Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Các thiết bị phun sơn được sử dụng thịnh hành trong cả đời sống và các ngành công nghiệp bởi chúng mang đến nhiều lợi ích nổi bật. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, hiệu quả sơn phủ, giảm thời gian sơn trang trí, vận hành một cách dễ dàng.

Trong sự phát triển công nghiệp sơn phủ không thể bỏ qua sự đóng góp của những thiết bị phun sơn. Đây là sản phẩm được tạo ra nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, mang đến các lợi ích vượt trội trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận ra ngay khi sử dụng.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng béc phun cát

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị phun sơn

Định hình lại khái niệm sơn bảo vệ

Cách sơn truyền thống là sử dụng chổi sơn, lăn sơn cùng với nước sơn pha thông thường, những lớp sơn được quét gối nhau từng bước để tạo lớp sơn bảo vệ bề mặt vật liệu. Tùy thuộc vào độ khéo léo, con mắt thẩm mỹ của mỗi người thợ mà các lớp sơn tạo ra có độ bền, độ thẩm mỹ khác nhau.

Đối với các dụng cụ phun sơn hiện đại, công việc sơn chỉ còn là đưa vòi phun đền các vị trí, bấm nút và các hạt sơn sẽ tự động bay, bám dính đều trên bề mặt. Không còn là những đường sơn nữa mà thay vào đó là việc di chuyển nhẹ nhàng súng phun sơn và một lớp sơn đều, mịn, đẹp được tạo ra.

Giúp nâng cao hiệu quả sơn phủ

Các thiết bị phun sơn hoạt động tự động theo quy trình vận hành tiêu chuẩn, chính vì vậy mà các lớp sơn tạo ra đều hơn, đẹp hơn. Những hạt sơn được trải đều nên lớp sơn có độ phủ cao, đều màu, tông mầu lên theo đúng thiết kế, không quá đậm, quá nhạt.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Công việc sơn trang trí trở nên nhẹ nhàng và có hiệu suất cao hơn. Thay vì việc sơn từng đường bằng tay thì thiết bị súng phun sơn có thể sơn phủ trải rộng đồng loạt, máy móc sẽ hỗ trợ quá trình trải sơn, đưa sơn đến bề mặt và những người thợ chỉ di chuyên súng phun theo các vị trí cần trang trí, bảo vệ. Năng suất sơn phủ của các thiết bị cao hơn gấp nhiều lần so với quét sơn thủ công nên một người thợ có thể sơn một công trình trong thời gian rất ngắn.

Có nhiều lựa chọn

Thiết bị phun sơn có nhiều loại để quý khách hàng lựa chọn, mỗi loại lại sở hữu những ưu điểm riêng.

Phân loại theo công nghệ có thể phân loại thành thiết bị phun sơn nước và thiết bị phun sơn tĩnh điện. Thiết bị phun sơn nước có giá thành rẻ, dễ dàng thực hiện; thiết bị phun sơn tĩnh điện tạo nên lớp sơn rất bóng mịn, có độ bền cao, tiết kiệm sơn và thân thiện với môi trường.

Phân loại theo mức độ vận hành, được chia thành thiết bị phun sơn mini và công nghiệp. Các thiết bị phun sơn mini nhỏ gọn, có thể thao tác dễ dàng với giá cả thấp; thiết bị phun sơn công nghiệp có công suất lớn, khả năng sơn các công trình lớn, hiệu năng sơn cao.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Phân loại theo mức độ tự động sẽ bao gồm thiết bị phun sơn tự động và bán tự động. Thiết bị phun sơn tự động sẽ thực hiện việc phun sơn nhanh chóng và không cần sự hỗ trợ của con người, phù hợp với các dây chuyền sản xuất công nghiệp; thiết bị phun sơn bán tự động sẽ có sự tham gia của con người vào việc sử dụng vòi phun, vận chuyển phôi…, các thiết bị này có giá thành rẻ, việc vận hành đơn giản và phù hợp với các địa chỉ cung cấp dịch vụ phun sơn hoặc những cơ sở công nghiệp đơn lẻ.

Dễ dàng sử dụng

Do các thiết bị phun sơn trải qua quá trình nghiên cứu, thiết kế khoa học nên việc vận hành chúng không hề khó khăn. Việc sử dụng chỉ dừng lại ở các bước hướng dẫn từ nhà sản xuất bạn đã có được một lớp sơn như ý.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

Tìm hiểu thêm: Những lí do nên dùng thiết bị phun sơn

Nhiều khách hàng nhận ra những lợi ích của thiết bị phun sơn mang lại ngay từ lần đầu sử dụng và muốn chọn mua cho một sản phẩm chất lượng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Phun cát phun sơn Đức Phát.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Sơn

  1. Pingback: Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị Phun Cát | Đức Phát

Comments are closed.