơn công nghiệp trải qua quá trình sản xuất chuyên biệt mà máy có chất lượng cao, tuổi thọ lâu bền.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp tạo nên lớp sơn đều và mịn hơn

Nhờ vào quá trình sản xuất chuyên biệt, những chiếc máy tạo nên lực nén khí đều, ổn định. Vòi phun được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao nên lượng sơn phun ra đồng đều, tỏa rộng mọi hướng. Từ đó mà lớp sơn tạo ra có độ phủ cao, đồng đều và mịn màng hơn.

Máy phun sơn công nghiệp có các yêu cầu về sử dụng, vận hành

Do được chế tạo chuyên dụng phục vụ sơn phủ các công trình công nghiệp, các nhà xưởng, nhà máy nên máy phun sơn công nghiệp cần được vận hành theo đúng quy trình. Việc pha sơn cần đảm bảo đúng lượng sơn, đúng dung môi để nước sơn đảm bảo tiêu chuẩn. Quá trình lắp đặt, vận hành máy phun sơn cũng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh các hỏng hóc, kẹt tắc trong quá trình sử dụng. Những người thợ sử dụng cần có hiểu biết về máy móc này cũng như có kinh nghiệm sơn vận hành máy phun sơn đạt hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun sơn công nghiệp

Địa chỉ bán máy phun sơn công nghiệp uy tín

Quý khách hàng đang tìm kiếm những chiếc máy phun sơn công nghiệp chính hãng, những chiếc máy chất lượng để có thể tạo nên được một lớp sơn như ý. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm với đầy đủ chủng loại, mẫu mà bao gồm cả hàng giả, hàng nhái. Bằng mắt thường quý khách hàng sẽ không thể phân biệt và chỉ biết đó là hàng thật, hàng giả khi đã sử dụng một thời gian. Bên cạnh đó, những cơ sở phân phối nhỏ lẻ, không uy tín thường phân phối các sản phẩm nhưng lại không đi kèm tư vấn sử dụng, sửa chữa, bảo hành nên các chủ doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

Nếu quý khách hàng chưa tìm được một địa chỉ phân phối máy phun sơn công nghiệp đang tin cậy, hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại máy phun sơn có chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ nhân viên Đức Phát sẽ giúp quý khách hàng tìm được các sản phẩm như ý cùng chế độ chăm sóc sau bán, chế độ bảo hành tối ưu. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/