Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín

Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín

Dây phun sơn ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống và không thể thiếu trong quá trình phun sơn.

Với những ưu điểm vượt trội, máy phun sơn ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống. Dây phun sơn cũng đóng vai trò quan trọng trong sự vận hành và hoạt động của các loại máy phun sơn. Vì thế thiết bị này ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.  

Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín
Dây phun sơn cao cấp

Xem thêm: Bảng giá các loại phụ kiện phun sơn 2019

Vì sao dây phun sơn lại đóng vai trò quan trọng

  • Giúp xử lý bề mặt hiệu quả trước khi sơn

Các bề mặt trước khi sơn điện cần phải được xử lý bề mặt trước. Việc xử lý bề mặt phải đảm bảo các yêu cầu: Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp, sạch rỉ sét và sản phẩm không rỉ sét trở lại trong thời gian chưa sơn. Đồng thời tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính của lớp màng sơn và kim loại. Vì vậy, việc xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thường được thực hiện theo phương pháp nhúng sản phẩm vào các bể hóa chất sau đó dùng máy bắn cát để làm sạch sản phẩm.

  • Sơn sản phẩm dây chuyền sơn điện

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Sản phẩm sẽ được phun bằng súng phun sơn tĩnh điện chuyên dụng để có được chất lượng tốt nhất. Lúc này dây phun sơn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn nguồn sơn.

Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín
Dây phun sơn có kích thước lớn

Do đặc tính của sơn tĩnh điện là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại nhờ lực tĩnh điện, vì thế mà dây phun sơn còn đóng một vai trò quan trọng là thu hồi lượng bột sơn dư, bột sơn thu hồi được trộn thêm vào bột sơn mới để tái sử dụng.

Phun sơn tự động ngày càng được ưa chuộng trong đời sống bởi nó thay thế sức lao động của người thợ, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tiền bạc. Dây phun sơn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phun sơn. Vì thế để đảm bảo phun sơn mang lại thẩm mỹ, mịn đẹp và bền màu với thời gian đòi hỏi dây phun sơn phải hoạt động tốt mới có thể cho ra lượng sơn đều đặn và có độ bám dính tốt.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu vai trò của dây phun sơn

Nơi mua dây phun sơn uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dây phun sơn vì thế để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với độ bền cao không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên với địa chỉ bán hàng uy tín như Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Công ty được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao.

Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín
Dây phun sơn Đức Phát uy tín, chất lượng

Toàn bộ dây phun sơn do Đức Phát cung cấp đều đạt chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng nên bền bỉ với thời gian, dễ dàng sử dụng và chất lượng tốt. Lựa chọn Đức Phát bạn đã trở thành người tiêu dùng thông thái.

Khi cần tìm kiếm địa chỉ mua dây phun sơn chất lượng và uy tín, hãy đến ngay với Đức Phát để mua được sản phẩm chất lượng, ưng ý và hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy phun sơn chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ vậy chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trung thực cam kết tư vấn nhiệt tình, chính xác để quý khách sở hữu sản phẩm phù hợp, đúng với mục đích sử dụng.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín

  1. Pingback: Bảng Giá Béc Phun Sơn Mới Nhất 2019 | Đức Phát

  2. Pingback: Ưu Nhược Điểm Của Dây Phun Sơn | Đức Phát

Comments are closed.