Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?

Gia công phun cát là dịch vụ đã không còn xa lạ với nhiều người. Với những ưu điểm nổi trội, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất muốn làm sạch sản phẩm.

Gia công phun cát được biết đến là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất hiện nay. Bởi dịch vụ giúp rút ngắn thời gian và đem lại hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc mà sức người không thể so sánh được. Tuy nhiên tại sao nên sử dụng gia công phun cát để làm sạch thì không phải ai cũng biết.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?
Gia công phun cát làm sạch

Xem thêm: Gia công phun cát làm sạch bồn bể là gì?

Những điều cần biết về gia công phun cát

Tại sao gia công phun cát lại ngày càng được ưa chuộng

Không giống như phương pháp tạo nhám thông thường không làm sạch triệt để các bề mặt, dịch vụ gia công phun cát sử dụng những hạt cát siêu nhỏ và đều nhau trải qua hệ thống phun tăng áp để tạo ra những dòng cát có tốc độ phù hợp. Những dòng cát này va chạm với bề mặt, ma sát và làm sạch, mang lại hiệu quả như mong muốn.

 • Làm sạch bề mặt kim loại

Những khuôn đúc bằng kim loại rất cần được làm sạch sau khi gia công. Tuy nhiên để thực hiện được điều này là điều không hề dễ. Bởi làm sạch bằng dẻ và các vật liệu khác bằng sức người đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Với sự ra đời của dịch vụ gia công phun cát mọi vấn đề làm sạch trên khuôn kim loại đều được xử lý triệt để.

 • Làm sạch bề mặt đá

Bề mặt đá yêu cầu cần được làm sạch nhưng phải tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nhờ dịch vụ phun cát mà bề mặt đá được làm sạch tốt nhất, tạo cảm giác thích chân nhưng vẫn an toàn khi cho người dùng.

 • Làm sạch cho bề mặt vật liệu cần sơn

Những bề mặt vật cần sơn rất cần được làm sạch  nhưng vẫn phải có độ mịn đều để sơn có thể phủ và tạo độ mịn. Vì vậy, với sự ra đời của dịch vụ gia công phun cát đã trở thành giải pháp hoàn hảo để làm sạch các bề mặt trước khi sơn, giúp bề mặt sơn mang tính thẩm mỹ hơn.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?
Gia công phun cát làm sạch mọi bề mặt hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gia công phun cát làm sạch ở đâu tốt?

Dịch vụ gia công phun cát ở đâu tốt?

Phương pháp gia công phun cát làm sạch sử dụng nhiều loại các, mức độ nén khí khác nhau và tạo ra các khả năng làm sạch triệt để. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị gia công phun cát làm sạch hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Kích thước và độ cứng của cát phun
 • Áp suất nén để phun cát
 • Đối tượng cần làm sạch
 • An toàn lao động và an toàn môi trường

Một địa chỉ uy tín, chất lượng luôn được khách hàng tìm đến và tin tưởng lựa chọn. Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia công phun cát hàng đầu trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao. Công ty được nhiều khách hàng biết đến với những dịch vụ phun cát làm sạch hiệu quả thi công cao, tạo nên những công trình đẹp, bền bỉ, tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?
Dịch vụ gia công phun cát Đức Phát

Nếu bạn đang lúng túng trong việc lựa chọn gia công phun cát ở đâu chất lượng, hiệu quả thì không nên bỏ qua địa chỉ uy tín như Đức Phát. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm phát triển trên thị trường, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của nhiều khách hàng. Hãy đến ngay với Đức Phát để tận hưởng dịch vụ gia công phun cát làm sạch chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM nhé!

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gia Công Phun Cát?

 1. Pingback: Bảng Giá Các Loại Phụ Kiện Phun Sơn 2019 | Đức Phát

Comments are closed.