Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Có Đắt Không?

Súng phun sơn

Quý khách hàng sẽ không còn đắn đo về súng phun sơn tĩnh điện có đắt không khi sử dụng sản phẩm này. Chúng mang đến chọn lựa với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tạo nên màng sơn bền hơn, đẹp hơn mà các loại súng phun sơn khác không có được. 

Việc chọn mua súng phun sơn tĩnh điện với nhiều chủ doanh nghiệp không đơn giản bởi mức giá của sản phẩm. Nhiều khách hàng băn khoăn súng phun sơn tĩnh điện có thực sự đắt không và đắn đo khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm như ý khi tìm hiểu bài viết sau đây.

Súng phun sơn

Tìm hiểu thêm: Những thông tin cần biết về súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện không hề đắt so với những điều mà bạn nhận được

Điều băn khoăn đầu tiên đối với nhiều khách hàng đó chính là súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng biết được về những lợi ích mà mình nhận được, bạn sẽ không còn băn khoăn về mức giá súng phun sơn tĩnh điện.

Súng phun sơn tĩnh điện tạo nên lớp sơn đẹp hơn

Không giống như nguyên lý sơn nước thông thường, sơn tĩnh điện dựa trên nguyên lý tích điện để các hạt sơn bám dính trên bề mặt. Trải qua quá trình ủ nhiệt mà lớp sơn được tạo ra có màu sắc chân thực và sống động hơn. Lớp sơn được tạo ra trực tiếp mà không trải qua quá trình pha dung môi nên sẽ có màu sắc tươi sáng hơn, sắc nét hơn. Đây là ưu điểm hàng đầu của phương pháp phun sơn tĩnh điện, màu sắc tạo ra có độ chân thực cao, luôn tươi mới mà các phương pháp khác khó có thể tạo ra.

Lớp sơn của súng phun sơn tĩnh điện bền hơn

Bên cạnh việc tạo ra màng sơn đẹp hơn, sơn tĩnh điện còn tạo một lớp sơn có độ bền cao. Phương pháp ủ sơn giúp các hạt sơn gắn kết với bề mặt vật dụng bền chắc. Những hạt sơn tự kết dính với nhau, kết dính với bề mặt của sản phẩm, tạo ra liên kết có độ bền cao. Màng sơn được tạo ra với bề mặt luôn bền chắc, chống chịu với các va chạm mà không bị trầy xước. Phương pháp sơn tĩnh điện sẽ tạo nên màng sơn bền hơn, đẹp hơn mà không giống như sơn dầu truyền thống.

Súng phun sơn tĩnh điện hoạt động bền bỉ hơn

Các loại súng phun sơn tĩnh điện hoạt động không như các loại súng phun sơn khác, súng phun sơn tĩnh điện được chế tạo với khả năng phun bột sơn một cách dễ dàng. Súng trang bị cơ cấu đặc biệt giúp tạo nên các hạt sơn được tích điện. Không giống như súng phun sơn dầu, sản phẩm không hề chịu nhiều tác động của khí nén, lực nén nên có độ bền cao hơn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc luôn khô thoáng, sạch sẽ theo quy trình nên độ bền của súng phun sơn tĩnh điện sẽ cao hơn nhiều sản phẩm khác.

Súng phun sơn

Súng phun sơn tĩnh điện sẽ đắt hơn các loại súng phun nước thông dụng

Còn rất nhiều những ưu điểm của súng phun sơn tĩnh điện mà quý khách hàng sẽ nhận ra khi sử dụng. Tuy nhiên, điều đắn đo của nhiều khách hàng đó chính là giá súng phun sơn tĩnh điện sẽ đắt hơn sơ với súng phun sơn nước thông thường. Do sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt mà sản phẩm sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, năng suất sơn phủ, độ bền của súng phun sơn tĩnh điện sẽ tốt hơn rất nhiều so với súng phun sơn nước thông dụng. Sản phẩm rất được thịnh hành để sơn phủ các hàng hoá công nghiệp, mang lại màng sơn bền hơn, đẹp hơn nên rất được khách hàng tin tưởng chọn mua.

Súng phun sơn

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, nhiều khách hàng sẽ không còn đắn đo giá súng phun sơn tĩnh điện và tìm kiếm những địa chỉ phân phối chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ như ý, hãy đến với phun cát phun sơn Đức Phát. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua những chiếc súng phun sơn tĩnh điện chất lượng, có được những hướng dẫn sử dụng hiệu quả để sản phẩm bền hơn, tốt hơn.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/