Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Giá Bao Nhiêu?

sung-phun-son-tinh-dien-t2-0

Lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội trong gia công sơn phủ đó chính là những hệ thống súng phun sơn tĩnh điện. Sản phẩm tạo nên các lớp sơn đều, mịn, bền đẹp với khả năng tiết kiệm sơn cũng như hiệu quả sơn phủ tối ưu.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện là công nghệ phun sơn hiện đại nhất ngày nay. Sản phẩm với một hệ thống bao gồm rất nhiều thiết bị như súng phun sơn tĩnh điện, buồng phun, hệ thống tải vật liệu… Tuy vậy, nhắc đến súng phun sơn tĩnh điện thì nhiều người thường hình dung ra cả hệ thống phun sơn này. Nhằm mang đến các thông tin bổ ích, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về hệ thống này cùng mức giá súng phun sơn tĩnh điện trên thị trường  hiện nay.

sung-phun-son-tinh-dien-t2-1

Xem thêm: Giá bán máy phun sơn cầm tay mới nhất trên thị trường

Những điều cần biết trước khi lắp súng phun sơn tĩnh điện cùng hệ thống buồng phun sơn

Các dây chuyền sơn tĩnh điện trên thị trường có 2 loại là dây chuyền tự động và bán tự động. Hai hệ thống này có nhiều điểm khác nhau và các chủ doanh nghiệp cần xem xét mức độ phù hợp để chọn lựa được một sản phẩm hợp lý nhất.

Xác định rõ chủng loại hệ thống súng phun sơn tĩnh điện cần lắp

Một số thông tin cơ bản về hệ thống súng phun sơn tĩnh điện sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn lựa phù hợp:

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động

Đây là hệ thống hiện đại phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn với vốn đầu tư nhiều. Hệ thống tự động hoá hoàn toàn từ khâu sơn phủ, tải vật liệu và tạo ra các thành phẩm mà không mất quá nhiều thời gian, giảm số lượng nhân công vận hành rất nhiều so với các công nghệ sơn truyền thống.

Hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động

Còn đối với dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những người muốn sản xuất với số lượng sản phẩm vừa phải, trong khi số tiền phải bỏ ra lại không quá lớn. Hệ thống có sự ngắt quãng giữa quá trình phun sơn tĩnh điện và ủ sản phẩm. Chính vì vậy mà sẽ có sử dụng nhân công ở giữa các tiến trình. Mặc dù tốn thêm nhân công, sản lượng sản xuất bị hạn chế hơn so với hệ thống tự động nhưng đây lại là một lựa chọn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được các đặc tính bền đẹp của phương pháp sơn tĩnh điện.

sung-phun-son-tinh-dien-t2-2

Những lợi ích lợi ích của hệ thống súng phun sơn tĩnh điện

Dù sử dụng hệ thống súng phun sơn tĩnh điện tự động hay bán tự động sẽ đều mang lại các lớp sơn có chất lượng tốt, độ phủ bề mặt cao, màng sơn bền chắc, sáng bóng và lên màu tự nhiên. Hệ thống phun sơn tĩnh điện thiết kế dạng dây chuyền nên việc bảo trì, bảo dưỡng cũng dễ dàng và không tốn nhiều công sức, tiền bạc.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện với buồng phun, buồng sấy đạt tiêu chuẩn sẽ thu gom hoàn toàn lượng sơn thừa và có thể tái sử dụng. Phương pháp được đánh giá là tiết kiệm sơn sử dụng nhất hiện nay. Nhờ vào khả năng thu sơn dư thừa mà sản phẩm góp phần bảo vệ tốt môi trường tốt hơn các phương pháp truyền thống.

sung-phun-son-tinh-dien-t2-4

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu súng phun sơn tĩnh điện là gì?

Giá súng phun sơn tĩnh điện là bao nhiêu

Câu hỏi phổ biến khi chọn mua hệ thống súng phun sơn tĩnh điện đó chính là súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu?. Câu hỏi trên sẽ thực sự khó trả lời khi chưa có một định hướng lựa chọn về loại sản phẩm, hệ thống súng phun sơn mà doanh nghiệp muốn trang bị. Mức giá phổ biến cho súng phun sơn tĩnh điện trên thị trường của sản phẩm này thông thường sẽ trên 30 triệu còn đối với hệ thống toàn bộ phải đầu tư sẽ lên đến hàng trăm triệu. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể đến với Phun cát phun sơn Đức Phát. Chúng tôi với nhiều năm cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng sẽ giúp quý vị có được những sản phẩm tốt được vận hành hiệu quả nhất.

sung-phun-son-tinh-dien-t2-3

Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về súng phun sơn tĩnh điện. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Giá Bao Nhiêu?

  1. Pingback: Địa Chỉ Mua Súng Phun Sơn Uy Tín, Chất Lượng | Đức Phát

  2. Pingback: Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Tĩnh Điện | Đức Phát

Comments are closed.