Tìm Hiểu Vai Trò Của Dây Phun Sơn

Tìm Hiểu Vai Trò Của Dây Phun Sơn

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm dây phun sơn hiện đại trên thế giới.

Với những ưu điểm vượt trội, máy phun sơn ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Dây phun sơn đóng vai trò quan trọng trong sự vận hành và hoạt động của máy phun sơn. Vì thế thiết bị này ngày càng được săn lùng, bởi dây phun sơn là bộ phận cần phải được thay thế liên tục của máy phun sơn.

Tìm Hiểu Vai Trò Của Dây Phun Sơn
Dây phun sơn cao cấp

Xem thêm: Những loại phụ kiện phun sơn

Vai trò của dây phun sơn trong quá trình hoạt động

  • Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn

Sản phẩm (kim loại) trước khi sơn điện cần phải được xử lý bề mặt trước. Việc xử lý bề mặt sản phẩm phải đảm bảo các yêu cầu sau: Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp (do việc gia công cơ khí), sạch rỉ sét và sản phẩm không rỉ sét trở lại trong thời gian chưa sơn. Đồng thời tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại. Do các yêu cầu trên mà việc xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thường được xử lý theo phương pháp nhúng sản phẩm vào các bể hóa chất. Ngoài ra bạn cũng có thể dung máy bắn cát để làm sạch sản phẩm.

  • Bước 2: Sấy khô sản phẩm trước khi sơn trong dây chuyền phun sơn

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất cần phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm sẽ được treo trên xe gòng và đẩy vào lò.

  • Bước 3: Sơn sản phẩm dây chuyền sơn điện

Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Sản phẩm sẽ được phun bằng súng phun sơn tĩnh điện chuyên dụng để có được chất lượng tốt nhất.

Dây phun sơn

Do đặc tính của sơn tĩnh điện này là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại là nhờ lực tĩnh điện, vì thế mà buồng phun sơn còn đóng một vai trò quan trọng là thu hồi lượng bột sơn dư, bột sơn thu hồi được trộn thêm vào bột sơn mới để tái sử dụng. Do đó, máy phun sơn mang lại hiệu quả kinh tế cao nên ngày càng được ưa chuộng.

  • Bước 4: Sấy định hình và hoàn tất sản phẩm trong dây chuyền phun sơn

Sau khi phun sơn, sản phẩm được đưa vào lò sấy. Nhiệt độ sấy khoảng 1800C – 2000C trong 10 phút. Lò sử dụng nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến hoặc Burner, nguyên liệu đốt là Gas.

Địa chỉ bán dây phun sơn uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi dây phun sơn vì thế để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với độ bền cao không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên với địa chỉ bán hàng uy tín như Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Đức Phát thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Công ty được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm máy phun sơn chất lượng, siêu bền và giá thành hết sức cạnh tranh.

Dây phun sơn
Dây phun sơn 1/4″

Toàn bộ dây phun sơn do Đức Phát cung cấp đều đạt chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền mà nó mang lại.

Khi cần tìm kiếm địa chỉ mua dây phun sơn chất lượng và uy tín, hãy đến ngay với Đức Phát để được phục vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy phun sơn chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng vượt xa ngoài mong đợi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Tìm Hiểu Vai Trò Của Dây Phun Sơn

  1. Pingback: Nơi Mua Dây Phun Sơn Uy Tín | Đức Phát

Comments are closed.