Giới Thiệu Về Máy Phun Sơn

Máy phun sơn

Những chiếc máy phun sơn đã rất quen thuộc với nhiều người thợ. Sản phẩm giúp sơn phủ tốt hơn các công trình, tạo nên những ngôi nhà đẹp hơn, những công trình bền hơn. Máy phun sơn là một lựa chọn tối ưu hiện nay. 

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc máy phun sơn ra đời. Quá trình sơn bảo vệ, sơn làm đẹp sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Để có thể chọn mua và sử dụng hiệu quả sản phẩm trên, quý khách hàng có thể tìm hiểu bài viết sau đây.

Máy phun sơn

Tìm hiểu thêm: Nơi nào cung cấp máy phun sơn giá rẻ?

Giới thiệu về máy phun sơn

Máy phun sơn là thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp sơn và được chế tạo hoàn toàn tự động. Đây là dòng máy được sản xuất trên dây chuyền khép kín với nhiều tính năng nổi bật. Máy có đa dạng chủng loại đáp ứng các yêu cầu sơn khác nhau. Bên cạnh đó, máy còn sử dụng nhiều công nghệ sơn riêng nên cũng có những đặc điểm về kết cấu và khả năng sử dụng khác nhau.

Đó có thể là máy phun sơn tường nhà, máy phun sơn các trang thiết bị nội thất, máy phun sơn các chi tiết công nghiệp… mỗi loại mang đến một lựa chọn riêng về các đặc tính và khả năng sơn phủ.

Các loại máy phun sơn trên thị trường

Có nhiều cách phân loại máy phun sơn trên thị trường hiện nay. Mỗi cách phân loại sẽ theo một tiêu chí nhất định để có phân chia chúng. Quý khách hàng có thể phân loại theo một vài tiêu chí sau đây:

Phân loại theo công nghệ sử dụng

Căn cứ vào công nghệ của máy phun sơn, quý khách hàng có máy phun sơn nước và máy phun sơn tĩnh điện. Đây là hai công nghệ phun sơn phổ biến hiện nay với những ưu điểm riêng mà chưa có công nghệ nào thay thế được. Phun sơn nước sử dụng sơn pha với dung môi dễ bay hơi để tạo nên màng sơn; còn phun sơn tĩnh điện lại sử dụng các hạt sơn tích điện trái dấu để tạo nên lớp sơn như ý.

Phân loại theo công suất thiết kế

Đây là cách phân loại phổ biến của các loại máy phun sơn tường. Căn cứ vào dung tích sơn sử dụng, công suất điện đầu vào mà sẽ có các mức phân chia nhất định. Cũng tùy từng nhà sản xuất sẽ có các phân loại riêng theo từng chủng loại hàng. Căn cứ vào công suất như vậy, quý khách hàng sẽ chọn các loại máy có khả năng sơn phủ phù hợp.

Ngoài ra, quý khách hàng còn một số tiêu chí phân loại về khả năng sơn, đặc tính vòi phun sơn, loại sơn sử dụng… Mỗi tiêu chí sẽ phân loại theo các chủng loại riêng.

Máy phun sơn

Ưu điểm của máy phun sơn

Máy phun sơn có nhiều ưu điểm nổi bật. Máy mang đến khả năng sơn phủ với năng suất cao hơn, những chiếc máy phun sơn có thể thay thế hàng chục thợ sơn cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo tạo nên màng sơn đều, mịn như ý. Bên cạnh đó, máy phun sơn được chế tạo để có thể hoạt động trong nhiều điều kiện khác nhau, chúng giúp cho công việc sơn phủ được thực hiện một cách đơn giản và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, mức giá máy phun sơn có nhiều loại bao gồm các máy phun sơn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng sơn tốt, quý khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhưng vẫn hội tụ đầy đủ chất lượng.

Địa chỉ bán máy phun sơn chất lượng

Việc tìm kiếm được những địa chỉ bán máy phun sơn chất lượng luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Quý khách hàng sẽ không còn phải đắn đo về giá máy phun sơn hay chất lượng máy khi đến với phun cát phun sơn Đức Phát.

Máy phun sơn

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của máy phun sơn mini

Công ty Đức Phát có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại máy phun sơn; chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao chất lượng các sản phẩm mình cung cấp. Hãy đến với Đức Phát để có được các loại máy phun sơn tốt nhất hiện nay.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/