Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?

Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?

Súng phun sơn mini trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ những sản phẩm giá rẻ đến sản phẩm cao cấp. Hãy là những vị khách thông minh để có được một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất khi bạn đã hiểu rõ về chúng.

Một trang bị không thể thiếu cho những người thợ hiện nay chính là những chiếc súng phun sơn mini. Nhờ vào ưu thế về kích thước, khả năng tạo ra các “bức tranh” có mức độ chi tiết lớn mà sản phẩm được nhiều khách hàng nhiệt tình đón nhận. Để hiểu hơn về sản phẩm này cũng như địa chỉ chọn mua súng phun sơn giá rẻ ở đâu, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin chi tiết.

Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?
Súng phun sơn mini chất lượng tại TPHCM

Xem thêm: Giá súng phun sơn cầm tay mini ở đâu tốt?

Tìm hiểu các loại súng phun sơn mini và cách lựa chọn

Các loại súng phun sơn mini

Có nhiều cách phân loại cho súng phun sơn mini. Tuy nhiên, cách phân loại chủ yếu dựa vào mục đích sử dụng. Theo tiêu chí này, súng phun sơn mini được chia làm 3 loại:

 • Súng phun sơn mini phun vẽ mĩ thuật: Đây là dòng bút phun với đầu phun nhỏ phục vụ cho thiết kế các bức tranh nghệ thuật trang trí oto, mũ bảo hiểm, vẽ tranh tường, điêu khắc nghệ thuật….
 • Súng phun sơn mini phục vụ sơn các chi tiết nhỏ, sơn lót, sơn dặm các chi tiết trong góc khuất với tia phun nhỏ hướng trực tiếp vào vật cần phun.
 • Súng phun sơn mini chất lượng cao. Dòng sản phẩm này là dùng phun áp lực thấp giúp tiết kiệm sơn nhưng giá thành khá cao. Súng cho khả  năng phun dặm, vá bề mặt với độ mịn tối ưu.
Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?
Súng phun sơn mini chất lượng tại TPHCM

Tiêu chuẩn lựa chọn súng phun sơn mini

Có rất nhiều các sản phẩm súng phun sơn với các mức giá khác nhau, từ những chiếc súng phun sơn giá rẻ đến các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên dù mức giá thế nào thì những chiếc máy này cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau.

 • Chất lượng súng phun:

Đây là tiêu chuẩn hàng đầu trong lựa chọn bất kỳ sản phẩm trên thị trường nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm có tuổi thọ cao, mang đến các lớp sơn đẹp mắt. Bên cạnh đó, những chiếc súng phun chất lượng luôn đi kèm với các hiệu năng và hiệu quả công việc phun sơn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu về chất lượng sản phẩm.

 • Độ mịn lớp sơn sau khi sử dụng súng phun:

Độ mịn của lớp sơn không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng bảo vệ của chúng. Các lớp sơn mịn sẽ chống bám bẩn, hạn chế các tác động của thời tiết. Chính vì vậy mà súng phun sơn mini mang đến các lớp sơn có độ mịn cao, bề mặt sơn đồng đều sẽ là một tiêu chuẩn cần thiết của sản phẩm.

Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?
Súng phun sơn mini chất lượng tại TPHCM
 • Độ bền súng phun:

Súng phun thường xuyên tiếp xúc với nước sơn, chịu áp lực của khí nén, các vị trí khớp nối thường xuyên có các tác động nên rất dễ bị kẹt, tắc, hỏng hóc ảnh hưởng đến tiện độ thi công. Vì vậy mà tiêu chí độ bền cũng cần được xem xét kỹ lưỡng.

 • Kiểu dáng súng phun:

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng, khả năng phun sơn thì kiểu dáng thiết kế cũng góp phần quan trọng vào công việc phun sơn. Những kiểu dáng ôm sát tay, tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu cảm giác mỏi khi cầm nắm lâu sẽ là một chiếc súng phun phù hợp.

Chọn mua súng phun sơn mini giá rẻ ở đâu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các cơ sở cung cấp, phân phối súng phun sơn mini với nhiều mức giá khác nhau. Tuy vậy, chất lượng súng phun sơn ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố chất lượng, mức độ thẩm mỹ của lớp sơn tạo rạ. Bên cạnh đó, súng phun sơn hỏng hóc thường xuyên cũng là một yếu tố làm giảm năng suất và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Chính vì vậy mà việc cân nhấc mức giá rẻ đi kèm với chất lượng phù hợp sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?
Súng phun sơn mini chất lượng tại TPHCM

Nếu quý khách hàng mong muốn có được một sản phẩm máy phun sơn mini với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo thì Công ty Đức Phát sẽ là địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Mua Súng Phun Sơn Mini Giá Rẻ Ở Đâu?

 1. Pingback: Ưu Nhược Điểm Của Súng Phun Sơn Mini | Đức Phát

Comments are closed.