Nơi Bán Máy Phun Sơn Cầm Tay Chất Lượng Ở Đâu?

Máy phun sơn cầm tay nhỏ và dễ sử dụng

Máy phun sơn cầm tay với những tiện ích nổi trội mà nó mang lại nên ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi bán máy phun sơn cầm tay uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

Máy phun sơn cầm tay gọn gàng, dễ sử dụng, đặc biệt khắc phục được nhược điểm cồng kềnh của một số loại máy phun sơn có bộ phận tạo gió tách rời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phun sơn cầm tay khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, mua ở đâu mới là chất lượng và uy tín.

Máy phun sơn cầm tay tiện dụng
Máy phun sơn cầm tay tiện dụng

Xem thêm: Giá máy phun cát như thế nào là hợp lí?

Những tiêu chí lựa chọn nơi bán máy phun sơn cầm tay uy tín

Máy phun sơn cầm tay hay còn gọi là máy phun sơn tĩnh điện chất lượng tốt của địa chỉ bán máy phun sơn cầm tay uy tín sẽ có đầy đủ các ưu điểm sau để người tiêu dùng dễ dàng căn cứ vào đó và lựa chọn.

Máy có ba dáng tia phun

Máy phun sơn cầm tay sẽ có tia phun hình quạt ngang để di chuyển hướng phun theo chiều lên xuống dễ dàng. Ngoài ra, tia phun hình quạt dọc để di chuyển hướng phun đi ngang và tia phun chụm tròn để thi công phun đường sắc nét tinh xảo hoặc phun nan nhỏ.

Hai bộ đầu phun chuyển đổi

Nơi bán máy phun sơn tĩnh điện uy tín sẽ có đầu phun 1,8mm cho ứng dụng sơn dầu, sơn sắc nét tinh xảo, sơn màng mỏng, sơn dầu bóng, sơn PU… Đầu phun 2,6mm cho ứng dụng sơn tường, sơn diện rộng lớp dày năng suất cao và sơn gốc nước.

Hướng phun linh hoạt

Máy phun sơn tĩnh điện chất lượng sẽ phun lên cao (ví dụ như trần nhà, phía dưới của mặt bàn), phun xuống thấp (như sàn nhà, mặt bàn). Nó có ưu điểm siêu bền, siêu nhẹ và có tuổi thọ rất cao, có thể sơn lên mọi bề mặt, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, máy phun sơn còn giúp bạn tiết kiệm dụng cụ sơn.

Máy phun sơn cầm tay nhỏ và dễ sử dụng
Máy phun sơn cầm tay nhỏ và dễ sử dụng

Ưu điểm vượt trội

Máy phun sơn cầm tay có bình chứa sơn dung tích tương đối lớn được tích hợp trong máy nên rất tiện lợi và phù hợp cho cả một diện tích lớn.

Công nghệ phun sơn mới với motor công suất lớn tạo ra lực phun cực mạnh, giúp sơn phủ đều ở mọi khe kẽ, ngóc ngách mà các dụng cụ sơn thông thường khác không làm được. Bên cạnh đó, nó còn có nút điều chỉnh lực phun, phù hợp với mọi đồ vật, mọi loại sơn.

Máy phun sơn cầm tay giúp sơn bám dính trực tiếp trên bề nơi được sơn và nước sơn không bị dính lên người nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Máy phun sơn cầm tay có thể sử dụng cho gia đình, công ty, văn phòng… Với loại máy nhỏ nhẹ và đơn giản này bạn có thể trang trí lại căn phòng của mình thật đơn giản vào bất kỳ thời điểm nào.

Máy phun sơn cầm tay Đức Phát có nhiều ưu điểm vượt trội
Máy phun sơn cầm tay Đức Phát có nhiều ưu điểm vượt trội

Địa chỉ bán máy phun sơn cầm tay uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán cũng như nhiều loại giá máy phun sơn cầm tay vì thế để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với độ bền cao không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên với địa chỉ bán hàng uy tín như Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán máy phun sơn cầm tay. Công ty được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm máy phun sơn cầm tay chất lượng, siêu bền và giá thành hết sức cạnh tranh.

Khi cần tìm kiếm địa chỉ bán máy phun sơn cầm tay chất lượng và uy tín, hãy đến ngay với Đức Phát để được phục vụ tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Nơi Bán Máy Phun Sơn Cầm Tay Chất Lượng Ở Đâu?

  1. Pingback: Giá Bán Máy Phun Sơn Cầm Tay Mới Nhất Trên Thị Trường | Đức Phát

Comments are closed.