Máy Phun Sơn Tự Động Là Gì?

Máy phun sơn tự động

Sử dụng một cách tự động từ khâu đưa nguyên liệu, sơn phủ, sấy khô đó chính là máy phun sơn tự động. Sản phẩm giúp quá trình sơn phủ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những màng sơn đẹp, đồng đều như ý được tạo ra một cách nhanh hơn, đồng đều như ý.

Những sản phẩm máy phun sơn tự động đã trở nên rất quen thuộc với nhiều khách hàng. Nhờ sở hữu những đặc điểm riêng mà sản phẩm luôn bộc lộ nhiều ưu điểm nổi bật và được ưa chuộng sử dụng. Để có thể hiểu và sử dụng hiệu quả sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Máy phun sơn tự động

Giới thiệu máy phun sơn tự động

Máy phun sơn tự động là dòng máy phun sơn tích hợp hoàn toàn các chức năng trong quá trình vận hành. Công việc của những người thợ là chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, thiết đặt và tiến hành bật máy để máy chạy tự động. Những sản phẩm sẽ tự động được đưa vào buồng sơn, trải qua quá trình sơn phủ, sấy khô và tạo nên thành phẩm theo yêu cầu.

Đặc điểm nổi bật của máy phun sơn tự động

Máy phun sơn tự động hoạt động nổi bật với khả năng tự động vận hành mà không cần đến sự hỗ trợ của con người. Đây là đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này. Những người thợ chỉ việc đưa nguyên liệu sơ chế vào khay để và đầu rau máy sẽ tự động đẩy ra những thành phẩm như ý.

Máy được vận hành dựa trên những thiết đặt của con người. Trải qua quá trình cài đặt mà những đường sơn được thực hiện đảm bảo sơn đầy đủ các vị trí. Súng sơn sẽ tự động đưa theo các thiết đặt đã có sẵn để tạo thành những đường sơn phủ kín sản phẩm.

Máy phun sơn tự động được sử dụng cho những sản phẩm có cùng kiểu dáng, kích thước và đây là sản phẩm mang tính dây chuyền. Quá trình sơn phủ chỉ còn dừng lại ở việc đưa nguyên liệu đầu vào và nhận lại thành phẩm. Những nguyên liệu đầu vào có tính phức tạp về kiểu dáng, nhiều đường cong, nhiều điểm khó sơn sẽ khó có thể thực hiện được những loại máy phun sơn tự động thông thường; các dòng sản phẩm trên sẽ trải qua quá trình sơn phủ tại một số dòng máy đặc biệt để có thể sơn phủ đảm bảo yêu cầu đặt ra.

Máy phun sơn tự động

Phân loại các dòng máy phun sơn tự động

Để phân loại dòng sản phẩm trên, quý khách hàng có thể phân loại theo một số chỉ tiêu sau đây:

Phân loại theo số lượng buồng phun: Sẽ có thể phân loại thành máy phun sơn một buồng và máy phun sơn nhiều buồng. Sản phẩm 1 buồng sử dụng để sơn một lớp hoặc quy trình sơn chỉ cần trải qua một loại sơn; sơn nhiều buồng được sử dụng để sơn theo nhiều giai đoạn để tạo nên lớp sơn hỗn hợp theo yêu cầu.

Phân loại theo nguyên lý sơn có sơn tĩnh điện và sơn nước thông thường. Đây là hai dòng sản phẩm sơn phổ biến hiện nay với nguyên lý sơn phủ khác nhau. Máy phun sơn tĩnh điện dựa trên nguyên lý tĩnh điện để tạo nên lớp sơn màu đen; máy phun sơn phun sử dụng khí nén đưa hỗn hợp sơn bao phủ bề mặt vật liệu cần sơn. Đây là hai nguyên lý phổ biến trên thị trường với những đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật riêng.

Địa chỉ phân phối máy phun sơn tự động chất lượng

Những địa chỉ bán máy phun sơn tự động đảm bảo chất lượng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là những địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo đầy đủ yếu tố về chất lượng cũng như những dịch vụ bảo hành tối ưu. Quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng, vận hành và có được chế độ sau bán đảm bảo bạn có thể dùng máy một cách tốt nhất.

Máy phun sơn tự động

Xem thêm: Công dụng của máy phun sơn điện

Một địa chỉ cung cấp những chiếc máy phun sơn tự động chất lượng mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Phun cát phun sơn Đức Phát. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phun sơn, phun cát chất lượng. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi và đánh giá rất cao chất lượng những sản phẩm nhận được. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy phun sơn tự động có chất lượng tốt.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/