Gia Công Phun Cát Làm Sạch Đường Ống Là Gì?

Gia công phun cát làm sạch đường ống là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với những ưu điểm và hiệu quả đem lại vượt trội, nó đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng.

Với những trang thiết bị bằng hợp kim như đường ống dẫn công nghiệp sẽ không thể tránh khỏi bị hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng. Điều này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của công trình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của đường ống. Chính vì vậy gia công phun cát làm sạch đường ống là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện tình trạng này và bảo vệ hiệu quả đường ống.

Gia công phun cát làm sạch đường ống

Xem thêm: Gia công phun cát tạo nhám là gì?

Những điều cần biết về gia công phun cát làm sạch đường ống

Đường ống dẫn thường được sử dụng để dẫn các chất dạng lỏng, khí với yêu cầu cao về độ bền, khả năng chống chịu áp lực tốt trước mọi thách thức thời gian, thời tiết. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các đường ống thường xảy ra hiện tượng bị gỉ sét. Để giải quyết vấn đề này, người tiêu dùng cần sử dụng dịch vụ gia công phun cát làm sạch đường ống để làm sạch và đảm bảo độ bền cho hệ thống đường ống dẫn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công phun cát làm sạch đường ống

Các chất bẩn ,vết gỉ, hoen ố… bám trên đường ống làm bong tróc, mất khả năng bám dính của lớp sơn bề mặt. Nếu không được khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng, làm bóc tróc lan ra khu vực xung quanh, làm tăng tốc độ ăn mòn của môi trường.

Lớp gỉ sét có đặc điểm xốp và chứa độ ẩm cao, đây là những tác nhân đẩy nhanh quá trình oxy hoá và làm gỉ sét ăn sâu vào trong của đường ống, làm suy giảm tuổi thọ và chất lượng của đường ống.

Các vết bẩn, vết gỉ sét khi bám dính trên bề mặt khiến quá trình sơn lại không thể bám dính trên bề mặt và việc sơn lại sẽ mất tác dụng.

Các cấp độ gỉ sét

Gỉ sét đường ống 4 cấp độ:

 • Cấp độ 1: Có hiện tượng gỉ nhưng rất ít.
 • Cấp độ 2: Bề mặt bắt đầu gỉ và lớp áo sơn bong tróc nhẹ nhưng chưa thực sự nghiêm trọng.
 • Cấp độ 3: Bong tróc hết lớp áo sơn nhưng các vết rỗ vẫn khó nhận biết.
 • Cấp độ 4: Bề mặt thép đã gỉ hoàn toàn và xuất hiện các lớp rỗ trên bề mặt.

Cấp độ 3 và 4 là hai cấp độ mà chất lượng đường ống đã bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vì thế, các chủ doanh nghiệp cần chú ý để chọn lựa thời gian làm sạch tối ưu nhất.

Một giải pháp làm sạch đường ống dẫn hiệu quả hiện nay là gia công phun cát làm sạch đường ống. Hệ thống đường ống dài với nhiều ống nhỏ nằm sát nhau nên việc làm sạch rất phức tạp và khó khăn hơn. Do đó sử dụng dịch vụ gia công phun cát chính là giải pháp tốt nhất để làm sạch và bảo vệ hệ thống đường ống.

Hệ thống đường ống rất cần được vệ sinh, làm sạch

Tìm hiểu thêm: Gia công phun cát làm sạch đường ống ở đâu tốt?

Gia công phun cát làm sạch đường ống ở đâu uy tín

Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu gia công phun cát làm sạch đường ống tại những địa chỉ uy tín thì Đức Phát chính là một gợi ý tuyệt vời nhất. Các kỹ thuật phun cát làm sạch tốt cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao sẽ giúp các công trình của bạn trở nên đẹp hơn và bền bỉ hơn.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi gia công phun cát làm sạch đường ống tại Đức Phát:

 • Giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Quy trình phun cát làm sạch diễn ra chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn trung thực, nhiệt tình mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.
Gia công phun cát làm sạch đường ống Đức phát chất lượng đỉnh cao

Khi cần gia công phun cát làm sạch đường ống hãy liên hệ với Đức Phát theo địa chỉ dưới đây:

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Gia Công Phun Cát Làm Sạch Đường Ống Là Gì?

 1. Pingback: Gia Công Phun Cát Làm Sạch Nhà Xưởng Là Gì? | Đức Phát

Comments are closed.