Những Loại Phụ Kiện Phun Cát Trên Thị Trường Hiện Nay

phụ kiện phun cát

Có nhiều loại phụ kiện phun cát trên thị trường với những cách phân loại riêng. Mỗi cách phân loại mang đến một chọn lựa về chủng loại, công dụng, cách sử dụng khác nhau mà quý khách hàng nên biết để có những chọn lựa phù hợp. 

Một chiếc máy phun cát được sản xuất bởi nhiều loại phụ kiện, không chỉ có những phụ kiện phun cát kèm theo máy mà còn là những phụ kiện phun cát bổ sung bên ngoài. Việc hiểu về những phụ kiện này giúp quý khách hàng có thể thay thế, tận dụng chúng một cách tối ưu trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại phụ kiện phun cát trong bài viết sau đây.

phụ kiện phun cát

Tìm hiểu thêm: Công ty chuyên cung cấp các loại phụ kiện phun cát

Các loại phun kiện phun cát phổ biến trên thị trường

Phụ kiện phun cát có nhiều loại với những cách phân loại khác nhau. Nếu phân loại theo mối tương quan với máy phun cát, quý khách hàng sẽ có hai loại chính như sau:

Phụ kiện phun cát đi theo máy phun

Đây là những phụ kiện chính, được ghép nối và cấu thành nên một chiếc máy phun cát hoàn chỉnh. Những phụ kiện này khá đa dạng bao gồm: Buồng chứa cát, máy nén khí, béc phun cát, dây phun cát, tay nối, bộ điều khiển… Máy phun cát có nhiều loại từ những chiếc máy mini đến những chiếc máy cỡ lớn, vì vậy cũng sẽ kèm theo một số bộ phận khác theo yêu cầu hoạt động.

Phụ kiện phun cát bên ngoài máy phun

Các phụ kiện bên ngoài máy phun có thể kể đến đầu tiên đó chính là bộ đồ bảo hộ. Những đồ bảo hộ bao gồm nón, quần áo, găng tay, các phụ kiện này giúp bảo vệ công nhân trước các tác động từ cát trong quá trình phun. Bên cạnh đó, còn các phụ kiện như thệ thống dây dẫn điện, túi đựng cát, túi lọc chống ẩm… Đây là những phụ kiện giúp quá trình vận hành có thể diễn ra.

phụ kiện phun cát

Địa chỉ phân phối phụ kiện phun cát như thế nào là chất lượng?

Các phụ kiện phun cát cũng giống như những chiếc máy phun cát, chúng được bày bán rất nhiều và bạn có thể dễ dàng chọn mua. Là những phụ kiện đơn lẻ, tháo rời nên bạn lại càng khó khăn để kiểm tra, thử nghiệm. Cách duy nhất có thể xem xét đó chính là lắp thử, chạy thử với chiếc máy mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những cửa hàng, công ty có uy tín chất lượng để chọn mua.

Những địa chỉ cho phép lắp thử và đổi trả hàng

Đến với những địa chỉ cho phép đổi trả hàng nếu không thấy phù hợp, bạn sẽ yên tâm khi chọn mua những sản phẩm tốt, thích hợp với máy phun cát của mình. Tuy nhiên, những địa chỉ này không dễ để có thể tìm thấy hoặc phải rất thân quen họ mới cung cấp dịch vụ như vậy.

Các cửa hàng có đầy đủ chính sách bảo hành

Cũng giống như những chiếc máy phun cát, các phụ kiện phun cát sẽ có đầy đủ các chính sách bảo hành. Mặc dù phụ kiện nhỏ bé nhưng với chính sách bảo hành, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Công ty có tư vấn, hướng dẫn đầy đủ

Các công ty có hướng dẫn chi tiết khi quý khách hàng chọn mua, tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tối ưu thì quý khách hàng nên yên tâm. Điều này thể hiện họ am hiểu các sản phẩm họ cung cấp, mang đến bạn những sản phẩm có tính tương thích cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

phụ kiện phun cát

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp béc phun sơn chất lượng

Với những địa chỉ gợi ý ở trên, bạn sẽ phần nào yên tâm hơn về chất lượng các sản phẩm mình nhận được. Tuy nhiên, một cách dễ dàng để bạn chọn được những phụ kiện phun cát chất lượng đó chính là đến với Đức Phát. Là công ty chuyên nhập khẩu các loại máy, các phụ kiện phục vụ công tác phun cát, bạn sẽ chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cùng các dịch vụ bảo hành ưu việt, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/