Súng Phun Sơn Loại Nào Tốt? Tiêu chí đánh giá?

súng phun sơn loại nào tốt

Súng phun sơn là một thiết bị công nghiệp không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Vậy súng phun sơn là gì? Súng phun sơn loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Ngày nay, ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển theo đó nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ cũng tăng lên. Nhiều thiết bị công nghiệp tiên tiến được nhiều người ưa chuộng như: Máy phun cát, máy phun sơn, máy nén khí, máy phun bi,… Trong đó, súng phun sơn cũng là thiết bị hiện đại hỗ trợ công nghiệp được nhiều người ưa chuộng. Vậy thiết bị này là gì? Súng phun sơn loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này ngay sau đây.

súng phun sơn loại nào tốt

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ bán súng phun sơn chính hãng

Súng phun sơn là gì?

Súng phun sơn là một dụng cụ để phun sơn cầm tay, hoạt động dựa trên nguyên lý nén khí và đẩy sơn ra ngoài. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp như: Sơn gỗ, sơn đồ dùng nội thất, sơn xe ô tô, ngành da, ngành sản xuất đồ nhựa,…

Với nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao, nhiều hãng súng phun sơn ra đời với các loại súng được sử dụng cho mục đích đa dạng. Do đó, súng phun sơn loại nào tốt là vấn đề băn khoăn hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Súng phun sơn loại nào tốt?

Các loại súng phun sơn loại nào tốt trên thị trường hiện nay

Súng phun sơn Silver Plus: Loại này dùng nối dây phun sơn với béc phun, dễ dàng thao tác bằng cách bấm vào cò phun. Áp lực làm việc tối đa của loại súng phun sơn này là 5.000psi.

Súng phun sơn Cần Dài: Loại súng này thường được dùng để phun sơn trong các nhà xưởng lớn, các tòa nhà cao tầng hoặc thi công tàu thuyền lớn. Áp lực làm việc tối đa cũng là 5.000psi như súng phun sơn Silver Plus.

súng phun sơn loại nào tốt

Súng phun sơn Tự Động: Cũng như tên gọi của nó, loại súng phun sơn này hoạt động theo cơ chế tự động với áp lực làm việc khá nhỏ, chỉ khoảng 3.600psi.

Súng phun sơn áp lực cao: Đây là loại súng phun sơn chịu được áp lực làm việc cao nhất với khoảng 7.396psi. Súng này thường được sử dụng đối với một số loại sơn đặc thù, đặc biệt là sơn đậm đặc.

Tiêu chí đánh giá súng phun sơn loại nào tốt

  • Về chất lượng sản phẩm: Đặc biệt, sản phẩm cần có nhãn mác xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Để đảm bảo về vấn đề chất lượng, bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín trong ngành.
  • Về độ mịn của sơn khi phun: Súng phun sơn càng tốt sẽ cho ra độ mịn khi phun sơn càng cao. Với một số sản phẩm, độ mịn sơn khi phun cao sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao sau khi phun.
  • Về kiểu dáng thiết kế: Mặc dù tiêu chí này không quá quan trọng với một số người, tuy nhiên, nếu súng phun sơn có kiểu dáng nhỏ gọn và nhẹ sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và giảm khả năng gây mỏi tay cho thợ khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Về mục đích sử dụng: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại súng phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

súng phun sơn loại nào tốt

Xem thêm: Máy phun sơn nước có đặc điểm gì?

Trên thực tế, thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng phun sơn với hãng sản xuất đa dạng. Do đó, để đảm bảo giải quyết được vấn đề súng phun sơn loại nào tốt thì việc lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/