Súng Phun Sơn Nước Có Bền Không?

Súng phun sơn

Súng phun sơn được sử dụng đúng cách sẽ có độ bền cao hơn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vận hành trong nhiều năm mà không cần phải sửa chữa, thay thế sản phẩm. Chúng vẫn tạo nên những công trình đẹp như ý khi sử dụng đúng cách. 

Nhiều khách hàng đến chọn mua và hỏi súng phun sơn nước có thực sự bền hay không. Đây là câu hỏi rất khó để trả lời bởi không có dụng cụ nào bền vĩnh cửu, không có dụng cụ nào không hỏng. Để có thể hiểu rõ hơn về độ bền của dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây.

Súng phun sơn

Tìm hiểu thêm: Súng phun sơn nước dùng để làm gì?

Súng phun sơn bền hay không do cách sử dụng

Bất cứ dụng cụ làm việc nào dù là súng phun sơn nước, độ bền của chúng đều phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn sử dụng. Có thể đó là những chiếc máy siêu bền nhưng việc sử dụng súng phun sơn một cách vô tội vạ, dùng 24/7 và triền miên trong điều kiện vận hành liên tục, máy sẽ hỏng hóc một cách nhanh chóng.

Nhưng ngược lại, với những chiếc máy kém chất lượng nhưng được giữ gìn sử dụng, sử dụng có kế hoạch thì tuổi thọ cũng trở nên bền lâu. Chính vì vậy mà tùy thuộc vào cách sử dụng mà súng phun sơn sẽ có độ bền tương ứng.

Súng phun sơn bền hơn khi sử dụng đúng công suất thiết kế

Để có thể sử dụng súng phun sơn một cách bền hơn, quý khách hàng nên sử dụng đảm công suất thiết kế. Những chiếc súng phun sơn công suất thấp không nên sử dụng sơn quá đậm đặc hoặc sử dụng để sơn phủ trong thời gian dài. Những chiếc súng phun sơn công suất lớn, việc sử dụng sơn phủ sẽ không giới hạn nhiều về loại sơn cũng như thời gian sử dụng.

Mỗi công suất thiết kế sẽ tương ứng với việc sử dụng sơn cũng như thời gian sử dụng riêng. Việc sử dụng đúng công suất thiết kế sẽ giúp súng phun sơn hoạt động ổn định trong thời gian dài, không bị hoạt động quá công suất gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của súng phun.

Súng phun sơn

Súng phun sơn sẽ tốt hơn nếu có chế độ bảo dưỡng đảm bảo

Ngoài việc sử dụng, chế độ bảo dưỡng rất quan trọng. Quý khách hàng nên rửa sạch các chi tiết của máy sau khi sơn phủ. Các bộ phận nào cần tẩy sạch sơn cần được vệ sinh kỹ lượng, tránh để sơn khô, bán đinh gây hỏng, tắc cho máy. Sau quá trình vệ sinh, máy cần định được được lau dầu, vệ sinh bụi bẩn để máy có thể hoạt động ổn định hơn.

Việc tra dầu, kiểm tra các bộ phận thường xuyên sẽ giúp máy bền hơn, có thể phát hiện sớm hơn các bộ phận hỏng hóc, từ đó sửa chữa sớm và phục hồi một cách kịp thời. Đây là một bước quan trọng khi sử dụng để có thể giúp súng phun sơn được bền hơn.

Súng phun sơn nước sử dụng lâu hơn khi tận dụng hết chức năng

Những chiếc súng phun sơn có nhiều chế độ, nhiều chức năng đi kèm thì cần sử dụng đầy đủ các chế độ thiết kế. Việc sử dụng các chế độ là cách để vận hành mọi bộ phận một cách thường xuyên, giúp chúng được sử dụng đều đặn, từ đó hạn chế các hỏng hóc không cần thiết. Bên cạnh đó, việc sử dụng chuyên một chức năng, không vận hành các chức năng khác sẽ chỉ làm một vài bộ phận được sử dụng, như vậy sẽ làm các bộ phận không được vận hành, trở nên thụ động và dễ dàng hỏng hóc hơn.

Súng phun sơn

Xem thêm: Súng phun sơn tĩnh điện có đắt không?

Ông cha ta có câu, của bền tại người. Vì vậy mà độ bền của súng phun sơn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng Về mặt cơ bản, súng phun sơn hoàn toàn có độ bền cao, quý khách hàng có thể sơn phủ trong nhiều ngày mà không hề hỏng hóc nào. Để có thể chọn mua những chiếc súng phun sơn đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành tối ưu, quý khách hàng có thể liên hệ với Phun cát phun sơn Đức Phát ngày hôm nay.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/