Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini

Tại một số vùng nông thôn của Việt Nam nhiều công nhân vẫn thường phải sơn tường bằng tay với những dụng cụ thô sơ. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, với những công trình xây dựng lớn hơn, người ta đã và đang sử dụng máy phun sơn mini ngày càng nhiều.

Thuận tiện và tiết kiệm hơn các loại hình sơn tường truyền thống nên các loại máy phun sơn mini này được sử dụng ngày càng phổ biến. Thị trường tiêu thụ dòng sản phẩm này cũng dần thâm nhập về nông thôn góp phần làm tăng hiệu quả thi công. Bài viết này giới thiệu đến các bạn một số lợi ích của máy phun sơn mini, góp phần giúp các bạn có thêm thông tin để có thể lựa chọn được những chiếc máy phun sơn chất lượng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini
Máy phun sơn mini với thiết kế dễ nhìn

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun cát mini

Máy phun sơn mini và một số công dụng chính

Tiết kiệm thời gian và công sức thi công

Thời gian trước khi có máy phun sơn mini, việc sơn tường chủ yếu dựa vào lao động công nhân là chính. Việc dựa chủ yếu vào nhân công đã khiến cho tiến độ lao động cũng phụ thuộc chủ yếu vào họ. Trong khi đó, con người khác với máy móc ở chỗ, con người lao động cần có thời gian dài hơn (so với máy phun sơn). Cộng thêm vào đó, do phụ thuộc vào lao động là chủ yếu sẽ kéo dài thời gian thi công. Nếu gặp phải thời tiết bất lợi như mưa thì tiến độ thi công lại càng kéo dài thêm.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng máy phun sơn, công việc diễn ra nhanh chóng hơn chỉ với 2 đến 3 nhân công cho khâu sơn một ngôi nhà nhỏ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với sự ra đời của nhiều loại máy phun sơn (máy phun sơn dầu, máy phun sơn điện, máy phun sơn khí nén…) mà việc sơn tường càng thuận lợi hơn nhờ vào cấu tạo thiết kế phù hợp.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini
Máy phun sơn mini giúp tiết kiệm thời gian thi công

Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật, như giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm công sức bỏ ra, máy phun sơn mini lại có thiết nhỏ gọn. Thông thường những thứ nhỏ gọn lại hay bị cho là khó sử dụng vì đã được tối giản về cấu tạo. Tuy nhiên, đối với máy phun sơn mini thì lại rất dễ dàng cho sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản cộng với sự tài tình của người thợ sơn thì đã có thể cho ra những bức tường sơn mịn đẹp.

Ngoài ra, công việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phun sơn mini cũng khá thuận lợi. Bởi vì, thị trường súng phun sơn ngày càng phát triển ở Việt Nam nên hầu như việc mua các thiết bị thay thế có thể thực hiện dễ dàng tại các cửa hàng. Chính nhờ vậy mà tuổi thọ của thiết bị cũng cao hơn, góp phần tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm: Ưu nhược điểm của máy phun sơn mini

Mua máy phun sơn mini tại Đức Phát

Đức Phát hiện tại có cung cấp cho thị trường một số loại máy phun sơn mini giá rẻ và chất lượng, gồm có: máy phun sơn khí nén, máy phun sơn điện, ngoài ra còn có súng phun sơn các loại: súng phun sơn tự động, súng phun sơn áp lực cao… Đây là những loại máy phun sơn mà Đức Phát cung cấp nhiều cho thị trường trong thời gian qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Mỗi loại máy phun sơn mini lại có một số ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Cho nên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí cá nhân mà có thể lựa chọn những loại máy phun sơn cho phù hợp.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini
Máy phun sơn mini thiết kế nhỏ gọn

Như vậy, máy phun sơn mini là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, không chỉ giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, công sức… mà còn rất dễ dàng để sử dụng với thiết kế nhỏ gọn. Hiểu được điều này, Đức Phát đã, đang và sẽ cung cấp cho thị trường nhiều mẫu máy phun sơn mini chất lượng hơn nữa.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini

  1. Pingback: Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.