Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Được làm nên từ những chất liệu bền chắc, kết cấu đặc biệt mà béc phun cát có được những ưu điểm nổi bật. Sản phẩm là một bộ phận không thể thiếu của những chiếc máy phun cát làm sạch hiện đại ngày nay.

Những chiếc máy phun cát được cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau, trong số đó thì béc phun cát, bộ phận này đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên khả năng phun cát tối ưu cho máy phun cát. Để hiểu rõ về sản phẩm này cùng những lợi ích của chúng, quý khách hàng có thể tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Xem thêm: Ưu điểm của dây phun cát

Tìm hiểu về béc phun cát

Một “phụ tá’ đắc lực cho máy phun cát đó chính là những chiếc béc phun. Đây là thiết bị rất quan trọng để máy phun cát có thể phun làm sạch vết bẩn.

Béc phun là những đầu phun định hướng, tăng áp, tạo áp lực cho vật liệu phun ra ở các thiết bị phun. Béc phun cát là đầu phun tăng áp sử dụng cho máy phun cát làm sạch. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt mà béc phun định hình hướng bay cho những hạt cát, tăng tốc và giúp chúng bay thành dòng.

Ưu điểm lớn nhất của béc phun cát là khả năng giảm các tác động áp lực va đập tối đa nhờ cấu tạo đặc biệt của chúng. Công dụng của béc phun cát là sử dụng trong đầu phun của các thiết bị làm sạch bề mặt, vệ sinh, đánh gỉ sét, các chất bám bẩn, tạo độ nhám, điêu khắc trên đá, kính, thuỷ tinh và làm mờ các vết chạm khắc.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Tìm hiểu thêm: Béc phun cát là gì?

Những lợi ích của béc phun cát

Tạo nên cơ cấu phun cát tối ưu cho máy phun

Béc phun cát là loại béc được thiết kế bằng vỏ nhôm, lõi venturi. Cơ cấu vít vặn giúp chúng gắn chặt vào đầu súng phun cát. Thiết kế dạng trụ tròn với đầu phun khoét lỗ có nhiều kích thước khác nhau. Kết cấu này mang đến các khả năng phun áp lực, lượng cát phun khác nhau. Bên cạnh đó, cơ cấu vít vặn giúp quý khách hàng có thể thay đổi, thay thế các béc phun nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình phun làm sạch.

Béc phun cát có độ bền cao

Vật liệu làm nên béc phun cát là nhôm và venturi. Vỏ nhôm của béc phun có độ bền cao, tạo kết cấu cứng vững để toàn bộ béc bám chắc vào đầu súng phun. Lõi béc phun làm từ venturi, bằng hợp kim Tungsten Carbide, đây là những loại vật liệu có độ cứng rất cao, chống mài mòn ưu việt nên rất phù hợp để thiết kế cho đầu phun cát. Nhờ vào những vật liệu chế tạo có các đặc tính ưu việt mà các béc phun cát có độ bền cao, chịu được áp lực phun và các va chạm của luồng cát trong quá trình định hướng cát của sản phẩm. Vì vậy mà độ bền của các loại béc phun trung bình sẽ từ 600-1000h hoạt động.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Hỗ trợ tốt công việc phun cát làm sạch

Nhờ kết cấu bắt vít gắn vào đầu phun mà các béc phun có thể được thay thế nhanh chóng. Các béc phun có nhiều loại khác nhau với kích thước đầu phun chuyên dụng kết hợp với khả năng thay đổi nhanh chóng. Vì vậy mà đây là một bộ phận hỗ trợ quá trình phun làm sạch hiệu quả. Quý khách hàng có thể thay đổi một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu làm sạch của các công trình khác nhau mà không cần thay thế cả hệ thống súng, dây dẫn. Bên cạnh đó, nếu béc phun gặp hỏng hóc thì việc thay mới cũng rất đơn giản bằng cách tháo lắp bằng tay thông thường giúp quá trình phun cát luôn được vận hành tốt.

Những chiếc béc phun cát nếu không có chất lượng sẽ rất nhanh bị mài mòn, thay thế hoặc tạo ra những dòng cát không đủ áp lực, dòng cát không đều gây ảnh hưởng đến chất lượng làm sạch. Vì vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp luôn tìm chọn tại những địa chỉ uy tín chất lượng.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

Một địa chỉ uy tín phân phối béc phun cát mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Công ty Đức Phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các phụ kiện phun cát được nhiều khác hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hãy đến với Đức Phát ngay hôm nay để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Béc Phun Cát

  1. Pingback: Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.