Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy phun cát mini với các xuất sứ, kích thước, công suất, đặc điểm khác nhau cùng các mức giá từ rẻ đến cao cấp. Mỗi mức giá sẽ kèm theo những đặc điểm riêng mà quý khách hàng cần hiểu và lựa chọn phù hợp.

Những tư vấn về các ưu điểm nổi bật của máy phun cát mini làm bạn muốn sớm sở hữu được sản phẩm này. Tuy nhiên, vấn đề về mức giá, những thông tin cần thiết thì quý khách hàng lại không hiểu rõ và rất băn khoăn khi chọn mua chúng. Để giải đáp những vấn để trên, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích nhất giúp quý khách hàng có thể tìm được một địa chỉ ưng ý.

Xem thêm: Mua súng phun sơn mini giá rẻ ở đâu?

Những đặc điểm nổi bật của máy phun cát mini

Máy phun cát mini là gì?

Máy phun cát mini là dòng máy cỡ nhỏ sản phẩm máy phun cát. Đây là các thiết bị làm sạch bằng khí nén kết hợp với các hạt cát đánh bóng, làm sạch bề mặt kim loại, trạm khắc các hoa văn trên chất liệu đá, kính… Bằng kết cấu khí nén, các dòng khí tạo ra sẽ kéo theo các hạt cát hình thành nên dòng hỗn hợp cát và khí với tốc độ cao tác động đến bề mặt cần gia công. Nguyên lý trên tạo ra khả năng mài mòn bề mặt giúp đánh bay vết bẩn, vết rỉ sét hoặc có thể tạo hình trên các bề mặt vật chất. Sản phẩm với nhiều chế độ phun dạng dẻ quạt ngang, dọc, chùm rộng, tia nhỏ giúp việc gia công bề mặt trở nên tiện lợi hơn.

Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

Máy phun cát mini chất lượng tại TPHCM

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát mini

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy chính là sử dụng dòng khí nén có áp suất cao thổi qua bộ phận chứa cát để đẩy cát đạt tới gia tốc yêu cầu. Kết cấu sử dụng súng phun có 2 đầu vào, 1 đầu đẩy cát và 1 đầu đưa khí nén. Khi bóp cò phun, khí nén được đẩy qua vòi đẩy cát, dưới áp suất lớn mà cát được đẩy ra bên ngoài. Bằng kết cấu đầu phun có hình thù khác nhau mà dòng cát phun ra sẽ có các hình dạng dẻ quạt, chùm rộng hoặc dạng tia nhỏ tương ứng.

Đặc điểm nổi bật máy phun cát mini

Máy phun cát mini ngoài khả năng gia công bề mặt thì yếu tố kích thước là một đặc điểm đáng chú ý. Máy thiết kế với vòi phun nhỏ vừa bàn tay, thể tích bình chứa cát từ 25 đến 100 lít, áp lực khí nén từ 4 đến 9kg tùy loại. Nhờ kích thước nhỏ gọn có thể kéo, xách nên việc làm sạch trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Ứng dụng của máy phun cát mini

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là ứng dụng làm sạch, đánh bóng và tạo độ nhám cho bề mặt kim loại phục vụ công việc bảo vệ, làm đẹp, sơn phủ kim loại.
  • Những khuôn đúc nhỏ có yêu cầu về độ nhám cũng là mục tiêu mà máy phun cát mini hướng đến.
  • Tạo vết mờ nhám, chạm khắc trên các vật liệu. Đối với các dòng máy phun cát mini thì việc tạo nhám mờ, chạm khắc chủ yếu trên các bề mặt mềm như gỗ, bề mặt đá…

Giá máy phun cát mini như thế nào là tốt

Có nhiều mức giá máy phun cát mini trên thị trường do yếu tố xuất sứ, công suất và chất lượng của máy. Tuy nhiên mức giá tốt cho những chiếc máy này là mức giá để quý khách hàng có được một sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu với chất lượng tương ứng. Quý khách hàng không thường xuyên sử dụng thì mức giá rẻ với chất lượng thông thường sẽ là lựa chọn tối ưu, nhưng nếu quý khách hàng sử dụng thường xuyên với công suất tối đa thì những chiếc máy có công suất và chất lượng cao sẽ là sản phẩm phù hợp. Căn cứ vào nhu cầu, khả năng tài chính cũng như các địa chỉ uy tín cung cấp mà quý khách hàng có thể chọn được một mức giá phù hợp.

Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

Máy phun cát mini chất lượng tại TPHCM

Giá máy phun cát mini tốt tại TPHCM

Một địa chỉ cung cấp máy phun cát mini, các loại máy nén khí, máy phun sơn, các phụ kiện thay thế chất lượng tại TPHCM mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Công ty Đức Phát. Các dòng máy nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như HYDRA, ELCOMETER, DEFELSKO,DSTECH, YELIM,… sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

Máy phun cát mini chất lượng tại TPHCM

Hãy đến ngay với Đức Phát để có báo giá máy phun cát mini tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Giá Máy Phun Cát Mini Tốt Nhất Tại TPHCM

  1. Pingback: Ưu Nhược Điểm Của Máy Phun Cát Mini | Đức Phát

Comments are closed.