Phun Sơn Bằng Máy Phun Sơn Nào Tốt?

Kho máy phun sơn

Máy Phun Sơn Nào Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay ???

MÁY PHUN SƠN LÀ GÌ?

Máy phun sơn  là thiết bị dùng có thể bơm các dung dịch chất lỏng đến khá đậm đặc và phun chúng lên bề mặt vật cần phủ. Ưu điểm lớn nhất khí sử dụng máy phun sơn là bạn sẽ sơn được một khối lượng công trình rất lớn (từ vài ngàn đến vài chục ngàn m2 ) trong khoảng thời gian rất ngắn , tiết kiệm chi phí nhân công,

CÓ BAO NHIÊU LOẠI MÁY PHUN SƠN TẠI VIỆT NAM ?

Máy phun sơn được chia làm 03 loại chính:

– Máy phun sơn cầm tay (hay còn gọi là Máy phun sơn Vit – tơ lê): đây là dòng máy phun sơn rẻ tiền nhất, được dùng cho các nhà dân dụng, phun sơn trong gia đình,… Nếu bạn cần thay đổi màu sắc tươi tắn cho chiếc bàn ăn nhà bạn hay đơn giản là sơn trang trí một số thanh gỗ cho khu vườn,,,. thì máy phun sơn vit- tơ – lê chính là lựa chọn phù hợp với bạn.

Máy phun sơn cầm tay

– Máy phun sơn điện: là loại máy phun sơn hoạt động bằng điện, điện được cắm trực tiếp vào máy phun sơn.
Hiện tại có khá nhiều loại máy phun sơn điện tại Việt Nam: máy phun sơn điện Trung Quốc, máy phun sơn điện Đài Loan, máy phun sơn điện Graco, máy phun sơn điện của Nhật,…
Ưu điểm của máy phun sơn điện là khá rẻ tiền và thuận tiện cho việc đi công trường
Nhược điểm: độ bền không cao, chỉ có thể sử dụng cho các công trình dân dụng hoặc các xưởng cơ khí nhỏ; sản lượng vật cần phun không nhiều và không dùng liên tục từ ngày này qua ngày khác,,,.nghĩa là bạn phải cho nó được “nghỉ mệt” sau khoảng vài giờ phun để máy nguội. Và đương nhiên phun sơn mà dùng điện thì khả năng cháy nổ là rất lớn.

Máy sơn điện
Máy sơn điện

– Máy phun sơn khí nén (máy phun sơn Airless) : đây là dòng máy phun sơn được các nhà xưởng kết cầu thép, phun tàu thuyền, phun sơn công nghiệp. Máy phun sơn công nghiệp có thể phun 24/24 g và máy phun sơn Dstech cho phép 02 người thợ sơn phun cùng lúc…. giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiền bạc.

Máy phun sơn Dstech  hoạt động bằng khí nén nên rất an toàn khi sử dụng, Bạn chỉ cần trang bị máy nén khí từ 5hp -7hp là đã đủ cung cấp khí nén cần thiết cho máy phun sơn Dstech hoạt động.

Máy sơn phun Dstech bạn có thể tùy ý điều chỉnh lưu lượng sơn phun ra  một cách dễ dàng và nó được sử dụng phù hợp cho hầu hết các loại sơn công nghiệp hiện nay như: sơn lót, sơn chống cháy, sơn 2 thaafnh phần , sơn epoxy hay sơn keo….

Có khá nhiều dòng máy phun sơn công nghiệp hiện nay như: máy phun sơn 75.1 ## Máy phun sơn 68.1 ### Máy phun sơn 63.1 ### Máy phun sơn 45.1 ### Máy phun sơn 30.1 ###

Kho máy phun sơn