Những loại súng phun sơn phổ biến trên thị trường

sung-phun-son-loai-nao-tot-t2-0

Chọn lựa súng phun sơn loại nào tốt luôn là suy nghĩ của những người thợ mong muốn làm nên những công trình bền đẹp nhất. Những suy tư đó sẽ được giải quyết khi quý khách hàng tìm hiểu rõ về các địa chỉ bán hàng cũng như xuất xứ của dòng sản phẩm này.

Súng phun sơn đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia công, sơn phủ bề mặt các vật liệu, công trình hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm với xuất xứ, chủng loại, mẫu mã khác nhau mà bạn khó có thể biết súng phun sơn loại nào tốt. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, Đức phát xin chia sẻ những loại súng phun sơn phổ biến cùng cách nhận biết sản phẩm nào tốt trong bài viết sau đây.

sung-phun-son-loai-nao-tot-t2-1

Xem thêm: Bảng giá máy phun sơn nước trên thị trường

Những loại súng phun sơn loại nào tốt trên thị trường

Các loại súng phun sơn phổ biến trên thị trường

Súng phun sơn trên thị trường có rất nhiều loại với các cách phân loại khác nhau. Vậy súng phun sơn loại nào tốt cùng tìm hiểu.

Theo công nghệ phun có thể chia súng phun thành hai loại là súng phun sơn nước và súng phun sơn tĩnh điện. Súng phun sơn nước sử dụng khí nén để đẩy hỗn hợp sơn nước lên bề mặt cần sơn. Súng phun sơn tĩnh điện đưa các hạt sơn đã tích điện bám dính trên bề mặt vật liệu cần sơn. Hai công nghệ trên có nhiều đặc điểm khác nhau với kết cấu súng khác nhau.

Theo quy mô thiết kế súng phun sơn có hai loại là súng phun sơn cá nhân và súng phun sơn công nghiệp. Súng phun sơn cá nhân là súng phun kích thước nhỏ tích hợp đầy đủ bộ phận nén khí trên súng. Súng phun sơn công nghiệp sẽ đi kèm với một hệ thống máy nén khí và cung cấp sơn giúp nâng cao công suất và khả năng phun của súng.

Phân loại theo khả năng tiếp cận sẽ có hai loại là súng phun sơn cần ngắn và súng phun sơn cần dài. Súng phun sơn cần dài mang đến khả năng vươn xa của đầu phun tới nhiều vị trí ngóc ngách, các góc khuất. Nhiều loại súng phun sơn cần ngắn có thể tích hợp và lắp thêm cần dài để chuyển thành súng phun cần dài với nhiều kích cỡ dài khác nhau.

Ngoài ra còn nhiều tiêu chí phân loại về xuất xứ, thương hiệu, chất lượng… với nhiều loại khác nhau.

sung-phun-son-loai-nao-tot-t2-2

Loại súng phun sơn nào là tốt

Súng phun là sản phẩm rất đặc thù và nếu mua phải những sản phẩm không tốt thì tuổi thọ của súng rất kém cũng như chất lượng lớp sơn tạo ra sẽ không đạt yêu cầu. Vì vậy, việc tìm kiếm các loại súng phun tốt rất được nhiều thợ sơn quan tâm.

Những loại súng phun nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Dstech – Hàn Quốc, Iwata – Đài Loan, Meiji – Nhật Bản, Prona – Đài Loan, Sata – Đức sẽ luôn đảm bảo. Đây là những thương hiệu hàng đầu trong phát triển các dòng súng phun sơn hiện đại ngày này và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Các sản phẩm súng phun cung cấp tại những địa chỉ uy tín với dịch vụ tư vấn bảo hành tốt. Tất cả các sản phẩm tốt, chất lượng đều luôn đi kèm với một chính sách bảo hành rõ ràng. Các sản phẩm tốt sẽ có thời gian bảo hành từ 6 tháng trở lên giúp bạn yên tâm khi sử dụng chúng. Bên cạnh đó, các tư vấn sử dụng cũng như những kinh nghiệm chia sẻ sẽ giúp quý vị vận hành chúng một cách hiệu quả nhất.

sung-phun-son-loai-nao-tot-t2-3

Tìm hiểu thêm: Súng phun sơn loại nào tốt?

Súng phun sơn loại nào tốt tại Đức Phát

Công ty TNHH phun cát phun sơn Đức Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm phục vụ việc vệ sinh và phun sơn các công trình hiện đại. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng 04 sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Dstech của Hàn Quốc: Súng Phun Sơn Silver Plus;  Súng Phun Sơn Cần Dài; Súng Phun Sơn Tự Động, Súng Phun Sơn Áp Lực Cao. Quý khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ súng phun sơn loại nào tốt khi đến với Đức Phát.

sung-phun-son-loai-nao-tot-t2-4

Hy vọng rằng qua bài viết, quý khách đã có thêm nhiều thông tin về các loại súng phun sơn và lựa chọn súng phun sơn loại nào tốt nhất với mục đích sử dụng của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Những loại súng phun sơn phổ biến trên thị trường

  1. Pingback: Bảng giá gia công phun sơn nhà xưởng 2019 | Đức Phát

  2. Pingback: Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào? | Đức Phát

Comments are closed.