Thiết Bị Phun Sơn Là Gì?

Thiết bị phun sơn là những dụng cụ không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong chiếc máy phun sơn.

Việc sơn tường ở diện tích lớn như tòa nhà hay nhà cao tầng, nếu làm thủ công thì sẽ rất mất nhiều thời gian và nhân lực, chưa kể hiệu quả đôi khi không được như mong muốn bởi bề mặt vật thể sơn thường không đồng đều. Sự ra đời của thiết bị phun sơn đã thay thế hoàn toàn các công đoạn sơn thủ công hiện nay. Vậy thiết bị dùng để phun sơn gồm những gì, chúng đóng vai trò ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thiết bị phun sơn

Xem thêm: Thiết bị phun cát là gì?

Các loại thiết bị phun sơn

 • Súng phun sơn cầm tay

Súng phun sơn cầm tay không thể thiếu trong dụng cụ phun sơn. Nó là loại súng được thiết kế nhỏ, gọn, chuyên sử dụng để phun sơn cho các cánh cửa, sơn tường, gỗ,…. Súng phun sơn cầm tay được làm bằng thép không gỉ, có bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt.

 • Súng Phun Sơn Spraygun K3

Súng phun sơn Spraygun K3 là loại súng dùng hơi (khí nén), chuyên sử dụng để phun sơn thấp cấp với giá thành rẻ. Nó thường được sử dụng để phun cửa sắt, phun bảo vệ bề mặt, phun hàng rào, hay phun các chi tiết không cần đòi hỏi quá cao về độ bóng và tính thẩm mỹ.

 • Súng phun sơn 818

Loại súng này là dụng cụ phun sơn phù hợp với các dòng máy sơn áp lực cao.

 • Súng phun trần

Súng phun trần được nhập khẩu từ nước ngoài, được làm từ thép không gỉ với độ dài 0.5,1,1.5,2 mét. Trong các loại thiết bị phun sơn, súng phun trần dễ sử dụng hơn các súng kiểu truyền thống, không bị mỏi tay khi sơn lâu và kết hợp được với nhiều loại cần nối khác nhau.

 • Dây phun sơn

Dây phun sơn phụ thuộc vào từng dòng máy có 1 loại dây áp lực tương ứng. Nó được sử dụng nhiều trong các dòng máy phun sơn cao cấp với tính năng hiện đại với hiệu quả mang lại vượt trội.

Thiết Bị Phun Sơn Là Gì?
Súng phun sơn
 • Béc phun sơn

Béc phun sơn là 1 thiết bị quan trọng trong các loại dụng cụ phun sơn, ảnh hưởng đến bề mặt.

Tìm hiểu thêm: Những lợi ích khi sử dụng thiết bị phun sơn

Những lợi ích mà thiết bị phun sơn mang lại

Máy phun sơn được sử dụng rộng rãi trong đời sống nên thị trường cung cấp thiết bị phun sơn không ngừng phát triển sôi động trong những năm vừa qua. Với những lợi ích mang lại vượt trội, thiết bị phun sơn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là trong ngành xây dựng.

 • Tiết kiệm sơn: Thiết bị phun sơn giúp lượng sơn được phun ra nhanh và đều. Điều này làm tiết kiệm được lượng sơn đáng kể so với cách lăn sơn truyền thống.
 • Tính thẩm mỹ cao: Với tốc độ phun sơn áp lực cao, máy phun sơn sẽ mang đến cho bạn những bức tường, những sản phẩm vật dụng gia đình đẹp mắt với lớp sơn mịn màng, đồng đều và có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian khô nhanh hơn: Áp lực đẩy của piston giúp sơn được phun ra nhẹ hơn, vì thế, bề mặt được phun sơn sẽ có thời gian khô sơn nhanh hơn.
Súng phun sơn tạo nên những lớp sơn đều màu
 • Giảm chi phí: Sử dụng máy phun sơn giúp tiết kiệm nhân công, sơn được tiết kiệm tối đa, mặt tường hay sản phẩm được sơn lại rất đẹp.

Thiết bị phun sơn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống và là vật dụng không thể thiếu của ngành xây dựng. Được biết đến là nhà phân phối các máy phun sơn và thiết bị để phun sơn chất lượng, uy tín Đức Phát đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều công trình lớn.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

 • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
 • Email: minhtuan@ducphat6.com
 • Website: http://phuncatphunson.com/