Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phun Cát

giá máy phun cát

Giá máy phun cát bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Như các bạn đã biết, với nguyên lý hoạt động tự động và linh hoạt, máy phun cát trở thành lựa chọn số 1 của nhiều công trình hiện nay. 

Giá máy phun cát trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có sự chênh lệch giữa các nhà phân phối. Vì thế để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý, các chuyên gia khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín.

giá máy phun cát

Tìm hiểu thêm: Tổng quan về máy phun cát

Giá máy phun cát bao nhiêu là hợp lý

Giá bán máy phun cát

Giá máy phun cát bao nhiêu là hợp lý là câu hỏi quan tâm của nhiều người hiện nay. Giá bán máy phun cát làm sạch trên thị trường hiện nay dao động ở mức trên dưới 4 triệu đồng/máy. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng thiết kế, kích thước máy, chất lượng linh kiện,… mà giá thành có thể cao hoặc thấp. giá máy phun cát

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát

  • Máy phun cát hoạt động có tải

Đầu tiên bạn cần tắt quạt hút, khi máy phun cát được làm sạch, bạn đổ cát vào buồng phun qua sàng lọc cát.

Lưu ý không được đổ trực tiếp cát vào phễu của Cyclone. Vì các dị vật có thể lẫn vào hạt cát khi chưa đi qua sàng làm tắc đầu súng hút.

  • Máy phun cát chạy không tải

Ngừng phun cát, bạn tiếp tục dùng súng xịt để dọn sạch buồng phun để quạt hút và giũ bụi chạy khoảng 15 phút.

Sau đó tắt quạt hút, giũ bụi, xả hết cát ở đáy phễu Cyclone. Để súng phun ở dạng không tải. Rồi tiếp tục quy trình lấy cát đáy phễu Cyclone.

Lúc này hạt cát sẽ không còn trong tủ phun, các ống và van không tắc. Cuối cùng mở cửa để cấp hạt mới khi tủ phun bắt đầu chạy có tải.

  • Quá trình phun và tắt máy

Bước 1: Cấp nguồn cho tủ điện

Bước 2: Mở khí nén đi vào buồng phun. Kiểm tra đồng hồ đo áp, điều chỉnh áp suất khí nén từ 5-7 bar.

Bước 3:Bật đèn chiếu sáng.

Bước 4: Nhấn nút On để bật Quạt hút (Khi tắt ta nhấn nút Off)

Bước 5: Đưa tay vào găng tay. Tay trái cầm sản phẩm cần phun. Tay phải cầm súng phun. Chân đạp vào cò đạp chân, nhấn cò súng sẽ hoạt động và quá trình làm sạch được bắt đầu.

Bước 6: Khi dừng, ngừng nhấn cò. Sử dụng súng xì khí để làm sạch chi tiết trước khi mở cửa để mang nó ra ngoài. Khi phun xong chi tiết không được mở cửa luôn mà phải chờ cho bụi trong buồng phun của máy phun cát được hút hết ra tủ chứa bụi. Sau đó tắt motor hút, tắt đèn, công tắc giũ bụi, ngừng cấp khí.

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy phun cát

Khi lựa chọn mua máy phun cát, ngoài giá cả thì người tiêu dùng cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi mua hàng, bạn cần phải nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn kỹ và hướng dẫn sử dụng để lựa chọn được loại máy ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Ngoài ra, người tiêu dùng còn cần phải tìm hiểu về chế độ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện và các chương trình chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng để được hỗ trợ tốt nhất mỗi khi xảy ra sự cố.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét và vận hành thử máy để đảm bảo mua được hàng chất lượng.

giá máy phun cát

Xem thêm: Giá cả súng phun sơn hiện nay như thế nào?

Như vậy máy phun cát hoạt động theo quy trình tự động, linh hoạt mang lại hiệu quả cao trong làm sạch bề mặt. Khi cần biết về giá máy phun cát liên hệ với Đức Phát theo địa chỉ dưới đây:

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/