Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn

Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn

Cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường, máy phun sơn không ngừng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Và sẽ không thể thiếu những phụ kiện phun sơn chất lượng và uy tín.

Các loại phụ kiện phun sơn đóng vai trò quan trọng đối với quá trình hoạt động của máy phun sơn. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, nhiều doanh nghiệp kinh doanh, phân phối các loại phụ kiện phun sơn ra đời và không ngừng phát triển.

Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn
Phụ kiện phun sơn được làm từ thép không gỉ sáng bóng

Xem thêm: Dịch vụ gia công phun cát làm sạch ở đâu tốt?

Các loại phụ kiện phun sơn

 • Súng phun sơn cầm tay 3600

Súng phun sơn cầm tay 3600 đóng vai trò quan trọng trong các loại phụ kiện phun sơn. Nó là loại súng nhỏ, gọn, được sử dụng để phun sơn cho các cánh cửa, sơn tường, gỗ,…. Do đặc điểm nhỏ gọn và tiện ích nên chúng được ưa chuộng trong các gia đình, các xưởng gỗ, các xưởng thủ công mỹ nghệ vừa và nhỏ. Chất liệu làm bằng thép không gỉ nên có bề ngoài sáng bóng đẹp mắt. Loại súng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được chất lượng và độ bền lâu dài.

 • Súng Phun Sơn Spraygun K3

Súng phun sơn Spraygun K3 là loại súng phun sơn dùng hơi (khí nén), là dòng súng phun sơn thấp cấp với giá thành rẻ, có thể là dòng súng rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó được sử dụng để phun cửa sắt, phun bảo vệ bề mặt, phun hàng rào, hay phun các chi tiết không cần đòi hỏi quá cao về độ bóng và tính thẩm mỹ.

 • Đầu phun chỉ, vạch

Đầu phun chỉ, vạch được dùng để che các bộ phận muốn dính sơn vào, dễ dàng thao tác và kết hợp được với nhiều loại cần nối dài.

Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn
Đầu phun chỉ, vạch phụ kiện của máy phun sơn
 • Súng phun sơn 818

Loại súng này rất thích hợp với các dòng máy sơn áp lực cao.

 • Súng phun trần

Loại súng này có xuất xứ từ Hàn Quốc ,Mỹ, Trung Quốc, chất liệu làm từ thép không gỉ, với độ dài 0.5,1,1.5,2 mét. Trong các loại phụ kiện phun sơn, súng phun trần dễ dàng thao tác hơn các súng kiểu truyền thống, không bị mỏi tay khi cầm lâu và kết hợp được với nhiều loại cần nối khác nhau.

 • Súng phun sơn Rulo

Súng phun sơn Rulo được dùng để ohun ngoài trời nhiều gió và phun trong nhà không muốn có bụi sơn.

 • Dâu phun sơn áp lực cao

Dây phun sơn cao áp chịu áp lực cao phụ thuộc vào từng dòng máy có 1 loại dây áp lực tương ứng. Nó được sử dụng nhiều trong các dòng máy phun sơn cao cấp với tính năng hiện đại và độ bền cao.

 • Béc phun sơn

Bép phun sơn là 1 thiết bị quan trọng trong các loại phụ kiện phun sơn, ảnh hưởng đến bề mặt.

Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn
Béc phun sơn Đức Phát

Mua phụ kiện phun sơn ở đâu uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán phụ kiện phun sơn vì thế để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với độ bền cao không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên với địa chỉ bán hàng uy tín như Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Ngoài ra công ty chúng tôi còn được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm máy phun sơn chất lượng, siêu bền và giá thành hết sức cạnh tranh.

Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn

Khi cần tìm kiếm địa chỉ mua phụ kiện phun sơn chất lượng và uy tín, hãy đến ngay với Đức Phát để được phục vụ tốt nhất. Với uy tín và chất lượng cùng những sản phẩm phụ kiện sử dụng để phun sơn được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng và không ngừng được khách hàng đánh giá cao.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Những Loại Phụ Kiện Phun Sơn

 1. Pingback: Bảng Giá Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn 2019 | Đức Phát

Comments are closed.