Súng Phun Sơn Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay?

Súng phun sơn loại nào tốtSúng phun sơn loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng phun sơn nhưng súng phun sơn loại nào tốt là câu hỏi không phải dễ giải đáp.

Để biết được súng phun sơn loại nào tốt chúng ta thường căn cứ vào nhiều yếu tố. Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

 Súng phun sơn loại nào tốt

Súng phun sơn loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng phun sơn, trong đó có thể kể đến một vài loại thông dụng, được sử dụng nhiều trong quá trình phun sơn hiện nay như:

Súng phun sơn dành cho phun sơn ô tô, xe máy

Với đặc điểm dành để phun sơn cho ô tô, xe máy nên yêu cầu phun sơn trên những bề mặt kim phải có độ mịn, đồ bền cũng như độ phủ cao. Vì thế, súng phun sơn cũng phải là loại súng phun cao cấp.

Dòng súng phun cao cấp này có giá bán dao động từ 2 triệu đến 5 triệu hoặc cao hơn. Nó chuyên dùng cho phun sơn ô tô như:  Sata của Đức, Star Đài Loan, Prona,  Anest Iwata Nhật Bản… Những loại súng phun sơn cao cấp này đều được bảo hành miễn phí và tất cả các linh kiện đều có sẵn và có thể thay thế.

Súng phun sơn dành cho phun PU

Phun sơn PU được dùng cho ngành gỗ nội thất, sản xuất bàn ghế gỗ hoặc sàn gỗ nên yêu cầu về chất lượng sơn ở mức thông thường, không quá cao. Tuy nhiên dòng súng phun dành cho phun PU cũng được chia thành 2 loại:

Súng phun sơn PU có giá tầm trung như súng phun sơn W101 Tai Yi, Star S710,  W71, W101-134G,… Nhìn chung chúng có giá bán ở mức trung bình nhưng cho sản phẩm sơn tốt, ổn định và có linh kiện thay thế đầy đủ nên thường được mọi người ưa chuộng và sử dụng.

Súng phun sơn loại nào tốtSúng phun sơn loại nào tốt

Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn súng phun PU có chất lượng tốt hơn thì người tiêu dùng cũng có thể chọn súng phun PU cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Star SMV-1F Đài Loan hay SATA jet 1000S chính hãng Đức… Những loại này đều là những dòng súng phun nổi tiếng được nhiều người lựa chọn vì cho chất lượng phun sơn tốt, độ mịn cao, độ bao phủ sơn tốt và độ bền cực cao. Tất cả các sản phẩm khi mua đều được bảo hành và thay thế linh kiện đầy đủ.

Súng phun sơn dành cho phun sơn dầu, kết cấu sắt thép

Đa số các loại súng phun sơn dầu, kết cấu sắt thép đều là những dòng súng sơn giá rẻ vì yêu cầu sản phẩm ở mức độ thông thường, không quá cao về độ mịn cũng như độ bền. Vì thế giá bán của các dòng súng phun này cũng ở mức thấp. Một số loại súng phun tốt chuyên dùng cho phun dầu, kết cấu sắt thép như: Súng phun sơn với các model W71, F75 của các nhãn hàng giá rẻ. Các loại súng này được xếp vào loại giá rẻ nhưng vẫn cho độ tơi sơn tốt, dải sơn đều, sản phẩm sơn ổn định.

Lựa chọn súng phun sơn loại nào tốt nhất?

Để lựa chọn súng phun sơn loại nào tốt nhất chúng ta cần dựa vào nhu cầu sử dụng, uy tín của nhà phân phối, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm… Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp mỗi khi mua súng phun sơn để đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí vừa phát huy tối đa tác dụng của chúng.Súng phun sơn loại nào tốt

Được biết đến là nhà phân phối súng phun sơn hàng đầu trên thị trường hiện nay, Đức Phát tự tin mang đến những sản phẩm súng phun sơn chất lượng để “chiều lòng” khách hàng. Để không phải băn khoăn súng phun sơn loại nào tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Đức Phát theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/