Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?

Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?

Dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện tại các địa chỉ uy tín là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sản phẩm của bạn. Phương pháp tạo nên những lớp sơn bền chắc, có tính thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cách hiệu quả để bảo vệ hiệu quả những chiếc xe, những đồ dùng ngày nay được nhiều khách hàng chọn lựa đó chính là gia công phun sơn tĩnh điện. Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Để hiểu rõ hơn về công nghệ trên cũng như có những gợi ý dịch vụ phun sơn tĩnh điện ở đâu tốt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?
Gia công phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Xem Thêm: Tìm hiểu về gia công phun sơn bồn bể

Giới thiệu và quy trình công nghệ gia công phun sơn tĩnh điện

Giới thiệu về gia công phun sơn tĩnh điện

Gia công phun sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Không có một công nghệ sơn nào có được nhiều tính năng ưu việt bằng phun sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khổ, Bột sơn được tích điện tích (+) sau khi đi quá súng phun và đồng thời vật được sơn sẽ được tích một điện tích (-), hai diện tích trái dấu sẽ sinh ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật cần sơn. Nguyên lý tích điện để sơn giúp quá trình sơn được thực hiện nhanh chóng, lớp sơn phủ đồng đều và mịn hơn so với phun, quét thông thường.

Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?
Gia công phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Phương pháp không sử dụng các dung môi nên rất thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, việc phun sơn tĩnh điện sử dụng sơn khô dạng bột phủ mỏng trên bề mặt nên phương pháp giúp tiết kiệm sơn và có giá thành rất hợp lý.  Nhờ vậy mà các dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.  

Quy trình gia công phun sơn tĩnh điện

Quy trình thực hiện tại các trung tâm dịch vụ phun sơn tĩnh điện sẽ trải qua các bước cơ bản sau đây:

  • Vệ sinh, xử lý bề mặt: Các vật cần sơn phải được vệ sinh và xử lý bề mặt đảm bảo theo yêu cầu. Các công việc bao gồm loại bỏ các chất bẩn, gỉ sét, dầu mỡ bằng các phương pháp rửa chuyên dụng.
  • Sấy khô: Quá trình này giúp làm khô vật cần sơ sau khi đã hoàn thành xử lý bề mặt.
  • Tiến hành phun sơn: Vật cần phun sơn sau khi đã đảm bảo tiêu chuẩn về bề mặt sẽ được đưa vào buồng phun. Tại đây sơn đã tĩnh điện phun từ súng phun được điều khiển theo hình dáng vật cần sơn.
  • Sấy sơn: Sau khi sơn đã bám dính hoàn toàn trên bề mặt, vật cần sơn sẽ được đưa tới buồng sấy để bột sơn kết dính với nhau và kết dính hoàn toàn với bề mặt. Tuỳ từng chủng loại sơn mà có các chế độ sấy tự động thích hợp.
  • Kiểm tra, đóng gói: Sau khi hoàn thành công đoạn sấy sơn, các nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra đảm bảo sơn đã phủ kín bề mặt, các lớp sơn đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ tiến hành đóng gói và giao cho khách hàng.
Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?
Phun sơn tĩnh điện

Bằng quy trình xử lý bề mặt tốt, sơn trải qua quá trình hấp từ 150 đến 200 độ C nên bề mặt sơn tĩnh điện có độ bền cao, chống ăn mòn trước các tác động của môi trường. Sơn tĩnh điện cũng có mầu sắc đa dạng với nhiều kiểu sơn khác nhau như sơn bóng, sơn tạo vân….

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện được rất nhiều các doanh nghiệp uy tín thực hiện. Quá trình phun sơn tĩnh điện được sẽ được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến giải pháp bảo vệ tối ưu cho các sản phẩm của quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, hãy đến với công ty TNHH thiết bị công nghiệp Đức Phát.

Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?
Gia công phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Hãy đến với Đức Phát để tận hưởng được dịch vụ gia công phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM, liên hệ ngay để nhận báo giá mới nhất nhé.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn Tĩnh Điện Ở Đâu Tốt?

  1. Pingback: Bảng Giá Dịch Vụ Gia Công Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.