Gia Công Phun Cát Làm Sạch Nhà Xưởng Là Gì?

Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng giúp những công trình trở nên đẹp hơn, bền hơn theo thời gian.

Những nhà xưởng sản xuất thường dễ bị hoen gỉ, xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Việc vệ sinh, làm sạch là điều vô cùng cần thiết để giúp tăng thêm tuổi thọ cho công trình và đảm bảo điều kiện sản xuất, làm việc được tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ gia công phun cát làm sạch nhà xưởng ra đời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm sạch nhà xưởng này, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: Gia công phun cát làm sạch đường ống là gì?

Những điều cần biết về gia công phun cát làm sạch nhà xưởng

Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng là gì?

 • Những chiếc máy phun cát làm sạch được chế tạo từ tôn dày, giúp làm sạch hiệu quả các nhà xưởng, đảm bảo độ bền tốt.
 • Máy phun cát làm sạch sử dụng hệ thống điều chỉnh cân bằng áp cho phép phun với nhiều loại cát khác nhau nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, làm sạch triệt để, tối ưu mọi ngóc ngách của nhà xưởng.
 • Hệ thống cấp áp là các máy nén khí áp suất cao giúp tăng tốc các hạt cát nhanh chóng từ đó tạo nên hiệu suất tẩy gỉ sét, làm sạch bề mặt tối ưu.
 • Những hạt cát nhỏ có tốc độ cao, va chạm với bề mặt kim loại mà không sinh ra tia lửa điện và không tích điện, tránh hiện tượng bám bẩn, chập cháy khi phun.

Một số điều cần lưu ý khi gia công phun cát làm sạch nhà xưởng

 • Các máy nén khí sử dụng gia công phun cát làm sạch nhà xưởng thường là các loại máy nén từ 8kg trở lên nên cần phải chú ý đảm bảo thành thạo khi sử dụng để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.
 • Ống dẫn cát, ống dẫn khí nén phải là các loại ống chịu áp lực tốt, chịu mài mòn cao thì mới đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động.
 • Khi thực hiện gia công phun cát làm sạch nhà xưởng cần phải mặc đầy đủ bảo hộ, đồ bảo hộ tối thiểu bao gồm mặt lạ chống bụi, gang tay, khẩu trang, mũ, nút chống ồn.
 • Sau khi kết thúc quá trình phun làm sạch, cần xả hết khí nén ở bình chứa khí để đảm bảo an toàn cũng như tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Tìm hiểu thêm: Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng ở đâu tốt?

Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng ở đâu uy tín

Ngày nay dịch vụ gia công phun cát làm sạch nhà xưởng đã không còn xa lạ với nhiều người. Vì thế người tiêu dùng dễ dàng tìm được những địa chỉ thực hiện uy tín trên các danh bạ web, công tụ tìm kiếm, các mạng xã hội, cộng đồng, forum… Đối với những nhà xưởng nhỏ, không yêu cầu cao về tình hiệu quả thì hầu hết mọi địa chỉ đều có thể đáp ứng được. Ngược lại với những nhà xưởng quy mô lớn cần phải liên hệ công ty lớn để đảm bảo quá trình gia công phun cát làm sạch nhà xưởng diễn ra hiệu quả, an toàn và triệt để.

Nếu làm sạch tối ưu sẽ nhà xưởng trở nên được bền hơn thì những địa chỉ gia công phun cát làm sạch nhà xưởng uy tín như Đức Phát sẽ được nhiều người tiêu dùng biết và nhớ đến. Công ty không chỉ giúp vệ sinh, loại bỏ các vết bẩn, rỉ sét tồn tại trong và ngoài nhà xưởng mà còn cung cấp một giải pháp tổng thể để tăng độ bền và làm mới.

Đức Phát đã đem đến các dịch vụ gia công phun cát làm sạch nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ chuyên viên tâm huyết sẽ giúp tư vấn và thực hiện làm mới công trình của bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Gia Công Phun Cát Làm Sạch Nhà Xưởng Là Gì?

 1. Pingback: Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Là Gì? | Đức Phát

Comments are closed.