Những Thông Tin Cần Biết Về Súng Phun Sơn Tĩnh Điện

Súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện được sử dụng ngày càng phổ biến trong đời sống. Dù vậy không phải ai cũng biết về nó cũng như những giá trị mà nó mang lại. Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Súng phun sơn tĩnh điện đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Sự ra đời của nó đã thay thế hoàn toàn sức lao động thủ công, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng cũng như giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Súng phun sơn tĩnh điện

Những thông tin cần biết về súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện được sử dụng như thế nào?

Súng phun sơn tĩnh điện sử dụng bột phun bằng phương pháp phun tĩnh điện. Khí nén hút bột ra khỏi thùng chứa và đẩy vào đường ống của súng. Tại các vòi phun của súng là một điện cực mang đến cho các bột hạt điện tích dương. Các bề mặt được sơn sẽ hút bột sơn. Tại đây, bột sẽ tan chảy và trải qua một sự thay đổi hóa học để tạo ra một lớp sơn cứng rắn và đầy đủ.

Bạn có thể sử dụng sơn tĩnh điện cho những sản phẩm nào?

Súng phun sơn tĩnh điện có thể được sử dụng cho hầu hết các bề mặt kim loại, chịu được các điều kiện bảo dưỡng thông thường (180-200°C trong khoảng thời gian 10-20 phút) và thậm chí phù hợp cả trong lò công nghiệp. Các sản phẩm khác như MDF, thủy tinh và nhựa cũng có thể được sơn tĩnh điện. Có rất nhiều loại sơn phù hợp với một phạm vi rất rộng của các bề mặt.

Súng phun sơn tĩnh điện

Giống như các loại sơn khác, hỗn hợp các thành phần của sơn tĩnh điện có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Đặc tính của nó có thể bao gồm khả năng chống thời tiết cho các cửa sổ bên ngoài, chống trầy xước cho đồ nội thất và kháng hóa chất cho các thành phần xe.

Sơn tĩnh điện có hầu hết tất cả các màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bề mặt và độ sáng bóng của sản phẩm.

Một vài lưu ý khi chọn mua súng phun sơn tĩnh điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng phun sơn tĩnh điện có nguồn gốc khác nhau với những công dụng, độ bền và giá cả khác nhau. Vì thế việc lựa chọn một thiết bị phun sơn để sử dụng không phải là chuyện dễ dàng. Đó còn chưa kể giá súng phun sơn tĩnh điện có sự dao động nhẹ giữa các nhà phân phối.

Để lựa chọn súng phun sơn tĩnh điện chất lượng, trước tiên người tiêu dùng cầm nắm rõ 4 điều cơ bản sau:

Chọn loại súng thích hợp với mục đích sử dụng

Để có thể chọn loại súng phun sơn tĩnh điện hiệu quả thì điều đầu tiên bạn cần phải nắm được đó là thiết bị đó sẽ phục vụ cho ngành nghề nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại súng khác nhau như: súng phun sơn tĩnh điện ướt, súng phun sơn tĩnh điện bột,… Với mỗi loại lại có một tính năng và tác dụng riêng để phục vụ cho ngành sơn gỗ, kim loại, hay nhựa.

Súng phun sơn tĩnh điện

Chọn thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín khi sử dụng sẽ bền hơn, mang lại nhiều hiệu quả và an toàn cho người sử dụng hơn. Vì vậy mà dù bạn có mua một thiết bị có giá thành cao hay thấp thì cũng cần phải tìm một thương hiệu thật sự uy tín cùng chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Quan tâm đến kiểu dáng bên ngoài

Những thiết bị súng phun sơn tĩnh điện có chất lượng thường có thiết kế rất cứng chắc, tinh xảo, và những vật liệu cấu tạo nên hầu hết là những vật liệu tốt tạo nên độ bền cao. Đi kèm với chất lượng, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu? Điều này cũng rất quan trọng để vừa có thể sở hữu súng phun sơn chất lượng vừa tiết kiệm túi tiền.

Súng phun sơn tĩnh điện

Vừa rồi là những điều cần biết khi mua súng phun sơn tĩnh điện, hy vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua súng phun sơn chất lượng.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/