Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Sử Dụng Như Thế Nào?

súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện ngày càng trở nên phổ biến. Dù vậy không phải ai cũng hiểu rõ về giá trị và công dụng của nó. Hãy cùng Đức Phát tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Súng phun sơn tĩnh điện hoạt động theo cơ chế tự động, đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Sự ra đời của nó đã thay thế sức lao động thủ công, làm tăng năng suất lao động và tiết kiệm nhiều chi phí.

súng phun sơn tĩnh điện

Tìm hiểu thêm: Súng phun sơn tĩnh điện có đắt không?

Súng phun sơn tĩnh điện được sử dụng như thế nào?

Súng phun sơn tĩnh điện là gì? 

Súng phun sơn tĩnh điện sử dụng bột phun để phun sơn. Khí nén hút bột ra khỏi thùng chứa và đẩy vào đường ống của súng. Tại các vòi phun của súng là một điện cực chứa các bột hạt điện tích dương. Các bề mặt được sơn sẽ hút bột sơn. Tại đây, bột sơn sẽ tan chảy và trải qua một sự thay đổi hóa học để tạo nên lớp sơn cứng rắn và đầy đủ.

Công dụng của súng phun sơn tĩnh điện

Súng phun sơn tĩnh điện được sử dụng cho hầu hết các bề mặt kim loại, chịu được các điều kiện bảo dưỡng thông thường (180-200°C trong khoảng thời gian 10-20 phút) và phù hợp cả trong lò công nghiệp.

súng phun sơn tĩnh điện

Giống như các loại sơn khác, hỗn hợp các thành phần của sơn tĩnh điện có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng. Lớp sơn được phun có khả năng chống chịu thời tiết, chống trầy xước và kháng hóa chất với các thành phần xe.

Súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Với những súng phun sơn được sản xuất trong nước thường có giá thành rẻ hơn so với nhập khẩu chính ngạch. Để biết được súng phun sơn tĩnh điện giá bao nhiêu người tiêu dùng nên hãy liên hệ với nhà phân phối lớn và uy tín để nhận được bảng báo giá tốt nhất.

Giá súng phun sơn tĩnh điện hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ, uy tín của nhà phân phối… Giá bán của súng phun sơn tĩnh điện thông thường dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà người tiêu dùng lựa chọn mua súng phun sơn tĩnh điện phù hợp.

súng phun sơn tĩnh điện

Một vài lưu ý khi chọn mua súng phun sơn tĩnh điện

Chọn loại súng phù hợp với mục đích sử dụng

Để chọn loại súng phun sơn tĩnh điện tốt và hiệu quả khi sử dụng thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý là mức độ phù hợp của nó. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại súng phun sơn, mỗi loại lại có một tính năng và tác dụng riêng vì thế tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại súng phun phù hợp.

Chọn thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn mua được súng phun sơn tĩnh điện bền hơn, nâng cao hiệu quả khi sử dụng và đảm bảo sự an toàn. Vì thế bạn cần chọn mua súng phun sơn tĩnh điện từ một thương hiệu thật sự uy tín và chế độ bảo hàng đáng tin cậy.

Quan tâm đến kiểu dáng bên ngoài

Những loại súng phun sơn tĩnh điện chất lượng thường có thiết kế rất cứng chắc, tinh xảo, và những vật liệu cấu tạo nên chúng cũng phải có độ bền cao. Hơn nữa, vật liệu cũng góp phần tạo nên kiểu dáng của súng phun sơn. Vì thế, khi cần mua người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm đến kiểu dáng của sản phẩm.

súng phun sơn tĩnh điện

Là đơn vị chuyên phân phối các loại súng phun sơn tĩnh điện tốt nhất thị trường hiện nay, Đức Phát đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người tiêu dùng hiện  nay. Khi cần mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/