Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?

Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?

Ngày nay thay vì sử dụng phương pháp thủ công là dùng tay với những dụng cụ kèm theo để sơn tường, người ta đã thay thế bằng súng phun sơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn súng phun sơn loại nào tốt ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bởi vì, súng phun sơn ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Súng phun sơn loại nào tốt là câu hỏi thường trực trong đầu những bạn đọc đang đọc bài viết này. Trong một thị trường súng phun sơn ngày càng phát triển này, việc lựa chọn súng phun sơn chất lượng lại càng là một yêu cầu cấp thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại súng phun sơn có chất lượng trên thị trường.

Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?
Súng phun sơn Silver Plus chất lượng tại cửa hàng Đức Phát

Xem thêm: Ưu điểm của máy phun sơn nước

Súng phun sơn loại nào tốt?

Cùng với sự phát triển của thị trường súng phun sơn cả nước nói chung và thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, súng phun sơn Đức Phát đã dần trở thành địa chỉ cung cấp súng phun sơn uy tín cho người tiêu dùng. Tại Đức Phát, các bạn không cần tự đặt câu hỏi súng phun sơn loại nào tốt mà hãy dành thời giờ để lựa chọn những loại súng phun sơn phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Bởi vì, tại đây các loại súng phun sơn đều đạt chất lượng và đã trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.

Đức Phát hiện tại có cung cấp cho thị trường một số loại súng phun sơn chất lượng, gồm có: súng phun sơn silver plus, súng phun sơn cần dài, súng phun sơn tự động, súng phun sơn áp lực cao. Đây là những loại súng phun sơn mà Đức Phát cung cấp nhiều cho thị trường trong thời gian qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Mỗi loại súng phun sơn lại có một số ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Cho nên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí cá nhân mà có thể lựa chọn những loại súng phun sơn cho phù hợp.

Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?
Súng phun sơn cần dài với thiết kế nhỏ gọn tại Đức Phát

Tìm hiểu thêm: Những loại súng phun sơn phổ biến trên thị trường

Một số ưu điểm của súng phun sơn Đức Phát

Tiết kiệm sơn với súng phun sơn

Một trong những ưu điểm nổi bật của súng phun sơn là góp phần làm giảm lượng sơn tiêu thụ so với các loại hình sơn truyền thống. Bạn có biết, súng phun sơn giảm lượng sơn tiêu thụ xấp xỉ 20% so với những phương pháp sơn truyền thống. Giảm tải chi phí trong điều kiện giá vật tư lên xuống thất thường là mong ước của hầu như người tiêu dùng. Tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng sơn giảm sút. Trái lại, chất lượng lớp sơn cao hơn nhờ vào đầu chia khí được cải tiến và kiểu đầu phun sơn được thiết kế cho những ứng dụng cụ thể. Như vậy, việc lựa chọn súng sơn loại nào tốt là còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn loại súng phun có kiểu đầu phun phù hợp.

Dễ dàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Bởi vì, thị trường súng phun sơn ngày càng phát triển ở Việt Nam nên hầu như việc sửa chữa, bảo trì cũng như bảo dưỡng thiết bị có thể thực hiện dễ dàng tại cửa hàng hoặc thực hiện ở nhà. Chính nhờ vậy mà tuổi thọ của thiết bị cũng cao hơn, góp phần tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?
Súng phun sơn áp lực cao tại Đức Phát

Như vậy, súng phun sơn loại nào tốt là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi loại súng phun sơn (súng phun sơn tự động, súng phun sơn cần dài, súng phun sơn áp lực cao…) sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau giúp cho việc sơn tường trở nên dễ dàng hơn.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào?

  1. Pingback: Vai Trò Của Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.