Thiết Bị Phun Sơn Có Những Loại Nào?

thiết bị phun sơn

Tìm hiểu cụ thể về các thiết bị phun sơn sẽ giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn và phân biệt được sản phẩm chính hãng, an toàn chất lượng khi mua sắm. 

Phun sơn công nghiệp hiện nay được hỗ trợ bởi những thiết bị phun sơn hiện đại, tiện dụng đặc biệt là cho năng suất lao động hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các loại thiết bị này nhé.

thiết bị phun sơn

Tìm hiểu thêm: Thiết bị phun sơn sử dụng như thế nào?

Tại sao nên sử dụng máy phun sơn?

Là sản phẩm tiên tiến được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, máy phun sơn hoạt động dựa trên cơ chế tạo áp lực thúc đẩy dung dịch sơn bắn ra ngoài dưới dạng tia xịt,cho một bề mặt sơn bóng đẹp, tiết kiệm thời gian, sức lực của người lao động.

Sản phẩm máy phun sơn còn khắc phục được nhiều nhược điểm của các công cụ sơn thông thường như dễ dàng sơn các chi tiết khó, trọng lượng nhẹ, an toàn, tiết kiệm mực sơn một cách tối đa.

Những thiết bị phun sơn phổ biến hiện nay

Dưới đây là các loại hình thiết bị phun sơn tiêu biểu được áp dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

Súng phun sơn cầm tay mini

Súng phun sơn mini cầm tay là dụng cụ phun sơn được nhiều hộ gia đình sử dụng hoặc các xí nghiệp lựa chọn chuyên để dành riêng cho việc sơn những chi tiết, vị trí khó hoặc những sản phẩm có độ khó cao mà không sử dụng được máy phun sơn hoặc các thiết bị tự động khác.

Loại súng này vô cùng an toàn với cơ chế hoạt động tương tự bình xịt, việc của bạn chỉ là cầm súng sơn trên tay, đặt sản phẩm theo hướng thuận và tiến hành sơn thôi nào.

Súng phun sơn điện

Tương tự như súng phun sơn cầm tay mini thì súng phun sơn điện có dung lượng và hiệu suất sơn cao hơn và chúng được kết nối với nguồn điện, tạo áp lực để hình thành cơ chế phun. Súng phun sơn điện cho hiệu quả sơn tăng gấp 4 lần, bề mặt sơn đẹp, nhanh khô, sử dụng dễ dàng và an toàn với vỏ bọc cách điện.

Với bình chứa dung dịch sơn hoạt động hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn sơn so với việc dùng chổi sơn, cọ sơn hay con lăn.

Máy phun sơn tự động

Đây là loại hình phun sơn tự động lớn nhất hiện nay chuyên dùng cho những sản phẩm, công trình lớn đòi hỏi năng suất và thời gian nhanh chóng. Máy phun sơn tự động có giá thành đắt nhất và được bày bán tại các cơ sở, thiết bị công nghiệp trên toàn quốc.

Loại máy này cho hiệu suất phun nhanh gấp 7 lần thông thường, tự động hòa dung dịch sơn, lớp sơn đều đẹp, bóng mịn, trọng lượng không quá nặng nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt khả năng tiết kiệm sơn một cách tối đa, thân thiện, an toàn với môi trường.

thiết bị phun sơn

Thiết bị phun sơn mua ở đâu là rẻ nhất trên thị trường hiện nay?

Thị trường thiết bị công nghiệp đặc biệt là máy phun sơn, phun cát luôn có những sản phẩm chất lượng, hiệu quả gửi đến người tiêu dùng một trong số đó có thể kể đến công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Đức Phát. Với dòng sản phẩm chính là phun sơn phun cát, Đức Phát là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình hiện nay.

Niềm tin này được gây dựng bởi thái độ chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao mà chúng tôi mang lại. Bằng đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình, khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu máy phun sơn chất lượng, hợp lý với túi tiền nhưng hiệu năng sử dụng vẫn tuyệt vời. Ngoài ra Đức Phát cam kết nhập khẩu thiết bị chính hãng với giá hợp lý nhất.

thiết bị phun sơn

Xem thêm: Béc phun cát sử dụng như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị phun sơn, hãy đến với Đức Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn dịch vụ, cung cấp sản phẩm tới bạn một cách an toàn và hợp lý nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/