Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Là Gì?

Làm mới chiếc xe cũ là điều mà nhiều người mong muốn hiện nay. Phương pháp gia công phun cát làm sạch xe cơ giới với hiệu quả làm sách tối đa, thời gian thực hiện ngắn sẽ giúp những chiếc xe trở nên đẹp bền và sang trọng hơn.

Có nhiều phương pháp để làm mới xe cơ giới, trong đó phải kể đến dịch vụ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp làm sạch này đã giúp những chiếc xe cơ giới thông thường đến những chiếc xe thồ, xe chở hàng, các loại xe vận tải trở nên sạch đẹp và bền bỉ với thời gian.

Xem thêm: Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Hô biến những chiếc xe cơ giới trở nên sạch đẹp hơn

Những chiếc xe cơ giới, xe chở hàng thường xuyên phải vận hành trên đường nên không tránh khỏi đất đá, bụi bẩn, nước mưa động làm thân xe, bám vào khung xe dần dẫn đến bị rỉ sét. Việc làm sạch chúng chưa bao giờ là dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên đến với dịch vụ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới mọi vấn đề đều được giải quyết. Phương pháp này sử dụng máy chuyên dụng tạo áp cao, phun các hạt cát, sỏi siêu nhỏ thành dòng và làm sạch các bộ phận trên xe hiệu quả.

Những hạt cát nhỏ di chuyển với tốc độ cao, va chạm vào bề mặt các vị trí cần đánh rửa làm các vết bẩn, vết hoen gỉ biến mất một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ áp suất cao mà các hạt cát có thể đánh tan mọi vết bẩn tại các ngóc ngách của chiếc xe cơ giới như khung vỏ, lốc máy, khung xe, vành bánh… Ngoài ra, phương pháp này không chỉ đánh tan những vết rỉ sét, vết bẩn mà còn trả lại bề mặt sáng bóng và bền đẹp giúp tăng thẩm mỹ cho chiếc xe.

Những trường hợp xe cơ giới cần phải gia công phun cát làm sạch

Gia công phun cát làm sạch xe cơ giới được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau, có thể kể đến như:

Làm mới và làm sạch những bộ phận của xe cơ giới đã cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm mịn và đẹp mọi góc cạnh của các sản phẩm, máy móc vừa mới gia công còn màng nhám.

Làm sạch các vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn, hình dáng đặc biệt khó có thể làm sạch bằng phương pháp thông thường.

Tìm hiểu thêm: Gia công phun cát làm sạch xe cơ giới ở đâu tốt?

Địa chỉ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín tại tphcm

Mặc dù gia công phun cát làm sạch xe cơ giới đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng lựa chọn được địa chỉ thực hiện làm sạch xe cơ giới uy tín, chất lượng. Vì làm sạch xe cơ giới chưa bao giờ là dễ dàng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Thời gian phun cát phụ thuộc vào mức độ rỉ sét, bám bẩn, mức độ rỗ của bề mặt, hình dáng bề mặt. Tất cả những điều này chỉ được giải quyết triệt để tại những địa chỉ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín, chất lượng.

– Các vết gỉ sét, các vết hàn, vị trí thân xe, vành xe, chân gác, lốc máy… có những yêu cầu riêng, đòi hỏi người thợ am hiểu trong quá trình thực hiện phun cát làm sạch để tránh tác động tới kết cấu hoặc các bộ phận kế bên của sản phẩm.

Quy trình gia công phun cát làm sạch xe cơ giới phải đảm bảo đúng quy trình để vừa làm sạch hiệu quả vừa bảo vệ xe cũng như các bộ phận bên trong xe.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát theo địa chỉ dưới đây mỗi khi có nhu cầu gia công phun cát làm sạch xe cơ giới.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Là Gì?

  1. Pingback: Gia Công Phun Cát Làm Sạch Bồn Bể Là Gì? | Đức Phát

Comments are closed.