Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Có Đặc Điểm Gì?

súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện là công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất được nhiều người tin dùng hiện nay. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của thiết bị này.

Hiện nay, nhiều công nghệ phun sơn được phát minh như: Phun sơn chân không, phun sơn nén khí,… để hỗ trợ cho ngành sơn. Việc sử dụng các công nghệ phun hiện đại góp phần tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người thợ. Trong đó, súng phun sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu được nhiều người đánh giá cao. Vậy thiết bị này có đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

súng phun sơn tĩnh điện

Tìm hiểu thêm: Súng phun sơn tĩnh điện sử dụng như thế nào?

Đặc điểm của súng phun sơn tĩnh điện

Phân loại súng phun sơn tĩnh điện

Hiện nay, trên thị trường có hai loại súng phun sơn tĩnh điện được ưu tiên sử dụng là:

Súng phun sơn tĩnh điện bột: Hay còn được gọi là sơn tĩnh điện khô. Loại này được sử dụng nhiều trên các bề mặt kim loại như sắt, thép, nhôm, inox,…

Súng phun sơn tĩnh điện dung môi: Hay còn được gọi là sơn tĩnh điện ướt. Loại này được sử dụng nhiều trên bề mặt kim loại, nhựa, gỗ,…

Đặc điểm súng phun sơn tĩnh điện

Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt: Thông thường, các loại súng phun sơn tĩnh điện thường có thiết kế nhỏ nhẹ, vừa tay và dễ dàng sử dụng linh hoạt. Do đó, sử dụng thiết bị này giúp người dùng dễ dàng di chuyển và giảm mệt mỏi trong quá trình vận hành.

Nâng cao chất lượng phun sơn: So với một số phương pháp phun sơn khác thì súng phun sơn tĩnh điện mang đến chất lượng phun sơn khá cao. Bề mặt vật phẩm được phun thường có độ bóng cao, màu sắc phong phú, độ dày đều đặn và tuổi thọ thành phẩm dài hơn.

Hiệu suất công việc cao: Quy trình sơn bằng thiết bị này được tự động hóa, do đó, không yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật của người thợ. Đồng thời, sử dụng thiết bị phun sơn này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa để hoàn thành công việc.

Tiết kiệm nhiên liệu: Có thể nói, sử dụng súng phun sơn tĩnh điện giúp người dùng tiết kiệm tối đa nhiên liệu cần sử dụng. Bởi lẽ, 99% sơn sẽ được sử dụng triệt để (Đặc biệt là khi sử dụng loại sơn tĩnh điện khô) và có thể thu hồi lượng sơn phun ra ngoài.

Hạn chế ảnh hưởng đến môi trường: Công nghệ phun sơn tĩnh điện cũng là biện pháp giúp hạn chế ảnh hưởng đến môi trường hiệu quả. Việc sử dụng súng phun sơn tĩnh điện không yêu cầu sử dụng dung môi trong quá trình sơn nên ít mùi và hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.

súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá súng phun sơn tĩnh điện trên thị trường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất, công ty cung cấp,… Trong đó, các loại súng phun tĩnh điện của Trung Quốc hay Đài Loan thường có giá thành “mềm” hơn. Giá bán thiết bị này thường dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, việc tìm đến cơ sở cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín cũng giúp người dùng sở hữu sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

súng phun sơn tĩnh điện

Xem thêm: Máy phun sơn cầm tay có dễ sử dụng?

Công ty Đức Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp hiện đại, trong đó có súng phun sơn tĩnh điện. Các sản phẩm của chúng tôi thường được biết đến với mẫu mã đa dạng, xuất xứ chính hãng và chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, giá thành cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với Đức Phát. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chu đáo và phục vụ tốt nhất nhé.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/