Phụ Kiện Phun Sơn Gồm Những Gì?

Phụ kiện phun sơn

Phụ kiện phun sơn gồm những gì là thắc mắc chung của người dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất vấn đề trên.

Việc sử dụng máy phun sơn giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian trong quá trình thi công công trình. Việc lựa chọn máy phun sơn để phục vụ cho công tác thi công cũng đòi hỏi hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Trong đó, hiểu biết về phụ kiện phun sơn là không thể thiếu. Có thể nói, các loại phụ kiện này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phun sơn. Vậy phụ kiện của máy phun sơn gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Phụ kiện phun sơn

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng phụ kiện phun sơn

Phụ kiện phun sơn là gì?

Phụ kiện phun sơn là những thiết bị hỗ trợ cho máy phun sơn trong quá trình thi công bề mặt vật phẩm. Các phụ kiện này thường được ghi đầy đủ trong tài liệu kỹ thuật của máy và thường đi kèm với máy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng có thể mua thêm phụ kiện tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng thực tế.

Trong quá trình sử dụng, nếu phụ kiện phun sơn không đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công. Do đó, trước khi sử dụng máy phun sơn cần đảm bảo rằng bạn đã mua đầy đủ phụ kiện với chỉ số an toàn và chất lượng tốt nhất.

Những loại phụ kiện cần thiết của máy phun sơn

Các loại phụ kiện phun sơn cần thiết cho một máy phun sơn hiện nay là:

Súng phun sơn

Súng phun sơn là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phun đều sơn lên bề mặt vật phẩm. Súng phun sơn đưa sơn từ nồi trộn hoặc bơm sơn đến bề mặt vật phẩm cần phun thông qua hệ thống dây dẫn phun sơn.

Dây dẫn sơn

Dây dẫn phun sơn là một phụ kiện phun sơn cũng đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình phun. Dây này sẽ nối từ súng phun đến nồi trộn hoặc bơm màng. Dây dẫn phải được sản xuất từ vật liệu tốt và đảm bảo chất lượng để chịu được áp lực cao và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phụ kiện phun sơn

Dây dẫn hơi

Cũng như dây dẫn sơn, dây dẫn hơi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự chênh lệch về áp suất khí trong súng phun sơn trước khi đưa sơn đến bề mặt vật phẩm. Dây dẫn này được nối trực tiếp từ máy nén khí vào súng phun.

Bơm sơn

Bơm sơn đóng vai trò tăng áp suất cho máy phun sơn để sử dụng trong thời gian dài. Bơm sơn cần đảm bảo chất lượng để đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng.

Một số phụ kiện khác

Ngoài ra, các phụ kiện phun sơn khác cũng đóng vai trò khá quan trọng như: Lọc béc sơn, lọc súng sơn, lọc ống hút sơn, lõi lọc máy sơn, bộ phớt máy phun sơn, khớp xoay súng sơn, khớp nối dây sơn, đồng hồ áp suất,…

Phụ kiện phun sơn

Xem thêm: Súng phun sơn loại nào tốt? Tiêu chí đánh giá?

Việc lựa chọn phụ kiện phun sơn chất lượng không chỉ mang đến hiệu quả sử dụng cao mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Do đó, chọn mua phụ kiện này tại cơ sở uy tín là vô cùng quan trọng. Đến với công ty Đức Phát, bạn sẽ tìm mua được sản phẩm chất lượng, đúng theo nhu cầu với chi phí đầu tư thấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ để bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/