Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn

Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn

Máy phun sơn ngày càng trở thành thiết bị hỗ trợ thi công phổ biến trong các công trình xây dựng từ lớn tới nhỏ. Chính vì chúng được sử dụng phổ biến nên nhu cầu về cải thiện chất lượng máy phun sơn là thiết yếu. Nhờ vậy mà máy phun sơn ngày càng có nhiều ưu điểm nổi bật.

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của những dòng máy phun sơn mới mà việc sơn tường ngày càng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn so với những cách thức sơn tường truyền thống tốn kém thời gian và công sức. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những ưu điểm của nó.

Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn
Máy phun sơn nén khí với nhiều ưu điểm nổi bật

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun sơn mini

Một số ưu điểm nổi bật của máy phun sơn

Tiết kiệm chi phí hơn

Một trong những ưu điểm nổi bật là góp phần làm giảm lượng sơn tiêu thụ so với các loại hình sơn truyền thống. Bạn có biết, máy giúp giảm lượng sơn tiêu thụ xấp xỉ 20% so với những phương pháp sơn truyền thống. Giảm tải chi phí trong điều kiện giá vật tư lên xuống thất thường là mong ước của hầu như người tiêu dùng.

Ngoài ra, máy phun sơn tường còn góp phần giảm tải số lượng nhân công cho việc sơn nhà. Nếu như bình thường, mỗi ngôi nhà lớn cần khoảng 10 nhân công cho phương pháp sơn truyền thống thì với nó, các bạn chỉ cần khoảng phân nửa con số này, hoặc thậm chí chỉ 2 đến 3 nhân công cho một ngôi nhà trong thời gian ngắn. Chính nhờ vậy mà chi phí thuê nhân công cũng được giảm xuống. Điều này phù hợp với nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng chọn sơn cho bức tường ngôi nhà mình thay vì các vật liệu khác như decal hay giấy dán tường.

Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn
Máy phun sơn nén khí tiết kiệm chi phí cho thi công

Bề mặt sơn đẹp, chất lượng

Nếu như với phương pháp sơn truyền thống, chất lượng bề mặt sơn phụ thuộc vào tay nghề của người công nhân thi công thì đối với máy này thì độ mịn của của sơn sẽ được đảm bảo nhờ vào cấu tạo, thiết kế của từng loại máy khác nhau. Điều này đã tạo ra tính chất đồng đều về chất lượng bề mặt sơn cho ngôi nhà, thay vì chỗ đậm, chỗ nhạt, không đều màu do có nhiều thợ sơn khác nhau thực hiện. Tuy nhiên, xét về lâu về dài, đầu tư cho một máy phun sơn lại có giá rẻ hơn so với thuê nhân công trong thời buổi giá máy phun sơn ngày càng hợp lý hơn.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích nổi bật khi dùng máy phun sơn

Địa chỉ mua máy phun sơn chất lượng

Cùng với sự phát triển của thị trường cả nước nói chung và thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, máy phun sơn Đức Phát đã dần trở thành địa chỉ cung cấp máy phun sơn uy tín cho người tiêu dùng. Tại Đức Phát, các bạn không cần tự đặt câu hỏi máy phun sơn loại nào tốt mà hãy dành thời giờ để lựa chọn những loại súng phun sơn phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Bởi vì, tại đây các loại máy đều đạt chất lượng và đã trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tại Đức Phát, các bạn còn có cơ hội mua được máy phun sơn giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vào những dịp cửa hàng có đợt ưu đãi.

Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn
Máy phun sơn điện tại Đức Phát

Như vậy, sau nhiều năm hoạt động kinh doanh về mặt hàng máy phun sơn, Đức Phát tự tin giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Cũng nhờ vào những kinh nghiệm này mà chúng tôi thấu hiểu những đặc tính nổi bật của những sản phẩm này và đã cung cấp trong bài viết này.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Những Đặc Điểm Của Máy Phun Sơn

  1. Pingback: Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Công Nghiệp | Đức Phát

Comments are closed.