Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?

Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?

Những thông tin về sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu và chọn lựa được một sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách hàng sẽ có được những lớp sơn tốt, bền đẹp từ các loại súng phun sơn như vậy.

Sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong sơn các đồ gia dụng, các ngành cơ khí, hàng hải, vận tải… Bằng những chiếc súng phun sơn tĩnh điện chuyện dụng mà việc sơn phủ có nhiều đặc điểm khác so với súng phun thông thường. Để hiểu chính xác về công nghệ này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?
Súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Xem thêm: Nơi bán máy phun sơn cầm tay chất lượng ở đâu?

Tìm hiểu máy phun sơn tĩnh điện và các ưu điểm

Súng phun sơn tĩnh điện là gì

Súng phun sơn tĩnh điện là súng phun sơn được ứng dụng trong công nghệ sơn tĩnh điện. Đây là công nghệ hiện đại dựa trên nguyên lý tĩnh điện tại các bề mặt và bột sơn. Súng phun sơn sẽ làm tích điện các hạt sơn trái dấu với bề mặt vật liệu cần sơn từ đó tạo độ bám dính và phủ kín bề mặt. Do đó, sản phẩm sau khi sơn có bề mặt bóng mịn, khả năng chống oxi hóa. Do vậy mà các sản phẩm được sử dụng với súng sơn tĩnh điện sẽ có tuổi thọ cao hơn, mức độ thẩm mỹ tối ưu hơn.

Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?
Súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Các ưu điểm nổi bật của súng phun sơn tĩnh điện mang lại

Tính kinh tế: Công nghệ sử dụng súng phun sơn tĩnh điện không cần thực hiện sơn lót, nếu lớp sơn phun không đạt yêu cầu thì việc làm sạch và sơn lại trở nên dễ dàng hơn. Quá trình phun sơn thì bột sơn sẽ bám dính lên bề mặt đã được tích điện, còn những hạt sơn rơi ra xung quanh sẽ được thu hồi và tái sử dụng.

Các đặc tính ưu việt khi sử dụng: Súng phun ra các hạt sơn dạng khô và việc bám lên người, lên các vật dụng xung quanh sẽ không cần dung môi hay chất tẩy rửa để làm sạch. Quá trình phun sơn diễn ra hoàn toàn tự động nên rất dễ sử dụng và không tốn thời gian.

Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?
Súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Chất lượng màng sơn tạo ra tối ưu: Quá trình phun sơn tạo ra lớp sơn có độ đồng đều cao, lớp sơn mịn và bền chắc. Vì vậy mà sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn tốt ngay cả với một số tác động của hóa chất, của thời tiết.

Giá súng phun sơn tĩnh điện rất cạnh tranh: Đây là phụ kiện nằm trong hệ thống bao gồm súng phun, buồng sơn, buồng sấy sơn. Hệ thống hiện đại này có chất lượng cao nên mức giá sẽ cao hơn so với các loại súng phun sơn nước thông thường. Tuy nhiên, độ bền, tuổi thọ của súng sơn tĩnh điện sẽ cao hơn đáp ứng thời gian vận hành của cả hệ thống sơn tĩnh điện.

Địa chỉ cung cấp súng phun sơn tĩnh điện chất lượng có mức giá cạnh tranh

Mỗi hệ thống sơn tĩnh điện sẽ đi kèm các phụ kiện trong đó là những chiếc súng phun sơn tĩnh điện. Vì vậy, những chiếc súng phun sơn tĩnh điện chính hãng đi kèm với hệ thống máy móc sơn sẽ luôn có chất lượng cao. Quý khách hàng cần đến những địa chỉ phân phối chính hãng, tại những địa chỉ này, quý khách hàng không chỉ có được chất lượng mà còn là giá cả cạnh tranh từ chính nhà sản xuất.

Trên thị trường hiện nay, ngoài các sản phẩm chính hãng thì những loại súng phun sơn tĩnh điện gia công giá rẻ được bầy bán công khai. Chất lượng sản phẩm này không được ai kiểm chứng, hiệu quả phun ra sao thì cũng không ai biết cả. Chính vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc khi chọn lựa những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?
Súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tại TPHCM

Nếu việc tìm kiếm các loại súng phun sơn tĩnh điện, các loại máy phun sơn, các phụ kiện chất lượng vẫn còn khó khăn với khách hàng thì Công ty Đức Phát có thể giúp bạn. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ công việc phun cát, phun sơn chất lượng, cung cấp những dịch vụ phun cát, phun sơn nhà xưởng, trang thiết bị công nghiệp có uy tín. Hãy đến và trải nghiệm các sản phẩm tốt tại Đức Phát.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Tìm Hiểu Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Là Gì?

  1. Pingback: Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Giá Bao Nhiêu? | Đức Phát

Comments are closed.