Một Vài Thông Tin Về Súng Phun Sơn Điện

súng phun sơn điện

Những hiểu biết về súng phun sơn điện giúp quý khách hàng rõ hơn về sản phẩm trên. Bạn sẽ tận dụng tối đa các ưu điểm của sản phẩm, giúp mang đến những chọn lựa tối ưu hơn trong công việc trang trí, sơn phủ công trình. 

Quý khách hàng có thể dễ dàng thấy những chiếc súng phun sơn điện được bày bán trên thị trường, nhưng lại chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Chỉ nghe tên là có liên quan đến việc sơn phủ nhưng không biết chúng là gì, hoạt động ra sao. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm ở bài viết sau đây.

súng phun sơn điện

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ bán súng phun sơn điện tại TPHCM

Giới thiệu về súng phun sơn điện

Súng phun sơn điện hay nói một cách đơn giản là súng phun sơn dùng điện, đây là thiết bị phun sơn sử dụng điện năng để máy có thể hoạt động. Súng phun sơn bằng điện sử dụng nhiên liệu đầu vào là điện để các động cơ có thể hoạt động, điện được cung cấp cho động cơ giúp vận hành các pitong nén khí từ đó tạo áp lực để đẩy sơn.

Nhiều người nghe tên súng phun sơn điện lại hiểu thành súng phun sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, đây là hai loại súng hoạt động trên nguyên lý khác nhau. Súng phun sơn điện là súng phun sơn dầu bình thường, còn súng phun sơn tĩnh điện là súng phun sơn dựa trên nguyên lý tĩnh điện để sơn bám đều trên bề mặt. Đây là hai sản phẩm khác nhau mà nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn.

Ưu điểm của súng phun sơn điện

Súng phun sơn điện có nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:

Khả năng sơn phủ một cách dễ dàng

Do máy chỉ cần cắm điện, quá trình phun sơn được diễn ra bằng cách bấm nút, đưa vòi phun dọc các vị trí cần phun. Với những người thợ không có chuyên môn cũng có thể thực hiện được công việc này. Bên cạnh đó, điện là loại năng lượng mà ở đâu cũng có, vì vậy máy có thể vận hành gần như mọi nơi.

Tiết kiệm nhiên liệu

Do sử dụng nhiên liệu là điện, lượng điện tiêu thụ phụ thuộc vào lượng khí nén được tạo ra. Chính vì vậy mà đây là một thiết bị tiết kiệm điện hơn. Máy không phải chạy liên tục mà thay vào đó là lúc nào bấm nút mới vận hành, nên chúng càng tiết kiệm điện hơn.

súng phun sơn điện

Máy có nhiều chế độ

Những chiếc máy phun sơn điện cũng có đầy đủ các chế độ như máy phun sơn thông dụng. Những chế độ phun thành chùm cơ bản đến những chế độ phun thành tia, phun thành dải… Bên cạnh đó, độ đậm đặc của sơn cũng ảnh hưởng đến kết quả phun sơn của sản phẩm. Nước sơn đặc hơn sẽ giúp sơn phủ nhanh hơn, nước sơn loãng sẽ cần sơn nhiều lớp để đảm bảo độ dày. Các chế độ sơn phủ đều có thể được vận hành tối ưu với máy phun sơn điện.

Máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Do sử dụng động cơ điện để vận hành kết hợp với các kết cấu nhựa. Chính vì vậy, máy phun sơn điện có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Việc trang bị cho cá nhân các loại máy sẽ giúp cho việc sơn phủ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Địa chỉ phân phối súng phun sơn điện chất lượng

Súng phun sơn được được phân phối trên thị trường với đa dạng chủng loại, đa dạng mẫu mã và xuất sứ. Bạn không thể phân biệt được đâu là sản phẩm có chất lượng, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Một địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Phun cát phun sơn Đức Phát.

súng phun sơn điện

Xem thêm: Nơi bán thiết bị phun cát tại TPHCM

Là công ty uy tín hoạt động nhập khẩu, phân phối các loại súng phun sơn chất lượng; đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ có được những sản phẩm tốt, mà còn được tư vấn chọn mua, tư vấn sử dụng một cách tối ưu. Quý khách hàng sẽ chọn mua được một chiếc súng phun sơn điện tối ưu khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/