Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện

Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện

Sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện hiện nay được ứng dụng phổ biến trong công nghệ sơn tĩnh điện sơn tĩnh điện mang đến nhiều lợi ích đặc biệt hơn hẳn những sản phẩm súng phun sơn thông thường.

Nhắc đến công nghệ sơn tĩnh điện là nhắc đến một công nghệ sơn được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực chế tạo máy của các ngành cơ khí, vận tải, hàng hài,… Công nghệ sơn này đã phát huy tối đa hiệu quả của mình nhờ vào thiết kế và chức năng ưu việt của sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện. Sản phẩm súng phun sơn chuyên dụng trong quy trình sơn tĩnh điện.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện
Súng phun sơn tĩnh điện

Xem thêm: Công ty bán máy phun sơn cầm tay uy tín tại TPHCM

Sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện có đặc điểm gì nổi bật?

Phun sơn hiệu quả trên nhiều bề mặt vật thể

Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện được chia ra làm hai loại chính là sơn tĩnh điện khô và sơn tĩnh điện ướt. Mỗi hình thức sơn khác nhau sẽ sử dụng một loại sơn phun khác nhau. Và điểm đặc biệt ở chỗ là sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện phù hợp dùng với nhiều loại sơn phun khác nhau. Chính vì vậy sản phẩm này được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, xử lý bề mặt.

Đối với hình thức sơn tĩnh điện khô sẽ sử dụng bột sơn thường phun lên các bề mặt sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox,… Trong khi đó với hình thức sơn ướt thì sẽ sử dụng các loại dung môi phun sơn lên các bề mặt nhựa, gỗ. Dù là loại sơn phun nào thì những sản phẩm súng phun sơn chuyên dụng dùng trong công nghệ sơn tĩnh điện đều phát huy hiệu quả của mình nhờ vào thiết kế với chế độ khí nén áp lực lớn.

Khả năng tiết kiệm sơn hiệu quả, độ phủ sơn lớn

Nếu tiến hành so sánh với cách phun sơn truyền thống bằng các công cụ thô sơ như con lăn, chổi quét thì thường sẽ rất mất thời gian và đặc biệt là gây lãng phí sơn phun một cách đáng kể. Trong khi đó, những sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện lại có khả năng phun sơn tập chung trên một bề mặt với độ phủ sơn lớn, đều, không rơi rớt sơn. Điều này rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm sơn một cách hiệu quả.

Sở hữu công nghệ phun sơn khí nén áp suất có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cò súng, sản phẩm súng phun sơn ứng dụng trong công nghệ sơn tĩnh điện khiến việc xử lý bề mặt vật thể trở nên dễ dàng và tối ưu. Với áp lực cao được sinh ra từ súng phun giúp cho lớp sơn tĩnh điện có độ bám dính lớn, bảo vệ bề mặt sản phẩm tránh khỏi các hiện tượng bong tróc, han gỉ.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện
Phun sơn tĩnh điện

Tìm hiểu thêm: Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Giá Bao Nhiêu?

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp súng phun sơn tĩnh điện giá tốt

Với nhiều ưu điểm của mình, sản phẩm súng phun sơn được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này, nhiều người dùng thường băn khoăn súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu? Câu trả lời được đưa ra là mức giá của sản phẩm này hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Nếu người dùng muốn sở hữu những sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện vừa chất lượng vừa giá rẻ thì hãy tìm đến với công ty Đức Phát. Một trong những địa chỉ hàng đầu trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tiêu chuyển chính hãng trong đó có đa dạng các sản phẩm súng phun sơn.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm hàng đầu để công ty Đức Phát thu hút khách hàng đó chính là chi phí sản phẩm. Mức giá súng phun sơn tĩnh điện của công ty Đức Phát thường được nhiều người dùng đánh giá là rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại của các đơn vị cung cấp khác.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện
Phun sơn tĩnh điện trong công nghiệp

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện cũng như các thiết bị công nghiệp khác có thể liên hệ với công ty Đức Phát để tìm hiểu và chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện

  1. Pingback: Ứng Dụng Của Súng Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.