Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?

Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?

Làm mới chiếc xe cũ khi đến với những địa chỉ gia công phun cát làm sạch xe cơ giới uy tín. Phương pháp với hiệu quả làm sách tối đa, thời gian thực hiện ngắn cùng giá cả phải chăng sẽ giúp chiếc xe trở nên đẹp hơn, bền hơn.

Làm mới những chiếc xe cơ giới cũ có nhiều phương pháp khác nhau, trong số các phương pháp hiệu quả không thể bỏ qua đó chính là gia công phun cát làm sạch xe cơ giới. Phương pháp giúp làm sạch những chiếc xe cơ giới thông thường đến những chiếc xe thồ, xe chở hàng, các loại xe vận tải một cách nhanh chóng, trả lại nguyên trạng xe một cách hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết sau đây.

Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?
Phun cát làm sạch lốc máy xe

Xem thêm: Gia công phun cát làm sạch nhà xưởng ở đâu tốt?

Hô biến những chiếc xe cũ với gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Những chiếc xe cơ giới, xe chở hàng thường xuyên phải vận hành trên đường. Đất cát, bụi bẩn, nước mưa thường xuyên tác động làm thân xe, khung xe dần bị rỉ sét, những vết ô, các vết bẩn bám lâu ngày… Những vị trí khung sườn, khuôn mẫu, lốc máy, chân gạc, vành bánh, khung xe, thân vỏ… đều bị gỉ sét, ố bẩn nhưng việc đánh rửa thông thường sẽ khó có thể làm sạch chúng.

Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?
Phun cát làm sạch lốc máy xe

Đối với gia công phun cát làm sạch xe cơ giới, phương pháp sử dụng máy chuyên dụng tạo áp cao, phun các hạt cát, sỏi siêu nhỏ thành dòng. Những hạt cát nhỏ di chuyển với tốc độ cao va chạm vào bề mặt các vị trí cần đánh rửa từ đó tác động đánh tan các vết bẩn, vết hoen gỉ một cách hiệu quả. Nhờ áp suất cao mà các hạt cát có thể đánh tan mọi vết bẩn tại các ngóc ngách của khung vỏ, lốc máy, khung xe, vành bánh… Phương pháp không chỉ đánh tan những vết rỉ sét, vết bẩn mà còn trả lại một bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

Những trường hợp ứng dụng gia công phun cát làm sạch xe cơ giới

Gia công phun cát làm sạch xe cơ giới được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau. Một số ứng dụng phổ biến như sau:

  • Làm mới những bộ phận của xe cơ giới đã cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Làm mịn, làm sạch các sản phẩm, máy móc vừa mới gia công còn màng nhám. Đánh bóng, làm mịn bề mặt các thiết bị. Mài phẳng cạnh sắc, các góc nhọn, làm mịn mối hàn.
  • Làm sạch các vật phẩm có góc cạnh sắc nhọn, hình dáng đặc biệt; làm sạch tại những vị trí mà tay con người khó tác động tới.
Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?
Phun cát làm sạch lốc máy xe

Gia công phun cát làm sạch xe cơ giới tại những địa chỉ uy tín

Mặc dù gia công phun cát làm sạch xe cơ giới không phải là công nghệ quá phức tạp và có yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín bởi.

Thời gian phun cát phụ thuộc vào mức độ rỉ sét, mức độ rỗ của bề mặt, hình dáng bề mặt và những địa chỉ uy tín sẽ hiểu rõ về tình trạng của xe cơ giới từ đó đưa ra các giải pháp phun cát hiệu quả.

Các vết gỉ sét, các vết hàn, vị trí thân xe, vành xe, chân gác, lốc máy… sẽ có những đặc điểm riêng yêu cầu về người thợ am hiểu trong qua trình phun cát làm sạch để tránh tác động tới kết cấu hoặc các bộ phận kế bên của sản phẩm.

Việc đánh sạch hiệu quả là cơ sở để lớp sơn phủ bảo vệ được bám chắc hơn. Những địa chỉ uy tín sẽ thực hiện phun cát đảm bảo đúng quy trình, tạo nên một bề mặt nhám tốt cho lớp sơn.

Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?
Phun cát làm sạch lốc máy xe

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát nếu quý khách hàng thực sự quan tấm đến các giải pháp gia công làm sạch xe cơ giới, làm sạch bề mặt thép, kim loại. Để có được một giải pháp tổng thể để làm mới những chiếc xe, giúp chúng bền hơn, đẹp hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Ở Đâu Tốt?

  1. Pingback: Gia Công Phun Cát Làm Sạch Xe Cơ Giới Là Gì? | Đức Phát

Comments are closed.