Những Điều Cần Biết Về Phụ Kiện Phun Sơn

phụ kiện phun sơn

Phụ kiện phun sơn đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phun sơn. Do đó, việc lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với máy phun sơn là điều không hề dễ bởi nó đòi hỏi người mua phải có sự am hiểu về kĩ thuật.

Tuy là vật dụng khá phổ biến trong đời sống nhưng không phải ai cũng hiểu biết về phụ kiện phun sơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

phụ kiện phun sơn

Phụ kiện phun sơn bao gồm những gì?

Phụ kiện phun sơn bao gồm các phụ kiện: dây dẫn sơn, dây dẫn hơi và súng phun sơn, bơm sơn…

Dây dẫn sơn

Dây dẫn sơn là một phụ kiện khá quan trọng. Nó được nối từ súng phun sơn đến nồi trộn hoặc bơm màng. Dây dẫn sơn được làm bằng chất liệu tốt, chịu được môi trường hóa chất khắc nghiệt, kể cả với những loại sơn đóng rắn.

Dây dẫn hơi

Dây dẫn hơi được nối trực tiếp từ máy nén khí vào súng phun sơn, tạo ra sự chênh lệch về áp suất trong súng phun sơn’ giúp đẩy sơn ra ngoài.

Bơm sơn và nồi trộn sơn

Bơm sơn và nồi trộn sơn là 2 phụ kiện phun sơn làm tăng áp suất giúp cho máy phun sơn khỏe, có thể hoạt động liên tục sau nhiều giờ đồng hồ.

Súng phun sơn

Súng phun sơn làm nhiệm vụ đưa sơn từ nồi trộn sơn hay bơm sơn thông qua dây sơn khi công suất phun sơn cao, phun liên tục hoặc sử dụng nhiều súng. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng giúp cho sơn được phun đều, mịn và đem lại tính thẩm mỹ cao.

phụ kiện phun sơn

Không chỉ vậy, phụ kiện phun sơn còn có các thiết bị khác cũng có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của máy phun sơn như điều chỉnh sơn, đồng hồ áp suất, điều chỉnh hơi, đầu nối…

Công ty bán phụ kiện phun sơn uy tín, chất lượng

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy phun sơn, phụ kiện phun sơn chất lượng, uy tín. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trung thực luôn đảm bảo tư vấn chính xác, trung thực quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn mua phụ kiện phun sơn tại Đức Phát:

Phụ kiện phun sơn chính hãng: Toàn bộ những phụ kiện phun sơn của Đức Phát đều được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia tiên tiến trên thế giới với chất lượng đỉnh cao, bền bỉ với thời gian.

Bảng giá cạnh tranh: Đức Phát cam kết mang đến bảng giá phụ kiện phun sơn cạnh tranh nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi lớn được cập nhật liên tục. Đối với những khách hàng quen thuộc hoặc đơn hàng với khối lượng lớn sẽ được Đức Phát ưu ái về nhiều mặt.

Giao hàng đúng hẹn: Đức Phát giao hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc đúng thời gian, không ảnh hưởng đến tiến độ thi công, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bảo hành dài hạn: Với những sản phẩm phụ kiện phun sơn do Đức Phát phân phối luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

phụ kiện phun sơn

Xem thêm: Súng phun sơn nào tốt trên thị trường hiện nay?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua phụ kiện phun sơn ở đâu tốt và chính hãng, hãy liên hệ với Đức Phát theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/